"เนย" ตื่นเต้นควง "น้องอคิณ" ออกงาน แย้มแพลนมีลูกคนที่ 2

"เนย" ตื่นเต้นควง "น้องอคิณ" ออกงาน แย้มแพลนมีลูกคนที่ 2

0

"เนย" ตื่นเต้นควง "น้องอคิณ" ออกงาน แย้มแพลนมีลูกคนที่ 2

 

              ควงลูกชาย "น้องอคิณ" ออกงานสำหรับคุณแม่ยังสวย "เนย โชติกา วงศ์วิลาศ" ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวเลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย รวมไปถึงแพลนลูกคนที่ 2 ด้วย

เนย โชติกา น้องอคิณ ลูก คนที่ 2เนย โชติกา น้องอคิณ ลูก คนที่ 2

อ่านข่าวต่อ :

หลบไปจ้า “แม่เนย” มาแล้ว หุ่นแซ่บไม่แพ้วัยรุ่น

              สำหรับวันนี้เป็นการออกงานครั้งแรกในชีวิตที่ตื่นเต้นมาก น้องมีออกอีเวนท์แล้ว 2-3 รอบ แต่คนยังไม่เยอะขนาดนี้ คือเขาเวลาเจอคนเยอะแล้วจะรู้สึกว่าใครเรียกเขาเยอะๆ จะมีความตื่นเต้นนิดนึง เวลาอยู่บ้านจะมีความเป็นเด็กเต็มร้อย ให้ทำอะไรก็ทำ แต่พออยู่ข้างนอกก็จะแบบคนเยอะ เขาก็น่าจะเกร็งๆ เขาก็เริ่มชินขึ้น คือจะบรีฟก็ไม่ได้นะ อย่างเวลาถ่ายคลิปไหนเดินแบบยังไง ก็ถ่ายสดเลย คือเด็กเหนือการควบคุมจริงๆ บอกเลย ตอนนี้ก็น่าจะมีความกังวลอยู่บ้างเล็กน้อย จริงๆ เนยพาออกงานค่อนข้างบ่อยค่ะ แต่ว่าเขาเป็นคนที่ค่อนข้างจะระมัดระวังตัว เวลาเจอใครแปลกหน้าไม่เคยเจอก็จะระแวงนิดนึง แต่ถ้าคุ้นแล้วเขาก็จะเล่นด้วย ด้านแฟนคลับวันนี้ก็มีมาให้กำลังใจน้องก็ต้องขอบคุณมาก

เนย โชติกา น้องอคิณ ลูก คนที่ 2

              ส่วนงานช่วงนี้เรามีเข้ามาเรื่อยๆ ถามว่าต้องสกรีนงานเป็นพิเศษไหม ก็คุยกับพ่อเขาแหละ เอาที่เขาแฮปปี้ด้วยให้เขาทำด้วยความสบายใจ ไม่บังคับลูก ถ้าเกิดว่าเริ่มหายตื่นก็อาจจะ ถามว่าจะดันเขาเข้าวงการไหม อันนี้ก็แล้วแต่เขาเลย ให้ทุกอย่างมันธรรมชาติแบบเด็ก ยังไม่ได้อยากจะให้รับงานเยอะ

เนย โชติกา น้องอคิณ ลูก คนที่ 2

              ล่าสุดไปเที่ยวทะเลมา ครอบครัวเราก็ไปกันบ่อยเลย เพราะชอบเล่นน้ำ ชอบทะเล คือตอนนี้เหมือนพอเขาเริ่มพูดได้เขาก็จะพูดหมดเลย อย่างวันนี้บอกเรามาทำอะไรนะลูก ทำงานกับแม่แม่ แล้วก่อนหน้านี้ไปเมืองนอกพาลูกค้าไปเที่ยว ก็จะสอนว่าแม่ไปหาตังนะ ทำงานคือหาตัง หาตังทำอะไร ซื้อบานาน่าให้ใคร ให้ช้าง ให้มังกี้ เขาเริ่มรู้เรื่อง ก็จะพาเขาไปดูสัตว์ให้อาหารสัตว์เยอะๆ ไปเที่ยวเยอะๆ เขาจะได้เมมโมรี่ไปเรื่อยๆ 

เนย โชติกา น้องอคิณ ลูก คนที่ 2

              "น้องอคิณ" ติดคุณพ่อมาก ติดป๊ามาก เพราะป๊าก็ช่วยเลี้ยงเยอะมาก
น้องโตแล้วแพลนคนที่ 2 คือจริงๆ ตอนแรกจะปีนี้ แต่ว่าให้เขาห่างกันสัก 3 ขวบ อคิณก็เข้าโรงเรียนไปแล้ว เราจะได้มีเวลาดูแลอีกคนเต็มที่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments