แฟนๆ เตรียมเงินให้พร้อม “นิชคุณ” บุกจัดโซโลคอนเสิร์ตครั้งแรก

 แฟนๆ เตรียมเงินให้พร้อม “นิชคุณ” บุกจัดโซโลคอนเสิร์ตครั้งแรก

0

 แฟนๆ เตรียมเงินให้พร้อม “นิชคุณ” บุกจัดโซโลคอนเสิร์ตครั้งแรก

      เมื่อคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิตใช้ชื่อว่า HOME แล้วเขาจะไม่มาประเทศไทย ซึ่งเป็น 'บ้าน' ของเขาได้อย่างไรสำหรับหนุ่ม “นิชคุณ หรเวชกุล” หนึ่งในสมาชิกบอยแบนด์แถวหน้า 2PM ที่ในช่วงนี้จะได้เห็นผลงานเดี่ยวของเจ้าตัวแบบรัวๆ เลยทีเดียวระหว่างรอเหล่าเมมเบอร์เข้ารับใช้ชาติ ก่อนหน้านี้เป็นที่รู้กันดีหนุ่ม “นิชคุณ” ก็มีผลงานออกมาให้ชมมากมายไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดงหรวมไปถึงผู้ดำเนินรายการเขาสามารถทำออกมาได้อย่างดีเลยทีเดียว

อ่านข่าวเพิ่มเติม

ประชันความหล่อ “ไมค์-นิชคุณ-มาร์ค” กินกันไม่ลงจริงๆ

         ล่าสุดแฟนๆ เตรียมเงินให้พร้อมหนุ่ม “นิชคุณ” จะมามอบความสุขผ่านเสียงเพลงกับโซโลคอนเสิร์ตครั้งแรกในชีวิตกับงาน NICHKHUN SOLO CONCERT 'HOME' IN BANGKOK บรรยากาศแห่งความอบอุ่นและอบอวลไปด้วยความรักความผูกพันตลอดระยะเวลากว่า 11 ปี  ระหว่าง นิชคุณ และ Hottest ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของวง 2PM  กำลังจะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2562 นี้  ณ แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ชั้น 5  ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ

นิชคุณ แบมแบม ร่วมงาน ละคร ผลงาน ทองเอกหมอยาท่าโฉลง

     “นิชคุณ หรเวชกุล”  คือชายหนุ่มชาวไทยผู้เริ่มต้นปูเส้นทางในการสร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศ ผ่านผลงานในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ รวมทั้งเขายังเป็นต้นแบบให้แก่เหล่าไอดอลเคป็อบชาวไทย ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา นิชคุณ ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนคลับทั่วโลก ทั้งจากบทบาทหนึ่งในสมาชิกของบอยแบนด์เคป็อบวง ทูพีเอ็ม  ไปจนถึงผลงานด้านการแสดง นายแบบ พิธีกร พรีเซ็นเตอร์ รวมทั้งยังได้รับการเสนอชื่อในการจัดอันดับต่างๆ และได้รับรางวัลอีกมามากมาย

นิชคุณ แบมแบม ร่วมงาน ละคร ผลงาน ทองเอกหมอยาท่าโฉลง

     โดยเมื่อปลายปี 2018 “นิชคุณ หรเวชกุล” ได้แสดงความสามารถที่ก้าวไปอีกขั้น ด้วยผลงานมินิอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก ME ในประเทศญี่ปุ่น  ก่อนเปิดตัวที่ประเทศเกาหลีใต้เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา นอกจากน้ำเสียงนุ่มละมุนซึ่งสื่อสารอารมณ์และความรู้สึกได้อย่างน่าประทับใจแล้ว นิชคุณ ยังแสดงความสามารถด้านการเขียนเนื้อร้อง รวมทั้งมีส่วนร่วมในการแต่งทุกเพลงในอัลบั้มด้วยตัวเอง โดยเฉพาะ 'Umbrella' เพลงพิเศษที่มีถึง 5 เวอร์ชั่น ทั้งภาษาไทย จีน อังกฤษ เกาหลี และญี่ปุ่น  ซึ่ง นิชคุณ แต่งขึ้นเพื่อเป็นของขวัญตอบแทนการสนับสนุนของแฟนคลับที่มีให้เขามาโดยตลอด

นิชคุณ แบมแบม ร่วมงาน ละคร ผลงาน ทองเอกหมอยาท่าโฉลง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“นิชคุณ หรเวชกุล” โพสต์ภาพได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์กีฬาระดับโลก

“นิชคุณ” รับไม่สบายใจเจอขุดคลิปเก่าว่ายน้ำข้ามแม่น้ำฮันโยงดราม่า “โตโน่” 

“นิชคุณ” ดีใจกลับไทยในรอบ 2 ปี เผยช่วงล็อกดาวน์ที่เกาหลีได้ดูแลตัวเองพร้อมอัพสกิลการทำอาหาร

ฝันที่เป็นจริง! ผู้ชายคนนี้คือใครทำ “นุ้ย สุจิรา” เสียอาการหนักมาก เต้นTiktokไปเขินไป

“นิชคุณ” เปิดใจหลังคัมแบ็ควงในรอบ 5 ปี ลุ้นคอนเสิร์ตใหญ่หากสถานการณ์ดีขึ้น

อัปเดตอัปใจ “ไอดอล K-POP ชาวไทย” ในแดนกิมจิประเทศเกาหลีใต้

“นิชคุณ” โพสต์แบบนี้รู้เลยอยากเจอหน้าหลานขนาดไหน

Comments