รวมคนบันเทิงไม่แมสก็ดังได้

รวมคนบันเทิงไม่แมสก็ดังได้

0

รวมคนบันเทิงไม่แมสก็ดังได้

           มีการสำรวจโดยสื่อสำรวจออนไลน์แห่งหนึ่งพบว่า ความสำเร็จของซีรีส์  ละคร เพลง และเฉพาะนักแสดงเอง ทุกวันนี้ในยุคที่สื่อออนไลน์มีบทบาทมากขึ้นเมื่อเทียบกับสื่อฟรีทีวิดิจิตอล พบว่ามักจะมีดาราหรือผลงานละครซีรีส์ที่ความสำเร็จหรือมีเรตติ้งสูง แตกต่างจากอดีตที่มักจะพบแต่ความสำเร็จอันเกิดจากกลุ่มแมส หรือกลุ่มไพร์มไทม์

         ความสำเร็จดังกล่าวที่ปรากฏชัดเช่น กลุ่มนักแสดงสายวาย อาทิซีรีส์ต่างๆ ของนักแสดงวัยรุ่น เช่น คู่จิ้นสายวาย กัปตัน-ไวท์, คริส-สิงโต, ออฟ-กัน  และ “ก็อต-บาส” แต่ทั้งนี้ ความสำเร็จดังกล่าว หรือนักแสดงคู่จิ้นที่จะดังได้ ต้องมีผลงานเป็นที่ยอมรับ มียอดวิวสูง ด้วย เพราะแวดวงซีรีส์สายวายก็ใช่ว่าจะประสบความสำเร็จทุกเรื่อง

ไวท์กัปตัน ววกต Remindersเพราะคิดถึง คู่ชิป

 

คริสสิงโต จักรวาลของคริสสิง โมเมนต์ สายวาย

คู่จิ้น เดือนเกี้ยวเดือน ก็อตบาส

ออฟ จุมพล กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ #ทฤษฎีจีบเธอ เปิดกล้อง

            กลุ่มละครเฉพาะแนว อาทิ “เลือดข้นคนจาง” เคยมีการสำรวจพบว่า เรตติ้งของละครบางประเภทเมื่อเผยแพร่ในออนไลน์เช่นยูทูป หรือไลน์ ทีวี จะมีความสำเร็จสูง เรตติ้งสูงกว่าในฟรีทีวี ดูจาก “เลือดข้นคนจาง” หรือละครล่าสุด “ไฟล้อมเพชร” จากกลุ่ม BEZEL production ก็มียอดวิว สูงเมื่อเทียบกับละครซีรีส์ที่ออนในไลน์ในช่วงเดียวกัน

           กลุ่มเพลง เอาเฉพาะลูกทุ่ง ยกตัวอย่างเพลง “เต่างอย” ของ “จินตรา พูนลาภ” แม้ จินตหราจะเป็นนักร้องที่มีชื่อและประสบความสำเร็จมาแล้ว ทว่ากว่าเพลงดังกล่าวจะมียอดวิวสูงเป็นหลักล้านเมื่อเทียบกับกลุ่มเพลงของ นักร้องอย่างแซค ชุมแพ เบล เสียงอีสาน หรืออย่างเพลงบักแตงโม ก็จัดอยู่ในกลุ่ม ไม่แมสก็ดังได้ ทีเดียว

ดารา นักร้อง มีชื่อเสียง

             กลุ่มนักแสดงอิสระ ที่เติบโตมากจากผลงานภาพยนตร์ หรือผลงานนักแสดงสมทบ อาทิ เกรท สพล,โอบ นิธิ เป็นต้น ซึ่งในตอนนี้ทั้งคู่ก็ได้มีต้นสังกัดและมีผลงานออกมาให้ได้ติดตามกันอยู่ตลอดเรียบร้อยแล้ว

ดารา นักร้อง มีชื่อเสียง

โอบ โอบนิธิ มะปราง อลิสา แฟน 2 ปี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments