"พิช" แย้ม "รักแห่งสยาม" เตรียมคัมแบ็ค ตอบชัด "มาริโอ้" ร่วมเล่นด้วยไหม

"พิช" แย้ม "รักแห่งสยาม" เตรียมคัมแบ็ค ตอบชัด "มาริโอ้" ร่วมเล่นด้วยไหม

0

"พิช" แย้ม "รักแห่งสยาม" เตรียมคัมแบ็ค ตอบชัด "มาริโอ้" ร่วมเล่นด้วยไหม
               ถือเป็นภาพยนตร์คู่จิ้นสาววายออริจินัลที่แฟนๆ ยังคงไม่ลืม สำหรับ "รักแห่งสยาม" ซึ่งงานนี้ก็มีข่าวลือเตรียมจะคัมแบ็คในรูปแบบละครเวทีให้ได้ติดตามชมกันอีกด้วย ทำให้อยากรู้จริงหรือเปล่า ล่าสุดเมื่อนักแสดงนำอย่าง "พิช วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล" เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยให้ฟังพร้อมบอกหากมีทาง "มาริโอ้ เมาเร่อ" จะได้ร่วมเล่นไหมให้ฟังว่า 

พิช มาริโอ้ ภาพยนตร์ รักแห่งสยาม

อ่านข่าวต่อ

10 ปี “รักแห่งสยาม” ใครทันบ้าง? ซูมพัฒนาการความสวย-หล่อนักแสดง

               ตอนนี้เป็นการคุยกันระหว่างผู้กำกับฯ อย่าง "พี่มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล" และทีมงาน ที่ไปเจอคนที่สนใจในการทำงานคล้ายๆ กันมีคนอยากให้ "รักแห่งสยาม" กลับมาแต่จะกลับมาเป็นรูปแบบไหน อย่างช่วงหนึ่งที่ตนทำละครเวทีอยู่พอดีเลยคิดว่าจะทำแบบนี้ไหมภายในปีนี้จะออกมาเสร็จทันไหม แต่มาวิเคราะห์ดูแล้วมีรายละเอียดเยอะมากที่ต้องใส่ใจ และเป็นสิ่งที่คนรอคอยเลยไม่อยากนำเสนอในรูปแบบที่เคยดูกัน ไม่งั้นก็ไปดูเวอร์ชั่นภาพยนตร์เหมือนเดิมดีกว่า และทาง "พี่มะเดี่ยว" ก็ออกเป็นเวอร์ชั่นนิยายมาด้วยเลยมีเรื่องราวหลากหลายที่ต่างออกไป ก็ต้องใช้เวลาในการพัฒนามากขึ้น ก็มีเกิดขึ้นแน่นอนแต่อาจจะไม่ใช่ปีนี้ กับนักแสดงจะเป็นชุดเดิมไหม ก็คงเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่มาเป็น "โต้ง" และ "มิว" หรือบทอื่นให้คนอื่นมาเล่นด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นความทรงจำที่สวยงาม ถ้าเป็นงานใหม่ก็ต้องเล่าผ่านมุมมองใหม่ๆ ทั้งนี้ตนอาจจะไม่ได้เข้าไปเล่น แต่ถ้าสมมติมีบทหรือเรื่องราวรวมทั้งเรื่องเพลงก็อาจจะเป็นไปได้ ยิ่งถ้านำกลับมาทำเป็นมิวสิคัลแล้วยิ่งเป็นอะไรที่ตนถนัด กับทาง "มาริโอ้ เมาเร่อ" จะมาร่วมเล่นไหม ขำๆ ต้องดูคิวและค่าตัวเขา กับภาพคู่อีกฝ่ายที่โพสต์ไปก็ไม่ค่อยได้เจอกันแบบจริงจัง 5-6 ปี ที่มีเจอตามข้างนอกแบบไม่ได้ตั้งใจบ้าง ถ้ามีงานอะไรก็สามารถทำด้วยกันได้อยู่แล้ว ที่เจอเป็นคอนเสิร์ตรียูเนียนแนววายเหมือน "รักแห่งสยาม" เป็นออริจินัลของภาพยนตร์แนวนี้เลยได้เจออีกฝ่ายในรอบหลายปีมาก

รักแห่งสยาม มาริโอ้ เมาเร่อ ตาล กัญญา รัตนเพชร์ เบสท์ อธิชา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์ พิช วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล

พิช มาริโอ้ ภาพยนตร์ รักแห่งสยาม

               ด้านผลงานของตนก็ทำละครเวทีจะโฟกัสด้านนี้ และมีทำเพลงของคนอื่นที่เกี่ยวกับละครเวทีด้วย อย่างเรื่อง "ชายกลาง เดอะมิวสิคัล" ก็เข้าไปช่วย และมิวสิคัลเรื่องอื่นที่เป็นเพลงของตัวเองก็มีเหตุที่ทำเพราะชอบการเขียนเพลงและการแสดง พอมารวมกันงานนี้ก็เหมือนครบทุกอย่าง ได้อยู่กับเสียงเพลงและได้เขียนประพันธ์รวมถึงการแสดงด้วย ซึ่งพอทำแล้วมีคนเห็นเลยจ้างต่อ ทั้งนี้ยังรับงานแสดงอยู่สามารถจ้างได้ ยังแบ่งเวลาได้อยู่ ก็มีถามตัวเองทำไมไมมีคนจ้าง แต่คิดว่าเพราะอยู่แต่โรงละครหลังเวทีเวลานึกถึงนักแสดงอาจจะไม่ได้นึกถึงตน ซึ่งมีแฟนติดตามผลงานสตอรี่ต่างๆ อยู่ อย่างล่าสุดมีภาพยนตร์เรื่องหนึ่งเล่นเป็นรับเชิญ จริงๆ งานก็มีบ้างไม่ได้หายไปเลย อย่างที่บอกอาจจะไม่ค่อยได้เจอผู้จัดฯ ถ้ามีก็พร้อมทั้งงานที่เมืองไทยและที่เมืองจีน

พิช

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มาริโอ้” เจอกุข่าวปลอมถูกจับ ลั่นเบื้องต้นแจ้งความแล้ว

“มาริโอ้” หวง “จันจิ” แต่งเซ็กซี่ เคยเตือนเรื่องโป๊

ส่องของขวัญวันวาเลนไทน์ “มาริโอ้” ให้ “จันจิ” ชาวเน็ตแซวสนั่น

“มาริโอ้” ชม “จันจิ” ขยันรับช่อดอกไม้งานแต่ง ตอบแล้วเมื่อไหร่มีข่าวดี!

หมับเข้าให้! เปิดโฉมหน้าสาวสวยคว้าดอกไม้งานแต่ง ”เจมส์จิ - โฟม“ ทำเพื่อนแซว “อีกแล้วหรอ?”

“มาริโอ้” แฮปปี้ “จันจิ” แต่งเพลงเซอร์ไพรส์วันเกิด รับไวรัลคนชอบให้ใส่เสื้อปุ๋ย

“ฟรีน-มาริโอ้” ต้องมาเจอลูกค้าจอมป่วน พร้อมพูดคุยความหลอนในกอง “ไรเดอร์”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments