"แพท" ปลื้มคนชม "น้องเรสซิ่ง" มารยาทงาม ชี้แจงหลังโพสต์ลูกชายอยากมีน้อง

"แพท" ปลื้มคนชม "น้องเรสซิ่ง" มารยาทงาม ชี้แจงหลังโพสต์ลูกชายอยากมีน้อง

0

"แพท" ปลื้มคนชม "น้องเรสซิ่ง" มารยาทงาม ชี้แจงหลังโพสต์ลูกชายอยากมีน้อง

 

       ทำเอาชาวเน็ตต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสาว "แพท ณปภา ตันตระกูล" เลี้ยง "น้องเรสซิ่ง" ได้น่ารักและมีมารยาท หลังเห็นคลิปที่น้องเข้าไปกราบลุงบรู๊คและป้ากบ ล่าสุดมีโอกาสเจ้าตัวสาวแพทเลยไม่พลาดที่จะถามถึงเรื่องนี้สักหน่อย รวมไปถึงที่สาวแพทโพสต์ว่าลูกชายอยากมีน้องด้วย ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่า

แพท ณปภา น้องเรสซิ่ง มารยาทงาม ลูกคนที่สอง

อ่านข่าวเพิ่มเติม

“ลูกแม่แพท” มารยาทงาม! โมเมนต์ชวนยิ้ม “น้องเรสซิ่ง” กับ “ลุงบรู๊ค”

        เราจะพูดยังไงดี เราอยากให้เขาสวัสดีป้ากบ กับลุงบรู๊คเฉยๆ แล้วเขามัวห่วงเล่น เราบอกไม่ได้ไหว้ก่อน สวัสดีลุงหรือยัง เราก็ไม่คิดว่าลูกเราจะลงไปกราบที่ตักอะไรอย่างนั้น ซึ่งเราก็ไม่ได้เก็บภาพไว้นะ แต่ภาพที่ทุกคนเห็นมันเป็นภาพจากกล้องคนอื่นๆ มันเป็นภาพที่ทุกคนพูดถึง เราอยากให้เขารู้ว่านี่แหละที่แม่ดุ บ่น หรืออะไรก็แล้วแต่ เพราะอยากให้เขาเป็นที่รักของคนทั่วไป ส่วนตัวรู้สึกว่าปลื้มมากทุกวันนี้แพทไปถ่ายรายการ ทุกคนถามว่าเรซมาไหม อยากเห็นท่าไหว้ อยากเป็นคนที่ถูกไหว้

         ส่วนที่ล่าสุดที่แพทโพสต์ว่าน้องเรซซิ่งอยากมีน้อง อันนี้แพทว่าเขาคงอาจจะสนุกไปเห็นตีกตาเท่าๆ เขา อาจจะเป็นเพราะว่าเขาเจอแต่ผู้ใหญ่ หรือเด้กวัยเดียวกันมันอุ้มไม่ได้ หรือทำอะไรไม่ได้ แต่ตุ๊กตาเนี่ยเขาอุ้มได้ เขาก็เลยบอกว่าแม่เอากลับบ้าน เราก็เลยถามเขาว่าเรซอยากมีน้องหรอ เขาก็บอกว่า อยากมีน้อง เราก็แบบงานเข้าแล้ว ยากแล้วลูก แม่คงไม่ทำการแสดงในช่วงนี้แน่นอน 

แพท ณปภา น้องเรสซิ่ง มารยาทงาม ลูกคนที่สอง

          อยากมีน้องแล้วต้องทำยังไง อันนี้ก็เป็นเรื่องที่ยากมากลูก ซึ่งมันเป็นเรื่องตลก เราโพสต์ตรงนั้นเพราะเราขำลูกเรา เอาจริงดิเรซ หรือเป็นแค่ช่วงวัยที่สนุกกับอะไรอย่างนี้หรือเปล่า แต่เขาชอบเบบี้จริงๆ เขาเห็นใครนั่งรถเข็นไม่ได้ เขาจะบอกว่าเบบี้แม่เบบี้ ถ้าเขาอยากได้มากๆ จะพูดเพราะมากๆ แบบคุณแม่ครับอยากได้เบบี้ เราก็แบบ โอ้ ถ้าขึ้นคุณแม่เนี่ยจริงจังแล้วลูก เราก็เลยไปโพสต์ แล้วมีคนเชียร์หลายแบบ บางคนก็แบบแพทต้องทำการแสดงแล้วแหละ แพทต้องเปิดรับสมัครแล้วแหละ หรือไม่ก็ลองดูโอ๊ตไหม แล้วเยอะมากก เราแบบโอ้แล้วบางคนก็บอกลองไปคุยกับป่าป๊าดูไหม คือมันมีเยอะมาก แต่ ณ ตอนนี้ที่พูดมาทำไม่ได้เลยสักอย่างนึง  คือทุกคนจะถามแพทตลอดว่าเอาหรือยัง จากใจแพทอยากมีอีกคนนึง เพราะเราเห็นเรซมันน่ารักมากๆ ที่เราพูดไป เพราะเรารู้สึกว่าเรารักเด็กคนนี้ เพื่อนก็ถามเอายัง แพทก็บอกยัง ทุกคนก็เลยแบบสงสัยว่าเราติดกับลูกมาก จนไม่คิดเรื่องอื่นเลย 

แพท ณปภา น้องเรสซิ่ง มารยาทงาม ลูกคนที่สอง

        กับคนที่เข้ามาจีบก็ไม่มีนะ มันอาจจะเป็นเพราะว่าแพทบอกกับทุกคนว่าไม่เอา ยังโฟกัสที่ลูก แล้วอีกอย่างแพทเชื่อว่าผู้หญิงสวยมีเยอะมาก แล้วคิดดูผู้หญิงสวยแล้วไม่มีลูกมีเยอะมาก เพราะฉะนั้นช้อยของแพทมันถูกตัดทอนไปหมดแล้ว เราก็เลยไม่ได้คาดหวังว่าเราจะมีใหม่หรือแบบอะไรยังไงกับชีวิต อีกอย่างนึงคือจากใจจริงๆ กับป่าป๊าของเรซเราก็ยังไม่ได้คุยกันแบบจริงจังด้วย เราเหมือนแค่รู้กันอยู่สองคนว่าตอนนี้เราเป็นอะไรกัน มันหยุดแค่นี้

แพท ณปภา น้องเรสซิ่ง มารยาทงาม ลูกคนที่สอง

         ในอนาคตมีสิทธิ์รีเทิร์นรึเปล่ามันตอบยากมากเลย ตอนนี้ความสัมพันธ์ของเราคือ ป่าป๊า มาม๊า แพทอะเป็นแม่ พี่เบนรซ์เป็นพ่อ เราช่วยกันบริหารตรงนี้ แต่เอาตรงๆ เวลาส่วนใหญ่เราก็ยึดลูกมาจากเขานั่นแหละ ถ้าเขาอยากจอยกับเราเขาก็มา แต่ถ้าจะให้เราเอาลูกไปทิ้งให้เขา เราต้องยอมรับจริงๆ ว่าทำบ้าง แต่เราติดลูกมาก ทีนี้ความสัมพันธ์ของสามีภรรยามันถูกหยุดไว้แค่ตรงนี้เลย ตอนนี้ที่มันยังเดินอยู่คือความสัมพันธ์ พ่อ แม่ลูก เฉยๆ ไอคำว่าหยุดแพทก็ไม่รู้ว่าวันนึงต่างหยุดหายออกไปใช้ชีวิตของตัวเอง แพทก็ไม่รู้ว่ามันจะมีวันนั้นหรือเปล่า มันอาจจะอยู่ดีๆ ก้ไปต่อ แต่ ณ ตอนนี้มันถูกหยุดไว้แค่ตรงนี้ ซึ่งแพทก็ยังไม่ได้คุยกับเบนซ์อย่างจริงจัง มันแปลกมากที่เราสองคนเลือกที่จะคุยกันในเรื่องตรงนี้น้อย เหมือนเราทั้งคู่ใช้วิธีการแสดงให้เห็นว่ามันเป็นยังไง  เราไม่เคยนั่งคุยกันว่าป๊าตกลงเราจบแล้วนะ เราก็เคนะ ต่างคนต่างไปนะ เราไม่เคยพูดคำนี้แต่เราใช้วิธีการคุย จากโทรคุยตอนนี้ไม่มีแล้วเป็นไลน์ วึ่งไลน์ก็ไลน์เฉพาะเรื่องของลูก เรื่องส่วนตัวน้อยลง มันก็เป็นการแสดงให้เห็นโดยไม่ต้องมานั่งพูดให้มันเจ็บกันทั้งคู่ เราเลือกที่จะใช้วิธีแบบนี้มันเซฟเราทั้งคู่ดีกว่ามานั่งพูดแล้วถ้าเกิดมีคนนึงที่ยังไม่พร้อมมันก็เจ็บเปล่าๆ แต่เราทำแบบนี้เวลามันช่วยรักษาเราสองคนมากๆ แล้วถ้าถามแพทตอนนี้มันก็ถูกหยุดไว้แค่นี้แล้ว

แพท ณปภา น้องเรสซิ่ง มารยาทงาม ลูกคนที่สอง

แพท ณปภา น้องเรสซิ่ง มารยาทงาม ลูกคนที่สอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments