ลุ้น “ญาญ่า” รับบทฝาแฝดใน “กลิ่นกาสะลอง” โศกนาฏกรรมความรักข้ามภพข้ามชาติ 

ลุ้น “ญาญ่า” รับบทฝาแฝดใน “กลิ่นกาสะลอง” โศกนาฏกรรมความรักข้ามภพข้ามชาติ 

0

ลุ้น “ญาญ่า” รับบทฝาแฝดใน “กลิ่นกาสะลอง” โศกนาฏกรรมความรักข้ามภพข้ามชาติ 

                 เรื่องราวโศกนาฏกรรมทางความรักข้ามภพข้ามชาติ ของหญิงสาวแสนอาภัพ เธอชื่อ “กาสะลอง” และชายอันเป็นที่รัก “หมอทรัพย์” ทั้งสองคนต้องตายจากกันแบบไม่สมหวัง ความจริงที่ทั้งคู่ไม่ได้รับรู้ก่อนตายจาก นี่คือปมปัญหาของการต้องกลับชาติมาเกิดเพื่อรอการสะสางและการตามหาอีกคนที่หายไป ในวังวนของความรัก ความแค้น และการอิจฉาริษยาอาฆาตของพี่น้องฝาแฝด “ซ้องปีบ” และ “กาสะลอง” ส่งผลเป็นห่วงโซ่กรรมติดตามกันมาเป็นกงเกวียนกงกรรมหลายภพหลายชาติ จนกว่าจะเจอเธออันเป็นที่รักร่วมภพร่วมชาติกันอีกครั้ง 

ญาญ่า กลิ่นกาสะลอง ละคร ใหม่ เจมส์ มาร์

อ่านข่าวต่อ :

“ญาญ่า” ขอพร ไหว้พระพม่า ลุ้นเรตติ้ง “กลิ่นกาสะลอง” ปัง!

                 บทประพันธ์โดย : เนียรปาตี บทโทรทัศน์โดย : ปารดา กันตพัฒนกุล กำกับการแสดงโดย : สันต์ ศรีแก้วหล่อ ผลิตโดย : บริษัท ฟีลกู้ด เอนเตอร์เตอร์เทนเมนต์ จำกัด ของผู้จัดฯ แหม่ม ธิติมา สังขพิทักษ์ 

ญาญ่า กลิ่นกาสะลอง ละคร ใหม่ เจมส์ มาร์

                 แฟนละครช่อง 3 จะได้ร่วมลุ้นไปกับทุกตัวละคร นางเอกยอดนิยม “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” กับบทฝาแฝดพี่น้องที่มีความแตกต่างทั้งนิสัย และความเป็นอยู่ ต้องทำการบ้านมากน้อยแค่ไหนเพื่อตีบทของตัวละครในแต่ละภพชาติ ทั้งคน และผี ต้องทำอย่างไรถึงจะทำให้คนดูดูแล้วเกิดความต่างในบทบาทของ กาสะลอง, ซ้องปีบ, พิมพ์มาดา, พิมพ์พิศา ส่วนพระเอก “เจมส์ มาร์” ในบท หมอทรัพย์, ทินกฤต, ปรัศวินทร์ ทุกตัวละครต้องเล่นให้ต่างในคนเดียวกัน รวมถึงความยากของภาษาเหนือที่ต้องใช้ในบทละคร มาลุ้นและส่งกำลังใจให้นางเอก-พระเอก และตัวละครร่วมอีกมากมายไปด้วยกัน

ญาญ่า กลิ่นกาสะลอง ละคร ใหม่ เจมส์ มาร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments