“บอย” รับให้กำลังใจ “ชิปปี้” หลังเลิก “อองตวน” 

“บอย” รับให้กำลังใจ “ชิปปี้” หลังเลิก “อองตวน” 

0

“บอย” รับให้กำลังใจ “ชิปปี้” หลังเลิก “อองตวน” 

      เรียกว่าเป็นพี่น้องที่สนิทกัน สำหรับพระเอกหนุ่ม “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” และนางเอกสาวรุ่นน้อง “ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์” หลังจากที่ได้ปิดฉากรักและยุติความสัมพันธ์กับหวานใจอย่าง “อองตวน ปินโต” ก็ไม่รู้ว่าได้มีการให้กำลังใจหรือพูดคุยกับสาว “ชิปปี้” บ้างหรือเปล่า ล่าสุดมีโอกาสได้เจอตัวหนุ่ม “บอย” เลยไม่พลาดที่จะเข้าไปถามสักหน่อย รวมถึงเข้าไปอัพเดททริปพักผ่อนกับครอบครัวปลายปีนี้ด้วย ซึ่งเจ้าตัวเผยให้ฟังว่า

อ่านข่าวต่อ :

“ชิปปี้” หลังเลิก “อองตวน” “บอย ปกรณ์” คอมเมนต์แบบนี้ 

บอย ปกรณ์ อองตวน ชิปปี้ ความรัก

       ล่าสุดเห็นคุณแม่บ่นว่าอยากไปเที่ยว ใช่ๆ แกก็คงอยากจะไปเที่ยวอะไรอย่างนี้แหละ เพราะล่าสุดไปช่วงวันสงกรานต์ พอเขาเริ่มอายุมากขึ้นก็บ่นอยากเที่ยวมากขึ้น ก็เดี๋ยวมีแพลนว่าจะไปเที่ยวด้วยกันอยู่แล้วช่วงปลายปีครับ โดยส่วนใหญ่เขาก็จะดูว่าลูกๆ ว่างครบหรือเปล่า ถ้าว่างครบก็ไปพร้อมกัน ถ้าว่างไม่ครบก็อาจไปใกล้ๆ ก่อน เที่ยวทะเล เที่ยวในไทย

บอย ปกรณ์ อองตวน ชิปปี้ ความรัก

      คุณแม่สแตนด์บายพร้อมเที่ยว ลูกๆ พร้อมเปย์ อย่าใช้คำว่าลูกๆ ดีกว่า ใช้คำว่า “บอย ปกรณ์” คนเดียว (หัวเราะ) ผมแซวเล่น จริงๆ เวลาไปเที่ยวก็จะเป็นทริปนี้ “บอย” จ่าย ทริปนี้ “หน่อง” จ่าย ทริปนี้ “ภัทร” จ่าย แต่ก็จะเป็นผมบ่อยกว่า อยากเปลี่ยนประเทศบ้างไหม มีๆ จริงๆ ก็อยากเปลี่ยนประเทศไปเรื่อยๆ แต่ที่เราไปญี่ปุ่นบ่อยเพราะไม่ต้องขอวีซ่า ง่าย  ไม่ไกล และหลักๆ ก็เกี่ยวกับแม่ด้วย เพราะแม่กินง่าย อยู่ง่าย สบาย เดินทางง่าย แล้วก็เป็นประเทศที่บ้านชอบอยู่แล้ว ทริปปลายปีก็มีความเป็นไปได้ค่อนข้างสูงว่าจะเป็นญี่ปุ่น

บอย ปกรณ์ อองตวน ชิปปี้ ความรัก

      ล่าสุดขอถามถึง “ชิปปี้” โสดแล้ว เห็นเราชอบไปแซวน้องแหย่น้องบ่อย ๆ ผมกับ “ชิปปี้” ไม่ได้มีอะไรจริงๆ เรื่องแซวก็เป็นแค่ช่วงนี้แหละว่าพอโสดก็มีคนจับตามอง แต่ถ้าสังเกตผมแซว “ชิปปี้” มานานแล้ว เพราะเราค่อนข้างสนิทกัน ก็คุยกันตลอด ถ้าใครรู้จัก “ชิปปี้” ก็จะรู้จักธรรมชาติของเขาอยู่แล้ว เขาเป็นเด็กง้องแง้งอยู่แล้ว ความเป็นไปได้ตอนนี้ก็ไม่มีนะครับ สำหรับผมเขาคือน้องผมอยู่แล้ว ไม่ได้คิดอะไรกับเขามากกว่านั้น ก็เอ็นดูว่าเขาเป็นน้องสาวเรา

บอย ปกรณ์ อองตวน ชิปปี้ ความรัก

     ช่วงที่ผ่านมาได้ให้กำลังใจเขาไหม มีคุยบ้างครับ คือ “ชิปปี้” เขาเป็นคนสองบุคลิกอยู่แล้ว บางทีเราก็เดาใจเขายากว่าอยู่ในช่วงซึมหรือไม่ซึม บางทีเราก็ถามเขาว่าเป็นไงบ้าง เขาก็ตอบว่าไม่เป็นไร ชิวๆ บางทีเขาก็จะพิมพ์มาว่าเหงา พาไปกินข้าวหน่อย โน่นนี่

บอย ปกรณ์ อองตวน ชิปปี้ ความรัก

      เราก็เป็นที่ปรึกษาให้น้องตอนที่เขาอ่อนแอ เอาอย่างนี้ เรื่องนี้ผมไม่ได้ไปเจาะรายละเอียดอะไรของเขาเลย เพราะผมคิดว่าพอเขาแยกกันก็คงไม่ค่อยอยากจะพูดถึง เลยไม่ได้ถามอะไรเยอะ เราก็เป็นทีมซัพพอร์ตที่คอยเป็นห่วงเขา เช่น บางทีเราเห็นเขาลงอินสตาแกรมหรือสตอรี่อะไรที่รู้สึกท้อ เหงา เราก็ทักไปบ้าง ให้เขารู้สึกแฮปปี้ บางทีเขาก็พิมพ์มา ตอนที่ “ชิปปี้” โพสต์ข้อความลงทวิตเตอร์ตกใจไหม เราก็นิ่งๆ แต่ก็มีบอกบ้างว่าตอนนี้ทุกๆ เรื่องประเด็นมันอ่อนโยน เพราะฉะนั้นทำอะไรต้องระวัง ถ้าเราโพสต์อะไรไปคนก็อาจจะจับประเด็นไปทางอื่น หรือเข้าใจผิดได้ ก็ต้องระวังให้มาก เราก็บอกเขาประมาณนี้ ตามประสาความเป็นพี่ของเรา

บอย ปกรณ์ อองตวน ชิปปี้ ความรัก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments