"ไอซ์ ปรีชญา" เปิดใจคบหนุ่มคนใหม่ แบบไร้สถานะ ลั่นที่บ้านไฟเขียว

"ไอซ์ ปรีชญา" เปิดใจคบหนุ่มคนใหม่ แบบไร้สถานะ ลั่นที่บ้านไฟเขียว

0

"ไอซ์ ปรีชญา" เปิดใจคบหนุ่มคนใหม่ แบบไร้สถานะ ลั่นที่บ้านไฟเขียว

               เรียกว่าหัวใจเป็นสีชมพูสำหรับสาว "ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร" หลังอวดภาพหนุ่มคนสนิทลงไอจี ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวสาว “ไอซ์” เลยไม่พลาดที่จะถามถึงเรื่องหัวใจสักหน่อยว่าความสัมพันธ์กับหนุ่มนอกวงการ "อาร์ต ธารินทร์" เป็นอย่างไรบ้าง

ไอซ์ ปรีชญา แฟน คบ เปิดตัว หนุ่ม ความรัก

อ่านข่าวต่อ :

ชัดเจนแล้วใช่ไหม? “ไอซ์” อวยพรพร้อมภาพหวานวันเกิด “อาร์ต”

               สำหรับ “อาร์ต” ก็ดูหวานเหมือนในภาพนั่นแหละ แต่จริงๆ เราไม่ได้หวานอะไร ปกติ หวานกันตามโอกาสสำคัญมากกว่า อย่างวันเกิดเขา วันเกิดเรา ก็จะลงบ้าง กับคนนี้คุยกันมาสักพักหนึ่งแล้ว พักใหญ่แล้ว แต่จริงๆ เรารู้จักกันมาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว คือ “ไอซ์” เป็นคริสเตียน เขาก็เป็นคริสเตียนเหมือนกัน อยู่โบสถ์เดียวกันมาตั้งแต่ยังเด็กมาก รู้จักกันตั้งแต่รุ่นคุณพ่อคุณแม่ จนมาถึงรุ่นเรา ก็โตมาด้วยกัน เขาไปเรียนต่อแล้วเพิ่งกลับมา ถามว่ามาคลิกกันได้ยังไง “ไอซ์” โสดมาพักหนึ่งแล้ว ไม่ได้ปิดตัวเอง พอคุยกันแล้วเรารู้สึกว่าวิสัยทัศน์ที่ไปด้วยกันได้ ที่ผ่านมาเขาก็ดูแลเราดีอย่างภาพในไอจีเลย เป็นคนโรแมนติก

ไอซ์ ปรีชญา แฟน คบ เปิดตัว หนุ่ม ความรัก

               ถ้าถามเรียกแฟนได้ไหม ทำไมชอบถามหนูอย่างนี้ตลอด คือจริงๆ ไม่ได้คิดว่าเราต้องเป็นสถานะอะไร เพราะทุกครั้งที่มีการจบกันไปจะมีเรื่องราวตามมา เลยไม่อยากให้มีสถานะอะไรมาก ตอนนี้ก็เรียกว่า “อาร์ต” เรียกชื่อไปก่อน สถานะก็เป็นแค่สถานะ แต่วันหนึ่งถ้าเกิดมีการขยับขยายถึงขั้นจะมีการหมั้นหมายอันนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญมากกว่า คำเรียกอะไรก็ตามก็เป็นแค่คำเรียกคำหนึ่งที่คนจะใช้มากกว่า ถือเป็นการเรียนรู้ การทำความรู้จักกันไป ถ้าวันหนึ่งพัฒนาไปในทางที่เรารู้สึกว่าโอเคก็อาจจะใช้เป็นอีกสถานะหนึ่งก็ได้

ไอซ์ ปรีชญา แฟน คบ เปิดตัว หนุ่ม ความรัก

               คาดหวังกับความรักครั้งนี้ขนาดไหน จริงๆ ไม่ได้คาดหวังอะไรมาตั้งนานแล้ว เพราะรู้สึกว่าเป็นเรื่องของอนาคตด้วย ไม่ใช่แค่เรื่องของคนๆ เดียว เป็นเรื่องของคนสองคน ฉะนั้นไม่สามารถจะไปตั้งความหวังอะไรได้มาก มีองค์ประกอบหลายอย่างทั้งตัวเราและตัวเขา ดูไปวันต่อวัน วันนี้ทำอะไรแล้วมีความสุขเราก็ทำ

ไอซ์ ปรีชญา แฟน คบ เปิดตัว หนุ่ม ความรัก

               บทเรียนที่ผ่านมาสอนเราเยอะ “ไอซ์” ว่าทุกคนมีบทเรียนหมดแหละ ส่วนตัว “ไอซ์” มองว่าบทเรียนคือสิ่งที่ทำให้เราได้เรียนรู้และเติบโตขึ้นไปเรื่อยๆ เพราะเราได้รู้แล้วว่าในอดีตเคยทำอะไรมา ในอนาคตควรจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นขนาดไหน

               คุณพ่อคุณแม่เราไฟเขียว คุณพ่อคุณแม่เรารู้จักกันกับคุณพ่อคุณแม่เขา เราเองก็รู้จักกันมาตั้งแต่เด็ก เขาก็เลยไม่ได้มีปัญหาอะไร ณ ตอนนี้ถือว่าลงตัวที่สุด ด้านอนาคตยังไม่ได้คุยกันถึงเรื่องอนาคตเลย อย่างที่บอก อนาคตเป็นเรื่องของเราสองคน ถ้าวันหนึ่งพัฒนาไปได้ก็อาจจะมีการพัฒนา แต่ ณ ตอนนี้เรามองแบบวันต่อวัน ดูกันไปเป็นวันๆ ดีกว่า มีความสุขกับทุกๆ วันดีกว่า

ไอซ์ ปรีชญา แฟน คบ เปิดตัว หนุ่ม ความรัก

               ถามว่ากลัวคนจำผิดไหมเพราะแฟนมีฝาแฝด จริงๆ มีคนงงๆ เหมือนกันเพราะเขามีแฝด แล้วแฟนเขาก็เป็นแฝดกับแฝด ก็จะงงมาก ถ้าได้ติดตามไอจีก็จะงงว่าทำไมหน้าเหมือนกัน มีคนทักผิดบ้าง แต่ก็ไม่เป็นไร ยอมรับเลยตอนเด็กแยกไม่ออก เพราะเขาหน้าเหมือนกันมาก เพิ่งมาแยกออกตอนโตว่าเขาไม่เหมือนกันแล้ว เราสัมผัสได้ และ “ไอซ์” ว่าจริงๆ ทุกคนมีเอกลักษณ์ของตัวเองอยู่แล้ว เราสามารถสัมผัสได้ว่าเขาไม่เหมือนกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments