“เบิ้ล ปทุมราช” ฮอตงานรุมแน่น ปัดยืนหนึ่งในอาร์สยาม

“เบิ้ล ปทุมราช” ฮอตงานรุมแน่น ปัดยืนหนึ่งในอาร์สยาม

1,134
0

“เบิ้ล ปทุมราช” ฮอตงานรุมแน่น ปัดยืนหนึ่งในอาร์สยาม

       ถือว่าเป็นศิลปินวัยรุ่นที่มีคุณภาพอีกหนึ่งคนในวงการเพลงลูกทุ่งบ้านเรา สำหรับเจ้าของเพลงฮิตมากมาย  “เบิ้ล ปทุมราช” ที่ตอนนี้มีผลงานให้ได้ติดตามมากมาย ทั้งซิงเกิ้ลเพลงใหม่ ภาพยนตร์ จนงานนี้ถูกยกให้เป็นศิลปินชายเบอร์ต้นๆ ของค่ายอาร์สยาม ที่งานรุมแน่นที่สุด มีโอกาสได้พูดคุยกับหนุ่ม “เบิ้ล ปทุมราช” เจ้าตัวก็เผยให้ฟังถึงประเด็นดังกล่าวว่า 

เบิ้ล ปทุมราช เส้นทาง วงการเพลง นักร้อง งานแน่น

      อัพเดทชีวิตตอนนี้หน่อย ก็สบายดี อีกประมาณ 5 เดือนก็จะปลดประจำการทหาร แบ่งเวลาในการทำงานยังไงบ้าง จริงๆ ก็ไม่ค่อยได้แบ่งเวลานะ เราก็ทำงานตามที่มี ทางผู้ใหญ่ก็อนุโลมให้แค่วันลาพักใน 1 เดือน ก็จะมีวันลาของทหาร เราก็จะใช้วันนั้นมาเป็นคิวทำงาน ถ้าเป็นวันปกติก็จะเข้ากรม ตอนนี้ก็ช่วงงานอยู่ที่ดุริยางค์วิภาวดี

เบิ้ล ปทุมราช เส้นทาง วงการเพลง นักร้อง งานแน่น

       ล่าสุดถูกยกให้เป็นลูกทุ่งชายยืนหนึ่งของค่าย จริงๆ อันนี้ขอปฏิเสธดีกว่า ส่วนตัวเราคิดว่าไม่มีใครยืนหนึ่ง หรืออยู่ในจุดสูงสุดกว่าเพื่อน มันอาจจะเป็นแค่ช่วงจังหวะชีวิตที่เรากำลังมีความนิยมในกลุ่มของแฟนคลับมากกว่าในยุคใหม่ ซึ่งจริงๆ คิดว่าวันหนึ่งจะมีคนขึ้นมา เพราะฉะนั้นคิดว่าไม่มีใครยืนหนึ่งหรือเป็นที่หนึ่ง ผมเป็นคนธรรมดาที่แค่ทำความฝันสำเร็จกับการเป็นนักร้อง มีอาชีพที่มั่นคง เพราะฉะนั้นในอนาคตก็ขอให้เป็นแบบนี้เรื่อยๆ 

เบิ้ล ปทุมราช เส้นทาง วงการเพลง นักร้อง งานแน่น

      เป็นรุ่นใหม่ที่มีพรสวรรค์การแต่งเพลง จริงๆ ต้องขอบคุณตัวเองในช่วงเพลง “อ้ายมีเหตุผล” ดัง โซเชียลก็ยังไม่บูมขนาดนี้ด้วยเพลงลูกทุ่ง ร้อยล้านวิว ก็อาจจะยังไม่เยอะ แต่ในปัจจุบันก็ต้องยอมรับว่าทุกวันนี้วัยรุ่นยุคใหม่ นักร้องยุคใหม่เป็นที่รู้จักในยูทูบ ยอดวิวร้อยล้านวิว ก็หลายเพลง การแต่งเพลง ผมเชื่อว่ามีข้อดีตรงที่ว่า เราเขียนเอง เราสามารถกำหนดว่า เหมือนเราทำกับข้าวให้คนอื่นทาน และเราทำกินเองถูกปากเรา แล้วคนอื่นจะถูกปากเหมือนเราไหม เราจะทำตามใจตัวเองมากก็ไม่ได้ ต้องไปตามยุคตามสมัย ตามความนิยมของบุคคลที่เขาฟัง รวมถึงเจ้าภาพที่จ้างงานและหน้างานต่างๆ ด้วย ก็เลยใช้วิธีแต่งเพลงแบบไม่จำเจหรือแต่งไว้เยอะๆ เพราะการที่เราแต่งเพลงไว้เยอะอาจจะตันแล้วพอเพลงไม่นิยมแล้ว อาจจะเอามาใช้งานไม่ได้ นอกจากทำแล้วไว้ฟังเอง เพลงดีมีมากมาย แต่เพลงขายมีไม่มาก เพราะฉะนั้นเราต้องเพลงเน้นที่เพลงมันสามารถขายและต่อยอดตัวเองได้ 

เบิ้ล ปทุมราช เส้นทาง วงการเพลง นักร้อง งานแน่น

         กว่าจะมาเป็น “เบิ้ล ปทุมราช” ได้อย่างทุกวันนี้ มีพรสวรรค์ หรือพรแสวง จริงๆ มันสำคัญตั้งแต่ พ่อ แม่ ให้ชีวิตเราแล้ว แล้วก็ให้พรสวรรค์ส่วนตัวมาที่เป็นคนชอบร้องเพลง เล่นดนตรี แล้วก็พรแสวงของเราที่อย่างไขว่คว้าความสำเร็จมาให้กับครอบครัวและตัวเองมาตลอด อีกอย่างก็ต้องขอบคุณความลำบากของครอบครัวที่เราเป็นครอบครัวทำนา เคยมีจุดหนึ่งเรามองครอบครัวอื่นที่สบาย มีรถสวยๆ ขับ มีเงินใช้ แต่เราอาจจะไม่ต้องมีแบบคนอื่นเขาก็ได้ ขอแค่เรามีในสิ่งที่เราควรจะมี พออยู่ พอกิน ไม่มีหนี้สินก็พอ

เบิ้ล ปทุมราช เส้นทาง วงการเพลง นักร้อง งานแน่น

          ส่วนผลงานเพลงใหม่ ที่วางไว้น่าจะช่วงสงกรานต์ 24-25 เมษายน นี้ แต่ถ้ามีการเปลี่ยนแปลงก็จะมาอัพเดทอีกทีหนึ่ง ซิงเกิ้ลใหม่นี้ก็เป็นเพลงเร็วไว้เล่น คอนเสิร์ต

          ภาพยนตร์เรื่องล่าสุด “ออน ซอน เด” เป็นภาพยนตร์เรื่องล่าสุด เสน่ห์ของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ น่าจะเป็นวัฒนธรรมอีสานที่สอดแทรกอยู่ในภาพยนตร์ แล้วก็จะมีนักแสดงที่เป็นนักร้อง หลายคนจะเห็นแค่ภาพการเป็นนักร้องหน้าเวที พูดคุยกับแฟนคลับ แต่วันนี้เขามาอยู่ในจอภาพยนตร์ สามารถขยายความสามารถจากนักร้องมาเป็นตัวดึงดูดของคนดู ภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้เห็นถึงความเป็นอีสาน ไม่ว่าจะเป็นงานแห่เทียน งานหมอลำซิ่ง การฟ้อนรำของวัยรุ่นทั่วไป ซึ่งคิดว่าเป็นการนำเสนอวัฒนธรรมมากกว่า นอกจากนี้ก็ยังเป็นการรวมพลคนลูกทุ่งทั้งรุ่นใหม่และรุ่นเก่าด้วย เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่รวมตัวนักแสดงคุณภาพอีกเรื่องครับ ในเรื่องนี้คาแรกเตอร์ก็จะเป็นคนเกรียนๆ ที่อยากจะมีแม่พันธุ์ที่ดีให้กับลูก (ยิ้ม) เราจะตามหาตลอด แล้วก็จะลืมสิ่งที่มีอยู่ ก็อยากให้ติดตามในโรงภาพยนตร์ว่าจริงๆ แล้วผมจะเลือกคนที่สวยหรือคนที่ไม่สวย 

เบิ้ล ปทุมราช เส้นทาง วงการเพลง นักร้อง งานแน่น

        ความคาดหวัง จริงๆ เคยตอบคำถามบ่อยมาก เวลาทำอะไร ถามว่าคาดหวังไหม จริงๆ เราก็อยากเป็นพระเอกร้อยล้านนะ อยากเป็นนักแสดงร้อยล้านสักหนึ่งเรื่อง ก็คาดหวังอยู่ครับ เรื่องนี้ก็เล่นกับน้อง “ธัญญ่า อาร์สยาม” ด้วย แต่จริงๆ ถือว่าโอเคเพราะก่อนหน้านี้เรามีโอกาสได้แสดงมิวสิควิดีโอด้วยกัน ก่อนที่จะมาแสดงภาพยนตร์ก็เลยทำให้พวกเราตอบโจทย์ด้วยการสื่อสารในเรื่องได้ง่ายขึ้น

เบิ้ล ปทุมราช เส้นทาง วงการเพลง นักร้อง งานแน่น

         อัพเดทเรื่องหัวใจ ตอนนี้ก็โอเค ก็ยังคุยกันอยู่ เราก็ยังควบคู่กันไปทั้งงานเพลง และความรัก เราจะบริหาร 4 อย่าง ครอบครัว หน้าที่ ความรัก และ การงาน ด้านความรักก็กำลังไปในทิศทางที่ดีพยายามคุยให้มั่นคงไม่อยากให้เป็น PUPPY LOVE เหมือนสมัยเด็กที่ต้องอกหัก ไม่อยากให้อยู่ในจุดที่เบื่อกันและกัน สำหรับเราระยะทางไม่ใช่อุปสรรค

เบิ้ล ปทุมราช เส้นทาง วงการเพลง นักร้อง งานแน่น

          สุดท้ายฝากผลงาน ก็ขอฝากผลงานของ “เบิ้ล ปทุมราช” ทุกๆ อาชีพ ทุกๆ หน้าที่ ทุกๆ บทบาทอาจจะทำได้ไม่ดีที่สุดแต่ก็ทำเต็มที่ที่สุดให้ทุกคนได้เห็นที่เราได้ทำ ฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้ด้วย สัญญาจะทำหน้าที่ตรงนี้ให้ดี และพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นต่อไปเรื่อยๆ

เบิ้ล ปทุมราช เส้นทาง วงการเพลง นักร้อง งานแน่น

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ถึงกับตะลึงเมื่อ “เบิ้ล” เปลี่ยนไปขนาดนี้

โค้งสุดท้าย! ผู้เข้าชิงนักร้องลูกทุ่งชาย ที่สุดแห่งปี DDA2018

เห็นนะ! “เบิ้ล ปทุมราช” ควงหนุ่มลั้ลลาสวิตฯ

“เบิ้ล ปทุมราช” ทักหา “มาร์ค ซักเคอร์เบิร์ก” ขอบคุณเฟซบุ๊กที่ทำให้มีชื่อเสียง

เปิดใจ “เบิ้ล ปทุมราช” ครอบครัวติดหนี้เกือบ 10 ล้าน ล่าสุดปลดหนี้ได้สำเร็จ

มงลง “เบิ้ล ปทุมราช” ถ่ายทอดอารมณ์ เพลงประกอบซีรีส์สุดยิ่งใหญ่ “อะลาดิน”

“เบิ้ล ปทุมราช” เผยเตรียมปลดทหารปลายปีนี้ ด้านหัวใจแฮปปี้ไม่แต่งฟ้าแลบชัวร์

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments