"เคน" หายเหนื่อย "แรงเงา 2" จบ ขอบคุณทุกกำลังใจ

"เคน" หายเหนื่อย "แรงเงา 2" จบ ขอบคุณทุกกำลังใจ

0

"เคน" หายเหนื่อย "แรงเงา 2" จบ ขอบคุณทุกกำลังใจ

      จบกันไปด้วยเรตติ้งปังสำหรับละคร "แรงเงา 2" หลังจากถูกตัดให้เหลือ 10 ตอน ถึงแม้ถูกตัดตอนแต่กระแสก็มาแรง ล่าสุดมีโอกาสเจอหนุ่ม "เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค" เลยคว้าตัวมาพูดถึงตอนจบเรื่องนี้ ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบว่า

อ่านข่าวต่อ :

เปิดความรู้สึก “เคน ภูภูมิ” หลัง “แรงเงา 2” ตัดจบ 10 ตอน

เคน ภูภูมิ แรงเงา2 ตอนจบ

       “แรงเงา 2” ตอนจบ เป็นฉากตอนจบเฉลยทุกอย่าง หลายคนที่ดูเรื่องนี้มาก็อาจจะเป็นตอนที่หลายคนคิด บางคนก็อาจจะบอกทำไมไม่เฉลยตั้งแต่แรก ซึ่งก็เป็นเรื่องของบท มาพีคเอาตอนจบ หลายคนก็ลุ้นว่าภาคนี้จะจบยังไง ก็เลยมาติดตามกัน ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจเราและทีมงานตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ขอบคุณนักแสดงทุกคน “พี่หน่อง” ที่ทำงานหนักมาเป็นเวลา 2 ปี ผลลัพธ์เป็นดั่งหวังหรือเปล่าก็ไม่เป็นไร เราได้ทำหน้าที่นักแสดงอย่างเต็มที่แล้ว

เคน ภูภูมิ แรงเงา2 ตอนจบ

      ในกรณีละครถูกตัดให้เหลือ 10 ตอน ผมก็ไม่รู้ว่าถ้าถูกยืดไปกว่านี้จะเป็นยังไง ผมไม่ได้อยู่ฝ่ายตัดต่อ ถ้ายืดไปแล้วก็ไม่รู้ว่าจะเป็นผลดีผลเสีย มันอยู่นอกเหนือการควบคุมแล้ว คิดว่าเขาคงเลือกสิ่งที่ดีที่สุดแล้ว ผมเองก็ยอมรับในสิ่งที่ผู้ใหญ่เรียกมา ก็ตามนั้น ไม่ได้รู้สึกนอยด์หรืออะไร เขาก็คงตัดสินใจกันดีแล้ว กับ “พี่หน่อง” ก็ยังไม่ได้คุยกันเลย

เคน ภูภูมิ แรงเงา2 ตอนจบ

     ตอนจบเรตติ้งพุ่งปรี๊ดหายเหนื่อยไหม ผมว่าหายเหนื่อยตั้งแต่ถ่ายจบแล้ว มันมีแต่ความโล่งอกหลังจากถ่ายมา 2 ปี หลังจากนั้นคือโบนัสว่าประชาชนคนดูจะให้ผลลัพธ์ว่าถูกใจหรือไม่ถูกใจ ชอบไม่ชอบ ก็โอเค เราก็ต้องยอมรับในสิ่งนั้น ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจ

     ในฐานะเราเป็นนักแสดงเมื่อถูกตัดตอนให้จบรู้สึกยังไง ผมบอกไม่ถูก อย่างที่บอก เมื่อถูกตัดตอนก็ไม่ได้รู้สึกเฟล ผมว่าการที่ทำแบบนี้อาจจะทำให้ละครสนุกก็ได้ ถูกใจคนดูก็ได้ ซึ่งผมว่าการถูกตัดจบไม่ได้เป็นผลเสียเสมอไป

เคน ภูภูมิ แรงเงา2 ตอนจบ

     "เอสเธอร์" รับบทเป็นพิธีกรคู่ "อีทึก" ดีใจกับน้อง ผมสนับสนุนให้น้องได้ทำพิธีกรแบบนี้ไปเรื่อยๆ น้องมีความสามารถ และนี่ก็เพิ่งเริ่มต้น ก็คอยเป็นกำลังใจ มีตามดู น้องบอกมันเหมือนรายการเกาหลีเลย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments