"มารี เบิร์นเนอร์" ไม่ปิดบังคบ "กัน นภัทร" เป็นแฟน

"มารี เบิร์นเนอร์" ไม่ปิดบังคบ "กัน นภัทร" เป็นแฟน

0

"มารี เบิร์นเนอร์" ไม่ปิดบังคบ "กัน นภัทร" เป็นแฟน

        ปิดไม่มิดสำหรับสาว "มารี เบิร์นเนอร์" หลังถูกถามถึงสถานะกับนักร้องหนุ่ม "กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ" ที่มีโอกาสเล่นละครคู่กัน ว่าตอนนี้กำลังศึกษาดูใจกันอยู่รึเปล่า งานนี้เมื่อมีโอกาสเจอตัวสาวมารีเลยเปิดใจว่า

อ่านข่าวต่อ :

"มารี เบิร์นเนอร์" อัพเดทความคืบหน้าละคร "ลูกกรุง"

มารี เบิร์นเนอร์ กัน นภัทร เป็นแฟน ความรัก

       สำหรับข่าวที่ออกมาก็ไม่เคยอ่านเลย (เขิน) อืม ถามว่ากันเริ่มมาจีบเราก่อนใช่ไหม ก็ไม่เชิง เราเจอกันบ่อยในเรื่องการทำงานอยู่แล้ว ถามไปสปาร์คกันได้ยังไง เขาก็เป็นคนน่ารักดี เวลาอยู่ด้วยกันก็รู้สึกสบายใจดี

      รักเกิดในกองละคร "ลูกกรุง" ใช่ไหม จริงๆ ก็ไม่เชิงนะ จริงๆ เราถ่ายมาสักพักแล้วแล้วค่อยมาเริ่มคุยกัน ก่อนหน้านี้มีที่ท่าไหมว่าเขาชอบเราไหมหรอ ไม่เลยแรกๆ คือไม่คุยกันเลย

มารี เบิร์นเนอร์ กัน นภัทร เป็นแฟน ความรัก

      ถามเขาทักไลน์มาหาเหรอ ก็ไม่อย่างนั้นเรามีเหตุผลที่เริ่มต้นได้คุย ไม่ได้เริ่มจากการทักมา โบ้ยถามอีกฝ่ายเอง กับความสัมพันธ์ก็เพิ่งเกิดขึ้นไม่นานประมาน 2 เดือน 

      ส่วนที่ไปคอมเมนต์ว่า รักมากกว่าอันนั้นแซวเล่น เห็นเขาเปิดมา ถามเราชอบตรงไหนของเขา คือเขาก็เป็นคนมีเสน่ห์ เรามองเขาภายนอกก็ไม่คิดว่าเขาจะเป็นคนแบบนี้ เขาเป็นคนสนุก อยู่ด้วยแล้วสบายใจ 

มารี เบิร์นเนอร์ กัน นภัทร เป็นแฟน ความรัก

      ด้านก่อนหน้านี้ไปเจอครอบครัวกันมาแล้วในคอนเสิร์ต ก็ดีค่ะ ทางครอบครัวเขาน่ารักมาก ก็พูดคุยกันปกติ เราก็เขินยังไม่กล้าคุยอะไรมาก สถานะตอนนี้เรียกว่าเป็นแฟนกันได้ไหม เราก็ตอบไม่ถูก ถ้าใช่ให้พยักหน้า (พยักหน้า) ยอมรับก่อนหน้านี้ก็มีถามนิดหนึ่งว่าจะยังไงดีถ้าเป็นข่าว เพราะเราก็เกรงใจเขาเพราะเขาก็อยู่ในวงการเหมือนกัน เราเกรงใจ อยากให้เขาพร้อมและให้พูดเองมากกว่า เราก็ได้หมดอยู่แล้ว

มารี เบิร์นเนอร์ กัน นภัทร เป็นแฟน ความรัก

      วันนี้ก็เตรียมใจมาบ้างว่าจะต้องพูดเรื่องนี้ แต่ไม่คิดจะหนักหน่วงขนาดนี้ ถ้าถามว่ามองความรักครั้งนี้ไว้อย่างไรบ้าง แค่รู้สึกว่าจะทำให้เต็มที่ ยังไงเราก็ต้องเปิดใจให้สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต ก็พยายามทำทุกวันให้ดีที่สุดแค่นั้นก็น่าจะไปด้วยดี กันเขาขอเราเป็นแฟนยังไง อันนี้เหมือนเรารู้กันเองมากกว่า ส่วนคนมองว่าเป็นรักโปรโมทละครหรือเปล่า ไม่เกี่ยวนะยังไงเวลาก็พิสูจน์อยู่แล้วว่ามันเกิดจากอะไร ว่ามันจะยืนยาวด้วยอะไร เรารู้สึกได้ว่าเขาเปิดใจให้เรา 100 เปอร์เซ็น เราก็ดูออกว่าเขาจริงใจ

      ถามว่ากลัวความเจ้าชู้ของเขาไหม เป็นคำถามที่รู้เลยว่าจะโดนถาม ไม่กลัวค่ะ รู้สึกว่าเขาทำให้เรามั่นใจว่าเขาไม่เจ้าชู้กับเรา มั่นใจเอาอยู่

มารี เบิร์นเนอร์ กัน นภัทร เป็นแฟน ความรัก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มารี เบิรนเนอร์” ลั่น “กัน นภัทร” แค่คนเคยรู้จัก การไม่ตอบข้อความใจดีที่สุดแล้ว

เปิดตัวหนุ่มหล่อ ทายาทห้างทอง หลังมีข่าวจีบ “มารี”

“กัน นภัทร” ตอบแล้ว โพสต์สตอรี่ “ยินดีด้วย” หลังคนโยง “มารี” มีรักครั้งใหม่

ฮาน้ำตาเล็ด! “ตรี-มารี” แท็คทีม “แก๊งเลดี้” เม้าท์เบื้องหลังใน “เกลือ วัน เด้อ”

“มารี เบิร์นเนอร์” แจงข่าวลือลูกชายห้างทองดังตามจีบ

เล่าที่แรก!! “ต้องเต” ผู้กำกับ MV “ขวัญเอยขวัญมา” ของติสท์ตัวแม่ “ปาล์มมี่” (มีสปอยล์)

ยังไม่ลืม! “มารี” ร้องไห้ เลิก “กัน” บอกยังมูฟออนได้แค่บางวัน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments