“ปิ่น” เบิร์ธเดย์สร้อย “เจ้าขุน”

“ปิ่น” เบิร์ธเดย์สร้อย “เจ้าขุน”

0

“ปิ่น” เบิร์ธเดย์สร้อย “เจ้าขุน”

          “ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน” เผยที่กองละคร “ฟากฟ้าคีรีดาว” ว่า ดีใจที่มาร่วมงานกับ “อาตู่ นพพล” คือ “ปิ่น” เป็นแฟนคลับตั้งแต่วัยรุ่น กรี๊ด ชอบมาก ขอลายเซ็น ได้ร่วมงานที่ “เลือดข้นคนจาง” แต่ก็มาสั้นๆ วันหนึ่งก็ได้รับโทรศัพท์ว่า “อาตู่” ชวนมาเล่นละคร กรี๊ดเลย มาเล่นทันที เรื่องที่ว่า “อาตู่” ดุมากกับการทำงาน ไม่เลย ใจเย็น ใจดี พูดเพราะ ยิ้มตลอด

ปิ่น เก็จมณี วันเกิด เจ้าขุน ของขวัญ

อ่านข่าวเพิ่มเติม

ครอบครัวนี้ต้องไม่ธรรมดา! “ปิ่น” มอบสิ่งนี้ให้ “เจ้าขุน” รับวันเกิด 16

         เธอเผยอีกว่า สำหรับการเบิร์ธเดย์ “เจ้าขุน” นั้น “ปิ่น” ก็ซื้อของให้เขานิดหน่อย มีจัดดอกไม้ จัดไก่ทอดเกาหลี ข้าวเหนียว พอกลางคืนเพลินๆ ก็ให้สร้อยคอสลักชื่อเขา เขาก็ปลื้มมากๆ คือ “เจ้าขุน” ลูกจะขึ้นชก เป็นห่วงมาก เขาขอพ่อเอง “เจ” ก็ชอบอยู่แล้ว คอเดียวกัน ที่ผ่านมาน็อคกัน เราเห็นดูรายการก็กรี้ดๆ “เจ” ไปดูที่สตูฯ เราก็ว่าจะต้องไปดูของจริงบ้างจะได้ไม่ต้องตื่นเต้นมาก เรื่องซ้อมก็ไปซ้อม มีวินัยในการซ้อม จัดคิวให้ซ้อมตลอด ที่บ้านก็เข้ายิม กินอาหารถูกโภชนาการ นอนไม่ดึก “เจ้านาย” บอกแม่ว่าน้องต้องเจ็บนะ เราก็ว่ามันต่อยมวยนะ ก็ต้องยอมเพราะตัดสินใจเล่นแล้ว หม่ามี้ต้องทำใจห้ามร้องไห้นะ “เจ้านาย” บอก จริงๆ “ปิ่น” เราก็คุยกับ “ขุน” ว่าแพ้ห้ามเข้าบ้านนะ (หัวเราะ)

ปิ่น เก็จมณี วันเกิด เจ้าขุน ของขวัญ

           สะใภ้มโนก็ปล่อยไปตามธรรมชาติของเขา ไม่ได้ห้ามหรืออะไร ไม่ใช่อยู่ๆ ไปแบบมายุ่งกับลูกเรา ไม่นะ จุดดีของครอบครัวเราคือคุยกันเยอะ มีอะไรก็เล่า บางทีก็ไม่อยากให้แม่รู้ก็ไปบอกพ่อ ความเป็นไป ความดื้อของเขา เราก็คอยให้คำปรึกษา เรื่องมีแฟนอยากจะมีก็มีไปไม่ว่าเลย เดี๋ยวก็จะได้เรียนรู้ของเขาเอง ลูกแต่ละคนเราเข้าใจ รุ่นเราก็ผ่านวัยรุ่นมาแล้ว เขาต้องได้เรียนรู้ด้วยตัวเขาเอง

ปิ่น เก็จมณี วันเกิด เจ้าขุน ของขวัญ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments