“บอย” โต้มีปัญหากับ “มาร์กี้” รอหาโอกาสไปหาหลาน “มีก้า-มีญ่า”

“บอย” โต้มีปัญหากับ “มาร์กี้” รอหาโอกาสไปหาหลาน “มีก้า-มีญ่า”

0

“บอย ปกรณ์” โต้มีปัญหากับ “มาร์กี้” รอหาโอกาสไปหาหลาน “มีก้า-มีญ่า”

         เป็นคู่พ่อแม่ป้ายแดงอย่างเต็มตัวแล้วสำหรับ “มาร์กี้ ราศรี” กับสามี “ป๊อก ภัสสรกรณ์” หลังคลอดลูกแฝด “น้องมีก้า-น้องมีญ่า” ซึ่งนอกจากครอบครัวจิราธิวัฒน์ ที่เห่อหลานแฝดกันมากๆ แล้ว เพื่อนๆ ของ “ป๊อก-มาร์กี้” ก็เห่อหลานมากเหมือนกัน เพื่อนๆคนบันเทิงแห่มารับขวัญหลานกันอย่างมากมาย ทำหลายคนสงสัยถามหาถึงพระเอกหนุ่ม “บอย ฉัตรบริรักษ์“ ว่าไม่เห็นมาหาหลานสักที งานนี้มีโอกาสเจอเลยขอเข้าไปถามเจ้าตัวถึงเรื่องนี้กันสักหน่อย

บอย มาร์กี้ ดราม่า ผิดใจ สัมพันธ์

อ่านข่าวเพิ่มเติม

“บอย” รับอยากมีลูกมากกว่ามีแฟน

         ในตอนนี้ก็ยังไม่มีโอกาสได้ไปเยี่ยม “น้องมีก้า-มีญ่า” เพราะตั้งแต่สงกรานต์เราก็ไปยุโรป หลังจากกลับมาก็ทำงานอย่างเดียวเลย เราก็ไม่มีจังหวะได้ไปเลยเราก็ยินดีกับเขาด้วย ส่วนตัวคิดว่า “มาร์กี้” คงไม่น้อยใจ เพราะรู้ว่าเราก็คงติดภารกิจจริง 

บอย มาร์กี้ ดราม่า ผิดใจ สัมพันธ์

           ส่วนของรับขวัญหลานเรายังไม่ได้ให้ เพราะคงคิดว่ามีคนให้เยอะแล้ว เราก็ต้องดูจังหวะอีกที แต่ก็ไม่ได้ถามเขาด้วยว่ามีของอะไรขาดเหลือไหมที่ยังไม่ได้มีคนให้ ก็ต้องขอดูจังหวะอีกทีและหาโอกาสเข้าไป อีกอย่างตอนนี้มีงานเข้ามาเยอะด้วย เราก็ขอยินดีกับเขาเพราะก็ต้องอุ้มท้องมานาน พอคลอดออกมาเป็นแฝดด้วยและก็น่ารักมากๆ แต่ถ้ามีจังหวะไปเยี่ยมผมว่าก็คงต้องไปคนเดียว เพราะเอาตัวคนเดียวให้รอดก่อน

บอย มาร์กี้ ดราม่า ผิดใจ สัมพันธ์

          พอเรายังไม่ไปเยี่ยมหลาน หลายคนมองว่าเรายังสนิทกันอยู่ไหม ส่วนตัวคือมองว่าเราอาจจะไม่ได้เจอกันเหมือนแต่ก่อน เรื่องของเวลาของจังหวะ คือแบบไม่ต้องมาทำอะไรพิสูจน์หรอกว่าจะเหมือนเดืมหรือเปล่า ม่นเป็นเรื่องของความรู้สึกที่เรารู้กันอยู่แล้ว อย่างเช่นตอนผมไปงานแต่งานก็เม้าท์กันไปว่าสยบข่าวลือเรื่องโกรธกันอะไรประมาณนั้น มันก็เป็นการที่ทำให้คนคิดว่าผมอยากไปยินดีกับน้องสาว อย่างตอนนี้เขาคลอดลูกผมก็อยากไปยินดี แต่ก็มีส่งข้อความทางอินสตาแกรมไปแล้ว แต่เรื่องเวลาไปเยี่ยมก็ยังไม่มีโอกาสได้ไป

บอย มาร์กี้ ดราม่า ผิดใจ สัมพันธ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไอเท่มสุดลิมิเต็ด “บอย-เฟย์” วาเลนไทน์ที่ญี่ปุ่น แกะของขวัญทีมีร้องว้าว!

“บอย” ควง “เฟย์” สวีทหวานท่ามกลางหิมะหนาที่ฟินแลนด์

คุณแม่ซุปตาร์เสิร์ฟเดรสแอบแซ่บจนคุณสามีรีบมาคอมเมนต์

ความในใจของ “มาร์กี้” ถึง “ญาญ่า” ดีใจที่ได้เห็นกันตั้งแต่ ดญ จนถึง นส และ นาง  

“บอย ปกรณ์” น้อยใจน้องชายไม่มาเยี่ยมที่โรงพยาบาล “หน่อง” ให้เหตุผลพี่ชายไว้แบบนี้!  

“บอย ปกรณ์” ผ่าตัดต่อมน้ำลายอักเสบ “เฟย์” ส่งกำลังใจเฝ้าไม่ห่าง

อวยพรหวาน “บอย ปกรณ์” วันเกิด “เฟย์ พรปวีณ์” ขอให้เป็นเด็กดีนะงับเตงเบ๊บ!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments