“กลินท์” ดัน “ณิชา” ขึ้นแท่นตัวท็อปช่อง 3

“กลินท์” ดัน “ณิชา” ขึ้นแท่นตัวท็อปช่อง 3

0

“กลินท์” ดัน “ณิชา” ขึ้นแท่นตัวท็อปช่อง 3

            เห็นบทบาทของ “กลินท์” หรือ “เทียนคำ” ในละคร “เพลิงพรางเทียน” ที่ “ณิชา ณัฏฐณิชา” แสดงนั้น ต้องยอมรับว่าอินเนอร์ในการแสดงของเธอเติบโตมาถึงขีดที่ต้องขอชมเชย บวกกับบทบาทในเรื่องที่เป็นนางเอกแบบไม่ขอยอมใครแล้ว ด้วยทักษะการแสดงของเธอที่เข้ามาในวงการเพียง 5 ปี ถือว่าพัฒนาไปไกลมาก ลองลำดับดูผลงานเด่นของเธอ ดังนี้

ณิชา ฟีดแบ็ค เพลิงพรางเทียน โตโน่ เก็บขยะ

 

อ่านข่าวต่อ :

"ณิชา" ปลื้มคนอิน "เพลิงพรางเทียน" ตั้งใจอยากช่วย "โตโน่" เก็บขยะ

            แรกเดิมทีเดียว “ณิชา” เข้ามารับบทเล็กๆ ในละครเรื่อง “ทองเนื้อเก้า” และ “คิวบิก” หลังจากนั้นละครเด่นๆ ของเธอ อาทิ บท “วสา” จาก “สามใบไม่เถา” (2557) สำหรับ “สามใบไม่เถา” ฉบับนี้เป็นรีเมคครั้งที่ 2 ในปี พ.ศ.2557 นำแสดงโดย กฤษฎา พรเวโรจน์, รณิดา เตชสิทธิ์, หลุยส์ สก๊อตต์, อามีนา กูล, ณิชา หรือ ณัฏฐณิชา ก้าวขึ้นมาเป็นนางเอกเต็มตัวเรื่องแรก ประกบ อาเล็ก เรนเดลล์ ผลงานของเธอยังไม่เป็นที่รู้จัก

            โดดเด่นด้วยบทสาวในวัง บท “ศรีจิตรา” จาก “สะใภ้จ้าว” (2558) สำหรับ “สะใภ้จ้าว” เป็นละครรีเมค แสดงโดย ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ ผลิตโดย บรอดคาซท์ฯ บทบาทของ “ศรีจิตรา” ที่ “ณิชา” ได้รับแม้ไม่ได้เป็นบทนำ แต่ก็ถือว่าแย่งซีนได้หลายฉาก โดยเฉพาะฉากที่เธอพับใบบัวนั้นถือว่างดงามและยาวกว่า 10 นาทีโดยไม่ต้องคัท

            บท “อภิรดี” จาก “นางอาย” (2559) ละคร “นางอาย” ถูกนำมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์ 2 ครั้ง ทางช่อง 3 ในปี พ.ศ.2538 นำแสดงโดย จอนนี่ แอนโฟเน่, ศิริลักษณ์ ผ่องโชค และ พ.ศ.2559 นำแสดงโดย วรินทร ปัญหกาญจน์, ประกบ ณิชา ณัฏฐณิชา ตัวละครไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร แต่ “ณิชา” ก็ได้แสดงผลงานให้เป็นที่ประจักษ์ว่าผ่าน

ณิชา ฟีดแบ็ค เพลิงพรางเทียน โตโน่ เก็บขยะ

            “มิลิน” จาก “กามเทพซ้อนกล” (2560) “ณิชา” รับบท “มิลิน” จาก “กามเทพซ้อนกล” ซีรีส์ชุดนี้สร้างชื่อให้เธอโดดเด่นและดังชั่วข้ามคืน จน “ณิชา” กลายเป็นคู่จิ้นกับ “โตโน่ ภาคิน” ประดับวงการอีกคู่หนึ่ง

            บท “ปอนด์/ปภาพินธุ์” จาก “ลมไพรผูกรัก” (2561) “ณิชา” ยังมีผลงานเป็นนางเอก คู่ “ท็อป จรณ” ใน “ลมไพรผูกรัก”

            “เทียนคำ/กลินท์” จากละครเรื่อง “เพลิงพรางเทียน” (2562)

ณิชา เต้ย พงศกร ละคร เพลิงพรางเทียน เรตติ้ง

ณิชา กลินท์ เพลิงพรางเทียน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments