นุชสร้างสถิติอีกแล้ว ในเกมติดเกาะของ “เป๊ก”

นุชสร้างสถิติอีกแล้ว ในเกมติดเกาะของ “เป๊ก”

0

นุชสร้างสถิติอีกแล้ว ในเกมติดเกาะของ “เป๊ก”

               ในโลกทวิตเตอร์ตอนนี้ นอกจากละคร “กรงกรรม” ที่กระแสมาแรงในช่วงนี้ ในส่วนทวิตของ “เป๊ก ผลิตโชค” เมื่อเขาเปิดเล่นเกม รายชื่อเกาะที่เขาติดอยู่ หรือแฮชแท็ก #เป๊กผลิตติดเกาะ กลายเป็นกระแสที่มีแฟนๆ หรือนุช เข้าไปตอบกันเป็นจำนวนมาก ในทวิตแรกที่ “เป๊ก” ถามเรื่องที่อยู่ของเกาะที่มีคำตอบสูงถึง 50.0 K ตามมาด้วยทวิตที่ 2 ก็ยังมีนุชเข้าไปตอบมากกว่า 10.4

เป๊ก นุชes YouCanDoItPALIT PALITLOVEINSPACE

อ่านข่าวต่อ :

2 ปีผ่านไปยังเหมือนเดิม นุชes ที่เคียงข้าง “เป๊ก”

               สำหรับคำตอบเรื่องเกาะของนุชที่เข้าไปตอบ “ผลิต” นั้น ล้วนแล้วแต่เป็นคำตอบที่สนุกสนานบ้าง จริงจังบ้าง ว่าด้วยเกาะที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวของไทย บ้างก็เพิ่มเติมสีสันด้วยคลิปหรือมีมจากที่ต่างๆ นานา ทำให้ทวิตเตอร์ของ “ผลิต” น่าจะร้อนที่สุดแอ็คเคาท์หนึ่ง สำหรับคอมเมนต์ที่น่าสนใจ อาทิ

เป๊ก ผลิตโชค นุชes ทวิตเตอร์

               เอาชื่อเกาะหรอ เอาปาย หมู่เกาะสุรินทร์ หมู่เกาะสิมิลัน จ.พังงา หมู่เกาะช้าง จ.ตราด และ หมู่เกาะลันตา จ.กระบี่ เกาะภูเก็ต เกาะสมุย เกาะพะงัน จ.สุราษฏร์ธานี เกาะยาว จ.พังงา เกาะกูด จ.ตราด เกาะลิบง จ.ตรัง เกาะปอ จ.กระบี่ เกาะกระดาด เกาะง่าม เกาะทรายขาว เกาะขาม จ.ตราด #เป๊กผลิตโชค

               เกาะล้าน เกาะหลีเป๊ะ เกาะช้าง เกาะเสม็ด เกาะขาม เกาะเต่า เกาะแสมสาร เกาะพยาม เกาะหมาก เกาะพีพีดอน เกาะนางยวน เกาะสมุย เกาะพงัน เกาะพีพีเล เกาะภูเก็ต เกาะตะรุเตา เกาะอาดัง เกาะกูด เกาะไม้ไผ่ เกาะลิบง เกาะไหง เกาะหวาย เกาะยาวใหญ่ เกาะตาปู เกาะลันตา หาจากอากู๋เพื่อพี่

เป๊ก ผลิตโชค นุชes ทวิตเตอร์

               ดูแผนที่ที่พักเมื่อเช้าคงเกาะแถบๆ นี้ แต่คงไม่ใช่เกาะล้านเพราะใหญ่ คนเยอะดูไม่เหมือนติดเกาะ น่าจะเป็นเกาะเล็กๆ ใกล้เกาะล้าน - เกาะครก - เกาะสาก น่าจะเลยเกาะล้านไป เพราะเล็กและเงียบ - เกาะเหลือม - เกาะไผ่ - เกาะกลึงบาดาล - เกาะมารวิชัย - เกาะริ้น #เป๊กผลิตติดเกาะ

               เกาะมันร้าง ข้างทางก็เปล่าเปลี่ยว อยากให้พี่เลี้ยวมาหา กิ้วๆ

               879 เกาะ แต่เกาะในใจนุชมีเกาะเดียวคือ"เก๊าะเค้ารักเฮีย

เป๊ก นุชes YouCanDoItPALIT PALITLOVEINSPACE

               เกาะล้าน เป็นอีกคำตอบที่ถูกตอบมากที่สุด เพราะนุชชอบแซว “ผลิต” ด้วยคำว่า เกาะล้าน

เป๊ก นุชes YouCanDoItPALIT PALITLOVEINSPACE

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments