ควีน Tiffany อ้อนหนัก อยากเจอไทยยองวอน

ควีน Tiffany อ้อนหนัก อยากเจอไทยยองวอน

0

 ควีน Tiffany อ้อนหนัก อยากเจอไทยยองวอน

             ตื่นเต้นกับคอนเสิร์ตที่กำลังจะเกิดขึ้นไม่แพ้แฟนคลับก็เห็นจะเป็น "ควีนฟานี่" หรือ Tiffany Young นักร้องสาวเจ้าของ Smile Killer นั่นเอง ตามที่ทราบกันดีแล้วว่าเธอกำลังประสบความสำเร็จอย่างงดงามกับผลงานเพลงระดับอินเตอร์เนชั่นแนล และมีคิวแสดงคอนเสิร์ต TIFFANY YOUNG <OPEN HEARTS EVE> CONCERT IN BANGKOK ในวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562 นี้ ซึ่งเกิดขึ้นโดยผู้จัดไทยโพรไฟล์ดีฝีมือแน่นอย่างบริษัท เฟโอห์ จำกัด (Feoh Co.,Ltd.) จับมือแท็กทีมอีกครั้งกับต้นสังกัด ทรานส์พาเรนท์ อาร์ตส (Transparent Arts) ประเทศสหรัฐอเมริกา สานต่อความฟินให้เหล่ายองวอนชาวไทย เป็นลำดับถัดจากประเทศเกาหลีกันเลยทีเดียว

Tiffany คอนเสิร์ต ไทยยองวอน

อ่านข่าวต่อ

พลังชิปเปอร์มันแรง จะเป็นยังไง เมื่อ “Taeyeon-Tiffany” รวมตัว

             งานนี้เจ้าตัวพูดเลยว่า เธอเองก็ตื่นเต้นดีใจมากที่จะได้กลับมาพบแฟนๆ ทุกคนอีกครั้งตามสัญญา โดยจัดเต็มเป็นคลิปวิดีโอส่งถึงแฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะ “เฮ้ ไทยแลนด์!! ไทยแลนด์ อันยอง ทิฟฟานี่ ยังอยู่นี่แล้วค่ะ! ฉันมาที่นี่เพื่อประกาศข่าวดีที่น่าตื่นเต้นให้ทุกคนได้ทราบค่ะ แน่นอนว่าหลายคนอาจจะได้เห็นผ่านทาง Social Media ไปบ้างแล้ว แต่มันจะดีกว่ามากหากฉันได้บอกข่าวนี้กับทุกคนด้วยตัวเองว่า ในวันที่ 17 ส.ค.นี้ TIFFANY YOUNG <OPEN HEARTS EVE> CONCERT ที่ประเทศไทย จะจัดขึ้นที่ธันเดอร์โดมค่ะ!!!! วู้ววว วู้ววว วู้ววว!!”

Tiffany คอนเสิร์ต ไทยยองวอน

             “ฉันพยายามสะกดความตื่นเต้นเอาไว้แต่ฉันเชื่อว่าคุณก็น่าจะรู้สึกตื่นเต้นเหมือนๆ กันกับฉันใช่มั้ยคะ ฉันตื่นเต้นมากๆ ที่จะได้กลับไปที่นั่นอีกครั้ง เพราะจำได้ดีกว่าครั้งสุดท้ายที่พวกเราเจอกันก็เป็นที่ธันเดอร์โดมนี่แหละ ในงานแฟนมีตติ้งเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว รู้สึกตื่นเต้นมากจริงๆ ที่จะได้เจอทุกคน คิดถึงด้วย คิดถึงทุกวันเลย ฉันหวังว่าคุณจะกาวันที่ในปฏิทินเอาไว้ เพราะว่าฉันเองก็จะคอยนับวันถอยหลังไปพร้อมๆ กับพวกคุณค่ะ”

Tiffany tiffanyyoungfanmeetingtourbkk

Tiffany tiffanyyoungfanmeetingtourbkk

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments