"โต๋" ดูแลไม่ห่างหลัง "ไบร์ท" ป่วย แจงเรื่องแต่งขอรอเวลาเหมาะสม

"โต๋" ดูแลไม่ห่างหลัง "ไบร์ท" ป่วย แจงเรื่องแต่งขอรอเวลาเหมาะสม

0

"โต๋" ดูแลไม่ห่างหลัง "ไบร์ท" ป่วย แจงเรื่องแต่งขอรอเวลาเหมาะสม

      ถูกถามเรื่องเเต่งมาตลอดสำหรับคู่ของหนุ่ม “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร” กับหวานใจ "ไบร์ท พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ" ว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวสักดี ล่าสุดมีโอกาสเจอเจ้าตัวเลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย รวมไปถึงอัพเดทอาการป่วยของสาว "ไบร์ท" ด้วย

อ่านข่าวต่อ :

"โต๋" ไม่กดดันถามเรื่องแต่งพร้อมแล้วบอก อุบตอบรับละครช่องไหน

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ไบร์ท พิชญทัฬห์ ความรัก ไม่สบาย

       สำหรับไบร์ทตอนแรกวางไว้ว่าถ้าเขาว่าเขาจะมางานด้วยแต่บังเอิญอย่างที่ทราบกันว่าไบร์ทเขาไม่สบายหยุดทำรายการอาทิตย์ที่แล้วไป 1 วัน อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย แล้วคนนึงเป็นมันก็จะติดต่อกันง่าย แต่ตอนนี้อาการเขาก็ดีขึ้นแล้ว ส่วนตัวแล้วเราสองคนทำงานหนักกันทั้งคู่ แล้วก็ค่อนข้างจะคุยกันทุกเรื่องและดูแลสุขภาพพอๆ กัน เพราะว่างานของเราสองคนคือห้ามป่วย เพราะถ้าป่วยมันจะมีผลต่องานก็จะช่วยกันดูแลกันก็ไถ่ถามกันตลอดเรียกว่ารู้กันทุกอย่าง เป็นเพื่อนร่วมคิดคอยเล่าคอยระบาย ช่วยให้เห็นอีกมุมของเรา ถือเป็นคติที่ทุกคนต้องใช้อยู่แล้ว

 

      ส่วนหลายคนลุ้นว่าเมื่อไหร่จะแต่ง ก็อย่างที่บอกมีอะไรจะบอกแน่ๆ ตอนนี้ต่างคนต่างทำงานหนักและต้องมีวินัยกับการทำงาน ซึ่งมีอะไรเดี๋ยวบอกเองแน่นอน ทุกคนมีสเต็ปของตัวเองผมก็มีในใจอยู่แล้ว คนคบมาขนาดนี้ต้องมีคุยกันบ้าง ถึงเวลาบอกแน่นอน ทางครอบครัวก็ค่อนข้างสนิทสนมกันอยู่แล้ว เจอกันประจำผู้ใหญ่ก็ไม่ได้บังคับบ้านผมแต่จากเด็กขึ้นบน เราโตแล้วพ่อแม่ให้อิสระเราเป็นคนตัดสินใจ ส่วนแพลนทายาทก็ยังไม่ได้คิดไกลขนาดนั้น ไม่ถึงขนาดต้องไปดูหมอดูขอฤกษ์ ผมไม่ได้ไปสายนี้ แต่ถ้าเจอผู้ใหญ่เขาก็จะเชียร์ว่าเมื่อไหร่ ผมก็ขอบคุณที่ให้กำลังใจและเชียร์ ถึงเวลาแล้วบอกแน่นอนไม่หนีไปไหนไม่มีเซอร์ไพรส์แน่นอน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments