"คิมม่อน" พลิกเล่นร้ายใน "โซ่เวรี" ทางช่อง 7HD

"คิมม่อน" พลิกเล่นร้ายใน "โซ่เวรี" ทางช่อง 7HD

0

"คิมม่อน" พลิกเล่นร้ายใน "โซ่เวรี" ทางช่อง 7HD

      เป็นอีกหนึ่งหนุ่มมากความสามารถ ได้ทั้งร้อง เต้น เล่นละคร สำหรับหนุ่ม "คิมม่อน วโรดม เข็มมณฑา" หรือ "คิมม่อน SBFIVE" ที่ตอนนี้เรียกว่างานรุมจนไม่มีเวลาพักผ่อนกันเลย ไปฟังเจ้าตัวเผยถึงงานต่างๆ ว่า

อ่านข่าวต่อ :

ฟังจากปาก “คิมม่อน” ประทับใจจุดไหนในงานมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรก

คิมม่อน วโรดม ละคร 7HD

      ช่วงนี้ก็เป็นช่วงที่ทำงานหนักมากๆ มีละครทางช่อง 7 ทางเมโล แล้วก็มี MONO ด้วย ที่ถ่ายพร้อมกันเลย คือตอนนี้ละครถ่ายทำ 3 เรื่องเป็นอะไรที่ผมสับสนมาก ผมเข้าใจเลยว่ารุ่นพี่ที่มีละคร 2 วันถ่ายเรื่องนี้ 2 วันถ่ายเรื่องนั้น เขาเป็นยังไง การเปลี่ยนบทบาทเดียวในสัปดาห์หนึ่งมันยากมากๆ ที่ยากที่สุดน่าจะเป็นละครทางช่อง 7 ที่กำลังจะถ่ายเรื่อง “โซ่เวรี” เป็นของ “พี่หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ” เรื่องนี้ค่อนข้างยาก เล่นเป็นผู้ใหญ่เกินตัวด้วย อีกอย่างเล่นร้ายอีกต่างหาก ก็ต้องทำการบ้านหนัก 

คิมม่อน วโรดม ละคร 7HD

       มันท้าทายมากนะ เพราะเราก็เล่นมาหลายเรื่องแล้ว เล่นเป็นวัยรุ่น นักเรียนก็เล่นแล้ว เลยลองเปลี่ยนมาเล่นอะไรใหม่ๆ มันท้าทายดี เล่นอยู่กับที่ก็ไม่โตสักที ไม่เก่งสักที ต้องขอบคุณพี่หนิงที่เห็นคิมเด็กตัวเล็กๆ ให้ลองเปลี่ยน เรื่องนี้เป็นแนวดราม่าเข้มข้น สนุกมาก ผมอ่านบทละครยังสนุกมากๆ เลย ละครเรื่องนี้ต้องโด่งดังมากๆ 

คิมม่อน วโรดม ละคร 7HD

     อย่างเรื่องที่ผ่านมาเราฉีกคาแรกเตอร์ไปเลยไหม ฉีกเลยครับ อย่าง “Hotel Stars สูตรรักนักการโรงแรม” ก็คล้ายๆ ตัวเอง สนุกสนาน เฮฮา ได้เล่นกับเพื่อนๆ “SBFIVE” ด้วย 

คิมม่อน วโรดม ละคร 7HD

      แบ่งเวลายังไง งานเยอะมาก คือตอนนี้อยากนอนมาก หาเวลานอนก่อน กลับบ้านต้องรีบนอนห้ามเล่นเกม พยายามฟิตหุ่นให้มากขึ้น เรื่องของการแบ่งเวลาเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ที่จะหาเวลาให้เราได้มากที่สุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments