“ใบเตย” ชี้แจงดราม่าจุดไม้ขีดไฟ เข้าใจถูกมองดัดจริต แต่เป็นสิทธิส่วนบุคคล

“ใบเตย” ชี้แจงดราม่าจุดไม้ขีดไฟ เข้าใจถูกมองดัดจริต แต่เป็นสิทธิส่วนบุคคล

0

“ใบเตย” ชี้แจงดราม่าจุดไม้ขีดไฟ เข้าใจถูกมองดัดจริต แต่เป็นสิทธิส่วนบุคคล

                 น่าเห็นใจเธอจริงๆ อะไรนิดอะไรหน่อยเจอกระแสแอนตี้อยู่ตลอด สำหรับนักร้องสาว “ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน” ตอนนี้มีผลงานละคร “เทพธิดาขนนก” ทางช่อง 8 กำลังลงจอให้รับชมกัน มีโอกาสเจอตัวเธอเลยขอไปอ้อนถามกระแสดราม่าเรื่องจุดไม้ขีดไฟ ที่มีชาวเน็ตออกมาจวกเละว่าเกินไปหรือเปล่า “ใบเตย” จะชี้แจงเรื่องนี้ยังไงบ้างไปฟังพร้อมกัน

ใบเตย กลัว ไม้ขีดไฟ ดราม่า

อ่านข่าวต่อ

"ดีเจแมน" ห่วง "ใบเตย" โดนแอบอ้างใช้รูป แจงดราม่ากลัวไม้ขีดไฟจริง

                 อันนั้นในกองละคร และเราไม่เคยเล่นกับไฟ เป็นคนไม่ชอบอะไรพวกนี้อยู่แล้ว โดยส่วนตัวชีวิตเคยเจออุบัติเหตุไม่คาดคิด และถ้ามาทำอะไรที่มันเสี่ยงก็จะไม่ ชีวิตเคยตกควาย ตอนถ่ายละครเรื่อง “แม่นาค” เราหลอน มันเป็นสิ่งที่ฝังใจ ต่อจากนี้ถ้ารู้สึกว่าเซ้นส์เราไม่ชอบอะไร ไม่กล้าทำอะไร เราก็ไม่ทำ “ใบเตย” ค่อนข้างมีเซ้นส์ล่วงหน้า อย่างไม้ขีดไฟเราไม่ชอบอยู่แล้ว คือเราไม่ได้กลัวไม้ขีด กล่องไม้ขีด แต่เรากลัวไฟ แค่นั้นเอง เราใช้สแตนด์อินเลย ไม่กล้าจุดเลย คนมันไม่กล้าทำยังไงก็ไม่กล้า

ใบเตย กลัว ไม้ขีดไฟ ดราม่า

                 ซึ่งเราเข้าใจนะในมุมที่คนเขาจะว่า อุ๊ย! ดัดจริต คือมันไม่ใช่เรื่องดัดจริตแล้วถ้าเกิดไฟไหม้มือฉันขึ้นมา มันก็ไม่ตลกกับใครด้วย เพราะฉะนั้นเป็นการเซฟของตัวเอง ถ้าเป็นอะไรขึ้นมา ไฟไหม้ ทุกคนก็เดือดร้อนหมด บริษัทก็เดือดร้อน เพราะฉะนั้นฉันไม่ขอเสี่ยง ให้ทุกคนทำไปเลย ฉันทำไม่ได้จริงๆ

ใบเตย กลัว ไม้ขีดไฟ ดราม่า

                 ถามว่า “ใบเตย” มีตอกกลับนักเลงคีย์บอร์ดหรือเปล่านั้น ไม่หรอกค่ะ เอาจริงๆ คนก็เข้าใจเยอะนะ แต่พอเป็น “ใบเตย” อุ๊ย! ดัดจริต เรารู้สึกว่าของแบบนี้เป็นสิทธิส่วนบุคคล ถ้าใครไม่เจอกับตัวเองไม่รู้หรอก

ใบเตย กลัว ไม้ขีดไฟ ดราม่า

                 เมื่อถามอาการป่วยเลือดกำเดาไหล ตอนนี้โอเคค่ะ แต่ไม่รู้ว่าหายไม่หาย ตามมีตามเกิด ช่วงนี้ป่วยไม่ได้ ตายไม่ได้ และไมได้ไปเช็กอะไรทั้งนั้น มีแต่ปฐมพยาบาลให้ “พี่แมน” อยากให้ไปหาหมอ กลัวจะมีอะไรในโพรงจมูก แต่เราบอกว่าเดี๋ยวก่อน ขอทำงานช่วงนี้ให้จบก่อน หยุดไม่ได้เลย ช่วงนี้อุทิศงานมากๆ

ใบเตย กลัว ไม้ขีดไฟ ดราม่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments