ทีมใครดี 4 หนุ่ม บ้าน Fantagio เตรียมยึดพื้นที่หัวใจ

ทีมใครดี 4 หนุ่ม บ้าน Fantagio เตรียมยึดพื้นที่หัวใจ

0

ทีมใครดี 4 หนุ่ม บ้าน Fantagio เตรียมยึดพื้นที่หัวใจ

      อย่างที่ทราบกันดีในวงการซีรีส์เกาหลีของเดือนกรกฎาคมนี้มีคิวจ่อรอออกอากาศแน่นมากกว่า 10 เรื่อง แถมแต่ละคนก็น่าสนใจอยู่ไม่น้อย เพราะมี 4 หนุ่มสุดหล่อจากค่าย Fantagio ที่เตรียมจะมาครองหัวใจคอซีรีส์นำโดย Cha Eun Woo วง Astro, Seo Kang Joon, Ong Seong Wu และ GongMyeong ซึ่งพวกเขาก็จะมีซีรีส์ออกมาเสิร์ฟให้ได้ติดตามกันแต่ละคนจะมาในแนวไหนบ้างนั้น ทาง “ดาราเดลี่” ได้นำมาให้ได้ดู

        Cha Eun Woo ก่อนหน้านี้ได้ทำให้สาวๆ ใจสั่นไปแล้วกับบทนำในเรื่อง “My ID is Gangnam Beauty” ช่อง JTBC เมื่อปีที่ผ่านมา ปีนี้กลับมากับเรื่องซีรีส์พีเรียด Rookie Historian Goo Hae Ryung (신입사관 구해령) แนวโรแมนติก-ย้อนยุค ซึ่งเขารับบทเป็นองค์ชาย Lee Rim ชายหนุ่มที่ใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวในวัง แถมในเรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวย้อนยุคเริ่องแรกอีกทั้งเขายังได้รับบทนำของช่อหลักอย่าง MBC เป็นครั้งแรกอีกด้วย ชมพร้อมกันตอนแรกในวันที่ 17  กรกฎาคม 2562

Fantagio Cha Eun Woo Ong Seong Wu Seo Kang Joon

        Seo Kang Joon เชื่อว่าหลายคนตต่างคุ้นเคยกับบทบาทหนุ่มนุ่มนวลหล่อกินใจครั้งนี้เขากลับมากับซีรีส์แนวสืบสวน-จิตวิทยาเรื่องใหม่ “Watcher” ทางช่อง OCN ที่เขาจะได้ประกบนักแสดงรุ่นพี่อย่าง Han Suk Gyu และ Kim Hyun Joo ในเรื่องนี้เขาได้รับบท Kim Yong Gun เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ทำตัวเย็นชากับคนอื่น แต่ลึกๆภายในเป็นคนอ่อนโยนและอบอุ่น เขาไม่ค่อยสุงสิงกับใคร เพื่อที่จะค้นหาความจริงในสิ่งที่เขาอยากรู้ เริ่มตอนแรก 6 กรกฎาคม

Fantagio Cha Eun Woo Ong Seong Wu Seo Kang Joon

        Ong Seong Wu หลังจากจบโปรโมทโปรเจ็คท์ WANNA ONE จากรายการเซอร์ไวเวอร์ชื่อดังเจ้าตัวก็ได้ขอเดบิวท์เป็นนักแสดงหนุ่มและประเดิมเรื่องแรก โดยมีผลงานที่จะได้ชมกันเร็วๆ นี้กับAt Eighteen (열여덟의 순간) ซีรีส์แนววัยรุ่น ช่อง JTBC แสดงร่วมกับ Kim Hyang Gi และ Shin Seung Ho ซึ่งหนุ่ม Seongwu รับบทเป็น Choi Jun Woo หนุ่มวัย 18  ที่ชินกับการอยู่คนเดียวจึงเป็นคนที่แสดงอารมณ์ไม่ค่อยเก่ง รับชมตอนแรกได้ในวันที่ 22 กรกฎาคมนี้

Fantagio Cha Eun Woo Ong Seong Wu Seo Kang Joon

       Gongmyung หนุ่มคนนี้เรียกว่าฮอตสุดๆ ในเดือนกรกฎาคมนี้ เพราะเขาจะมีผลงานทั้งซีรีส์และภาพยนตร์ให้ได้ติดตามกัน ด้านของซีรีส์มาในเรื่อง Melo Is My Nature (멜로가 체질) ช่อง JTBC ซึ่งเขารับบม Chu Jae Hoon เพื่อนร่วมงานที่เป็นผู้จัดการฝ่ายการตลาดของบริษัทผู้ผลิตละคร และภาพยนตร์เรื่อง Homme Fatale (기방도령) มาในแนวคอมเมดี้-ย้อนยุคโดยหนุ่ม Gongmyeong  จะเป็นนักปราชญ์หนุ่มหล่อที่มีใจให้แต่  Haewon เพียงผู้เดียว โดยซีรีส์ของเขามีกำหนดออกอากาศในวันที่ 26 กรกฎาคมนี้ ส่วนภาพยนตร์จะเข้าฉายในเกาหลีวันที่ 10 กรกฎาคมนี้

Fantagio Cha Eun Woo Ong Seong Wu Seo Kang Joon

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments