“หนิง ปณิตา” แจง “น้องณิริน” ชวดละคร “โซ่เวรี”

“หนิง ปณิตา” แจง “น้องณิริน” ชวดละคร “โซ่เวรี”

0

“หนิง ปณิตา” แจง “น้องณิริน” ชวดละคร “โซ่เวรี”

         “หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ” ในฐานะผู้จัดละครช่อง 7HD อัพเดทการทำละครของเธอว่า ตอนนี้ “หนิง” เหนื่อยมากๆ จริงก็เพิ่งออกจากโรงพยาบาลมา ให้ออกซิเจน คือทำแคสติ้งมา ยอมใจกับ “ณิริน” มาก เด็ก 30 คนไม่ได้เลย เป็นเด็กที่มีวินัย เล่นได้จริงๆ ละครก็คือปีนี้เราทำละคร “โซ่เวรี” อาทิตย์หน้าคงวางตัว บทเสร็จไปแล้วนะ น่าจะใกล้เปิดกล้อง เตรียมงาน 6 เดือน “โซ่เวรี” ปีนี้ทำก็คงได้ดูปีหน้า

หนิง ปณิตา ดราม่า ณเดชน์ญาญ่า

          เธอเผยอีกว่า สำหรับ “น้องณิริน” น่าจะไม่ได้เล่นละครเรื่องใหม่ เพราะ ทำแคสต์ในเรื่องมีเด็กเล็กๆ 4-5 ขวบ 3 คน แคสติ้งเด็ก 30 กว่าคนก็ยังไม่ได้เลย เหมือนคราวที่แล้วก็ทำนาน แคสต์เด็ก “หนิง” ก็เข้าไปดูเอง ตัดสินใจได้เองไง ยังไม่ได้เลย กลับมามองแบบปีที่แล้ว คือ “ณิริน” ปีที่แล้วเขาไปขอ “ลุงโน่” แล้วเป็นไฟลท์จำยอม เป็นประสาเด็กนะ ในกองเขาก็งอแงบ้าง นึกภาพกลับไปยอมใจ “ณิริน” นางไม่ได้ทำปัญหาอะไร นางก็ทำได้ดีเกินคาด เกินกว่าเด็กคนหนึ่งจะทำได้

หนิง ปณิตา ดราม่า ณเดชน์ญาญ่า

          ปีนี้ “ณิริน” โตขึ้นไง เราอยากได้เด็กมาเล่นที่อายุน้อยลงนิดนึง เล็กลงมาเท่าน้องปีที่แล้ว “ณิริน” เล่นได้ไหม แต่น้องสูงเร็ว กลายเป็นเด็กโต เรื่องนี้ก็มีแนวเรื่องครอบครัว มีกลิ่นแบบเรื่องคราวที่แล้วเล็กน้อย นักแสดงก็จีบๆ กันอยู่ เวลาวางตัวก็ยากนะ ได้คนนี้มาแต่อีกคนมาเคมีไม่ได้ พระ-นางยังรอทางช่อง

หนิง น้องณิริน ดราม่า โดนกัด โรงเรียน

หนิง ปณิตา น้องณิริน ละคร โซ่เวรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments