"เจมส์ มาร์" ดีใจหวนประกบคู่ "คิม" ลงละครในรอบ 3 ปี

"เจมส์ มาร์" ดีใจหวนประกบคู่ "คิม" ลงละครในรอบ 3 ปี

2,937
0

"เจมส์ มาร์" ดีใจหวนประกบคู่ "คิม" ลงละครในรอบ 3 ปี

      ทำเอาดีใจไม่น้อยหลังจากได้หวนกลับมาร่วมงานกับ "คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ" อีกครั้งในรอบ 3 ปี ในละครเรื่อง "สองเสน่หา" สำหรับนักแสดงอย่าง "เจมส์ มาร์" ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเผยให้ฟังว่า

อ่านข่าวต่อ :

ปูเสื่อรอ “เจมส์ มาร์-คิมเบอร์ลี่” หวนโคจรฟิตติ้ง “สองเสน่หา”

เจมส์ มาร์ คิม งานละคร

เจมส์ มาร์ คิม งานละคร

      รับบทเป็น "วาริศ" เป็นทนายที่ไม่สามารถทำตามความฝันได้เลยต้องมาทำงานช่วยที่บ้าน และมีปมเรื่องความรักเพราะโดนภรรยาทิ้ง แต่เมื่อเจอคนที่รักก็พร้อมเดินหน้าดูแลคนรักใหม่ให้ดีที่สุด บทนี้เขาจะเป็นคนชัดเจน ไม่ได้เป็นผู้ใหญ่มาก ขี้เล่น ทันสมัย สนุกสนาน จะแต่งตัวแบบวัยรุ่น ก็เป็นอะไรที่ไม่เคยเล่น อย่างวิธีการแสดงออกจะเป็นแนวใหม่ ปกติเราจะเล่นแบบนิ่ง ไม่ได้พูดเยอะ เรื่องนี้จะเป็นแบบเรียล ปัจจุบัน และคิดว่ามีผู้ใหญ่หลายท่านที่แต่งตัวอ่อนกว่าวัยก็ดูน่ารักได้ แต่ยังมีความน่าเชื่อถือ เหมือนกับบท "วาริศ" อยู่

เจมส์ มาร์ คิม งานละคร

      ส่วนที่ได้กลับมาร่วมงานกับ "คิมเบอร์ลี่" จริงๆ ได้ร่วมงานกันบ่อย ไม่ว่าจะอีเว้นท์ โฆษณา แต่พอละครถือเป็นงานใหญ่ ต้องอยู่ด้วยกันตลอด ยิ่งเขาเล่นเป็นแฝดด้วยยิ่งยากในการถ่ายทำ และรู้สึกดีใจร่วมงานกับเพื่อน เหมือนที่ได้ร่วมงานกับ "ญาญ่า อุรัสยา" ซึ่งตัว "คิมเบอร์ลี่" เองเขาก็ตั้งใจทำงานมาก โดยที่ได้เล่นกับบทฝาแฝดแต่ละเรื่องก็ไม่เหมือนกันแน่นอน รวมทั้งความแซ่บก็ต่างกันด้วย เล่นกับฝาแฝดก็ไม่เป็นปัญหาอะไร เพราะมีมุมถ่ายหลายรอบ จะยากที่ตัวนักแสดงมากกว่า ก็เป็นเรื่องทีมงานและตัวคนเล่นที่ต้องทำให้ได้

เจมส์ มาร์ คิม งานละคร

เจมส์ มาร์ คิม งานละคร

      สำหรับกระแส "กลิ่นกาสะลอง" ที่ดี ขอบคุณทุกคนที่ชอบเรื่องนี้ บทก็สนุกตั้งแต่อ่านแล้ว และวิธีนำเสนอที่เซอร์ไพรส์คนดูไม่คิดว่าจะหลอนขนาดนี้ อย่างบท "ซ้องปีบ" ออกมาจะแซ่บ มีแฮชแท็กเต็ม หรือเราเล่นเป็นหมอจีนจะใส่แว่นแตกต่างจากหมอปกติ ทำให้คนดูเซอร์ไพรส์ อยากติดตามตลอด ขำๆ ถูกคนด่าว่า "หมอทรัพย์" โง่ ก็มีคนบอกมา และได้ไปดูในทิวตก็เห็นพูดกันแบบนั้น อยากให้คิดตามว่าคนเราเวลาปิ๊งใครตอนแรกพอผ่านไปสัก 5 นาทีก็คิดว่าเขาคือคนเดิม ไม่ได้คิดว่าเขามีแฝด ฉะนั้นไม่มีทางรู้ว่าแฝดแน่นอน ซึ่งตัว "หมอทรัพย์" เขาไม่ได้โง่ แค่ยังไม่รู้เท่านั้นเอง ก็ต้องไปติดตามดูกัน ละครเรื่องนี้จะดำเนินการเร็ว และมีเหตุการณ์ตลอด จะนำไปสู่พัฒนาการตัวละคร ซึ่งบท "ซ้องปีบ" เดี๋ยวจะมีน้อยใจมากขึ้น บท "กาสะลอง" จะพูดมากขึ้น ตัวหมอเองจะรุกจีบมากขึ้น ประมาณนี้

เจมส์ มาร์ คิม งานละคร

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

งานรุม! “เจมส์ มาร์” เตรียมรีเทิร์นคู่ “คิมเบอร์ลี่” ในละครรีเมค “สองเสน่หา”

ฮาโรย! “มหกรรมคนสร้างสุข ปี 5” “เจมส์ มาร์” นำทัพเยือนหาดใหญ่

จบโทแล้ว! “เจมส์ มาร์” เล็งต่อดอกเตอร์หรือเปล่า แย้มแพลนมีตแอนด์กรี๊ดเร็วๆ นี้

มีเหมียวเป็นเพื่อน ส่องซุป"ตาร์ ใครบ้างเป็นทาสแมว

​​​​​​​"เจมส์ มาร์" รับขอโทษ “พาย” เรื่องข่าว ยันพร้อมเปิดตัวหากมีแฟน

Meet and Greet สุดฟินแบบ Exclusive กับ "ตามหาสาวข้าง GUYY ตัวจริง" ของ "เจมส์ มาร์" 

"เจมส์ มาร์" พูดแล้ว กับ "พาย รินรดา" แค่พี่น้อง ลั่นยังโสดโปรดจีบ

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments