"ฮั่น" รับกังวลดราม่าต่อย "ชิน" เหตุน้ำหนักต่างกัน

"ฮั่น" รับกังวลดราม่าต่อย "ชิน" เหตุน้ำหนักต่างกัน

0

"ฮั่น" รับกังวลดราม่าต่อย "ชิน" เหตุน้ำหนักต่างกัน

      ยังไม่ต่อยก็มีดราม่าซะแล้วสำหรับรายการ 10 Fight 10 ที่หนุ่ม "ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ" ต้องมาปะทะเดือดกับเพื่อนซี้ "ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน" งานนี้ก็ไม่วายเจอเสียงวิจารณ์เรื่องน้ำหนักที่ต่างกัน เมื่อมีโอกาสเจอตัวหนุ่ม “ฮั่น” เลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่า

อ่านข่าวต่อ :

เปิดความรู้สึก “ฮั่น” ถึง “จียอน” ลั่นรักแล้ว ต้องดูแลให้ได้

ฮั่น อิสริย ชิน ชินวุฒ 10 Fight 10

      ตอนนี้ซ้อมอยู่ เกือบเดือนแล้ว คู่ต่อสู้ของผมคือ “พี่ชิน” น้ำหนักเขาน้อยกว่าผมเยอะอยู่ แต่ละคู่มันจะมีความแตกต่างของแต่ละคู่ออกไป ตอนนี้พอเริ่มใกล้คู่เรามากขึ้นคนก็เริ่มจะโฟกัสมากขึ้น เหมือนดราม่าเบาๆ เล็กน้อยบ้างว่าทำไมจับคู่ช่วงต่างกันจังเลย มีการพูดกันว่าทำไมผมถึงได้ต่อยกับ “ชิน” ผมไม่กล้าต่อยกับคนที่ตัวเท่ากันเหรอ คือรายละเอียดมันมีเยอะกว่าที่ทุกคนเห็น เอาจริงๆ ผมก็เป็นฝ่ายถูกท้านั่นแหละ “ชิน” เขาเป็นคนพอใจที่จะขึ้นชกกับผม ตอนนี้ผมว่าเขาน่าจะซ้อมอยู่ตลอด ก็เป็นกำลังใจให้ถึงแม้จะเป็นเพื่อนกันแต่บนเวทีก็เต็มที่แน่นอน

ฮั่น อิสริย ชิน ชินวุฒ 10 Fight 10

      ส่วนที่จะมีโปรเจ็คท์ด้วยกัน จริงๆ เดี๋ยวจะมีอัลบั้มด้วยกัน ผมก็กลัวๆ อยู่ว่าหลังจากชกมวยกันแล้วมันยังจะมีอยู่ไหม จะได้ทำหรือเปล่า ตอนนี้ก็ทำออกมาแล้ว 2-3 เพลง แต่ว่ายังไม่มีโอกาสปล่อย พอดีมีโปรเจ็คท์นี้เข้ามาก่อน ก็ลองต่อยกันดูก่อน คุยกันค่อนข้างชัดเจนว่าเสร็จแล้วมันต้องเคลียร์นะ ไม่ใช่ไม่ทำเพลงด้วยกันแล้ว

ฮั่น อิสริย ชิน ชินวุฒ 10 Fight 10

      พอมีดราม่าแบบนี้ถามว่ามีกังวลไหม ยอมรับเลยว่ามีบ้าง ผมก็จะพยายามทำจุดของผมให้ไปถึงจุดที่รายการเขาตั้งไว้ ถ้าทำไม่ได้ก็ต้องขออภัยคนดูทุกคนตั้งแต่ตอนนี้เลย แต่จะทำให้เต็มที่ จริงๆ ผมไม่อยากขึ้นเวทีแล้ว เหมือนเป็นการเอาเปรียบคู่ต่อสู้ ผมก็จะทำให้ดีที่สุดเท่าที่ผมจะทำได้

ฮั่น อิสริย ชิน ชินวุฒ 10 Fight 10

      เห็นคู่อื่นเขาต่อยกันไปแล้วถามเรามีแอบกลัวไหม ตอนที่แต่ละฝั่งซ้อมก็มีเลือดออกตลอด แต่มันไม่ได้มีภาพให้เห็นกันเท่านั้นเอง ทุกคนก็เต็มที่ ผมเคารพนับถือจิตใจของทุกคนที่มาจริงๆ หวังว่าคนดูจะชอบ มีความสุขกับการชกมวยของพวกเรา จะทำให้เต็มที่ ทุกวันนี้ใช้ชีวิตแทบจะไม่ใช่นักร้อง-นักแสดงแล้ว จะเป็นนักมวยแล้ว ทุกวันนี้อยู่ค่าย อยู่ยิมวันละ 6 ชั่วโมงต่อวัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments