รั่วหลุดโลก บ้าๆ บอๆ ของแท้ 

รั่วหลุดโลก บ้าๆ บอๆ ของแท้ 

0

รั่วหลุดโลก บ้าๆ บอๆ ของแท้ 

              ส่วนที่สำคัญและเหมือนจะขาดไม่ได้ในละครหรือวงการบันเทิง ตอนนี้ที่เพิ่มเข้ามาคือดารานักแสดงที่มีบุคลิกเฮฮา บ้าบอหลุดโลก ที่เข้ามาเติมส่วนที่ขาดของรายการต่างๆ โดยเฉพาะซิทคอมหรือรายการต่างๆ นั้น ดาราเหล่านี้มีส่วนเพิ่มสีสันมากมาย ดาราที่ว่าเหล่านี้ อาทิ

              “ผัดไท ดีใจ ดีดีดี” 2-3 ปีก่อนแทบทุกรายการ เกมโชว์ หรือแม้แต่ละคร มักจะขอคิวของเธอมาแจมในรายการเพื่อให้มีสีสัน มาถึงวันนี้ คิวของเธอก็ยังแน่นเอี้ยดจากความเฮฮาหน้ากองของผัดไท

ผัดไท

              “ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์” ลูกสาว “จาตุรงค์ มกจ๊ก” ซิทคอมแทบจะหลายซิทคอม มักจะมีชื่อเธอแขวนเอาไว้อันดับต้นๆ เธอคือความสนุกเฮฮา บ้าหลุดโลกในซิทคอมอย่างแท้จริง 

จตุรงค์ มกจ๊ก ใบเฟิร์น เลิก เคน

              “ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล” ได้รับกระแสจากรายการโชว์ และละคร “The Cupids บริษัทรักอุตลุด” จนเกิดเป็นมีมต่างๆ มากมาย เรียกว่าเกิดมาสายฮาอีกคน อย่างไม่น่าเชื่อ 

ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ อัพเดท อาการ บาดเจ็บ อัมพาต

              “ซาร่า นลิน โฮเลอร์” ยืนหนึ่งในรายการโชว์ของเวิร์คพอยท์หลายรายการ ด้วยความโก๊ะ ความเปิ่น และความเป็นตัวของเธอเองอย่างแท้จริง 

ซาร่า นลิน โฮเลอร์ เต้ย ธโนทัย โฟกัสงาน สร้างบ้าน แต่งงาน

              “ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” มาสายเดียวกับ “ซาร่า” ไม่ว่าอะไรนิดอะไรหน่อยก็กลายเป็นเรื่องฮาไปหมด เธอคือต้นแบบของสายฮาบ้าบอคอแตกอีกคนที่ขอคารวะ

ดีเจนุ้ย ลุคใหม่ นักแสดง พิธีกร

              “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” ทุกซิทคอมและรายการของ GMM ถ้าขาดรัศมีแขไปเหมือนขาดน้ำจิ้มซีฟู้ดไป เธอคือที่สุดของความฮาแบบทันสมัย อัพเดทความสนุกทุกวินาที 

รัศมีแข เตรียมตัว แต่งงาน สวีเดน เซอร์ไพรส์

              “เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้” นักแสดงที่โชว์ความบ้าบอคอแตกมาสม่ำเสมอ ด้วยบุคลิกจึงทำให้เธอเดินมาสายนี้อย่างมั่นคง เป็นนักแสดงอีกคนที่มีงานสายฮาอย่างแน่น

อิม เฟี้ยวฟ้าว ถูกหวย ของดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments