“น้ำตาล” ถูกใจละครลี้ลับ เผยเล่น 2 คาแรกเตอร์ยากแต่สนุก

“น้ำตาล” ถูกใจละครลี้ลับ เผยเล่น 2 คาแรกเตอร์ยากแต่สนุก

0

“น้ำตาล” ถูกใจละครลี้ลับ เผยเล่น 2 คาแรกเตอร์ยากแต่สนุก

             โคจรมาร่วมงานกันอีกครั้งสำหรับนางเอกสาว “น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์” และพระเอกหนุ่ม “สมาร์ท กฤษฎา พรเวโรจน์” ในละคร “เพรงลับแล” โดยเรื่องนี้  "น้ำตาล" ได้รับบทบาทที่แตกต่างไปจากเดิม เรียกได้ว่าเป็นการท้าทายฝีมือด้านการแสดงเป็นอย่างมาก โดย "น้ำตาล" เผยถึงเรื่องนี้ว่า

อ่านข่าวต่อ :

“เพรงลับแล” เปรี้ยง “ผู้จัดฯ เอ๊ะ” เปลี่ยนลุค “น้ำตาล” สวยหวานเป็นนางในฝัน

เพรงลับแล น้ำตาล ชลิตา

เพรงลับแล น้ำตาล ชลิตา

              ดีใจที่ได้กลับมาเจอพี่สมาร์ทอีกครั้ง แต่คนละบทบาทจากเดิมเลย ขอบคุณทุกคนที่ยังจำภาพเราทั้งคู่ตอนเล่น “สาปกระสือ” ได้อยู่  ซึ่งเรื่องนี้ฉีกไปเยอะมาก จากเดิมเราเล่นเป็นผี แต่เรื่องนี้ เราต้องเล่นเป็นสาวเมืองลับแล มีความลึกลับซ่อนอยู่ ต้องเล่นลึก ในเรื่องของอารมณ์ แววตา น้ำเสียง เพราะมีทั้งความแค้นและความเศร้า ในอดีต คือ “ปรางทิพย์” และ “พิณทิพย์” เป็นยายแก่หลังค่อม

เพรงลับแล น้ำตาล ชลิตา

              พอปัจจุบันก็ต้องมาปะทะกับแม่หมอเนตรมายา (ณฉัตร) จอมไล่ล่า คือสู้กันด้วยมนต์ไสยเวทย์ ต้องสู้กับ บุษบาลาวัลย์ (ดาว พิมพ์ทอง) อีก มันมีอะไรที่น่าสนใจเยอะมาก ซีจีสวย ยิ่งดีไซน์การต่อสู้ต้องดูเลย เพราะยากและเหนื่อยมาก ต้องใช้ผ้าคลุมเป็นอาวุธในการต่อสู้ สะบัดผ้า ฟาดใส่กัน (หัวเราะ) มันต้องบังคับทิศทางผ้าให้ได้ เล่นเอาปวดแขน กล้ามขึ้นเลยแต่สนุกมาก เหมือนถูกโฉลกกับแนวลี้ลับ อาจจะด้วยความที่โครงหน้าเราดูไทยๆ ก็อาจจะทำให้เราเหมาะกับบทบาทแบบนี้ ส่วนตัวเป็นคนชอบชุดไทยอยู่แล้ว ชอบตั้งแต่ตอนใส่ประกวด พอได้ใส่ผ้าไทยบ่อยๆ เราก็กลายเป็นชอบอะไรไทยๆ ไปเลย อยากฝากให้ทุกคนติดตาม เพราะเข้มข้นขึ้นทุกตอน มีจุดจบของแต่ละคนที่คนดูคาดไม่ถึงแน่นอน

เพรงลับแล น้ำตาล ชลิตา

เพรงลับแล น้ำตาล ชลิตา

เพรงลับแล น้ำตาล ชลิตา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments