เปิดคู่รักนานแสนนาน (เวอร์)

เปิดคู่รักนานแสนนาน (เวอร์)

0

เปิดคู่รักนานแสนนาน (เวอร์)

        อีกหนึ่งคำถามจากแฟนๆ ถึงดาราที่ชื่นชอบ โดยเฉพาะซุป’ตาร์คู่รักที่รักกันมานาน ว่าเมื่อไรจะแต่งเสียที เพราะดูจากปลายปี 61 ที่ผ่านมา สละโสดกันไปหลายคู่ ลองไปดูกันคู่รักดาราที่ถูกถามว่าเมื่อไรจะแต่งงานมากที่สุดในคอมเมนต์ในไอจีมีใครบ้าง

อ่านข่าวเพิ่มเติม

คู่รักดาราที่แฟนๆ เชียร์อยากให้แต่ง 

        “แพนเค้ก เขมนิจ – สารวัตรหมี” รักคู่นี้เกือบ 8 ปีได้ “คุณแม่แพม” ก็ไฟเขียวแล้ว งานการอะไรก็ลงตัวหมด ถาม “แม่แพม” ทีไรก็บอกว่ารอให้เรียนจบปริญญาเอกก่อน ทั้งคู่เรียนดอกเตอร์ด้านรัฐศาสตร์ ที่ ม.รามฯ

แพนเค้ก เขมนิจ สารวัตรหมี แฟน คบ แต่งงาน

แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ สารวัตรหมี ดื่มแอลกอฮอล์

         “ต้น อาชว์ – แต้ว ณฐพร” รักนี้น่าจะมากกว่า 12 ปี คือโหลหนึ่งผ่านไป ถาม “แต้ว” ทีไรก็บอกว่ายังไม่พร้อม เรื่องงานบ้างล่ะ เรื่องบ้านบ้างล่ะ

ต้น อาชว์ แต้ว แต่งงาน แจกการ์ด

ต้น อาชว์ แต้ว แต่งงาน แจกการ์ด

           “แอน ทองประสม - เอ ทินพันธ์” รักนานกว่า 16 ปี ถาม “แอน” วันที่หน้าสดใสเปิดธุรกิจที่คอนโดฯ หรูของ “คุณเอ” ย่านพัฒนาการ ก็บอกว่า ยังไม่ลงตัว นี่ต้องรอให้เป็นเจ้าสัวก่อนแล้วค่อยแต่ง

แอน เอ แฟน ความรัก แฟนคลับ แต่งงาน

            “แพทตี้ - แดน วรเวช” รักหวานเกือบ 10 ปีเห็นจะได้ หวานแค่ไหนไปดูในไอจี หรือในทวิตเตอร์ของ “แพทตี้” เจอ “แดน” ล่าสุดที่แกรมมี่ บอกพร้อมแล้วๆ แต่ก็ยังไม่ร่อนการ์ด

แดน วรเวช ดานุวงศ์ แพทตี้ อังศุมาลิน ความรัก แต่งงาน

แดน วรเวช ดานุวงศ์ แพทตี้ อังศุมาลิน ความรัก แต่งงาน

            “ฟาง – เอเอ” รักนานกว่า 10 ปีเช่นกันสำหรับคู่นี้ เจอล่าสุดที่งานบวงสรวงละครของโมโน 29 ในฐานะที่ทั้งสองเป็นผู้จัดละครก็บอกว่า เหนื่อยๆ ยุ่งๆ งานบ้านก็ยังไม่เรียบร้อย ไหนจะงานละครอีก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments