สุดเศร้า “บอมบ์ ธนิน” สูญเสียคุณย่าอันเป็นที่รัก 

สุดเศร้า “บอมบ์ ธนิน” สูญเสียคุณย่าอันเป็นที่รัก 

746
0

สุดเศร้า “บอมบ์ ธนิน” สูญเสียคุณย่าอันเป็นที่รัก 

       เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งความสูญเสียให้กับคนในวงการบันเทิง ซึ่งเชื่อคงไม่มีใครอยากให้เกิด ล่าสุดต้องขอแสดงความเสียใจให้กับครอบครัวของพระเอกหนุ่ม “บอมบ์ ธนิน มนูญศิลป์” ที่ได้สูญเสียคุณย่าอันเป็นที่รักแบบไม่มีวันหวนกลับ ซึ่งหนุ่ม “บอมบ์” เองได้โพสต์ภาพคู่กับคุณย่าพร้อมกับข้อความว่าเศร้าผ่านอิสตาแกรมส่วนตัวว่า 

อ่านข่าวต่อ :

แฟนคลับ "บอมบ์ ธนิน" มีเฮ! ละคร "เดือนประดับดาว" ได้คิวออนแอร์ 

บอม ธนิน เสียคุณยาย อาลัย

บอม ธนิน เสียคุณยาย อาลัย

       “15 เมษายน 2562 เวลา 11.40น. คุณย่าของผม ได้จากไปอย่างสงบ ก่อนหน้านี้คุณย่ามีอาการโรคหัวใจ และต้องเข้าโรงพยาบาลอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งท่านไม่ชอบโรงพยาบาลเลย ผมก็ขับรถมาเยี่ยม ขนาดคุณย่าป่วยหนักๆ ท่านยังคงคิดถึงคนอื่นอยู่เสมอ แม้กระทั่งนอนบนเตียงและใส่เครื่องช่วยหายใจก็ยังคงห่วงคนมาเยี่ยมมากกว่าตัวเอง 

บอม ธนิน เสียคุณยาย อาลัย

      เมื่อคืนนี้ครอบครัวผมรีบกลับจากหัวหินเพื่อมาดูใจคุณย่า และได้เห็นคุณย่าลืมตามาครั้งสุดท้าย คุณย่าเป็นผู้หญิงที่เก่ง ใจดี คิดถึงใจคนอื่นเสมอ และทำเพื่อคนอื่นมาก เวลาผมไปงานแถบๆฉะเชิงเทรา, ปราจีน จะมีคนทักผมว่าเป็นหลานย่าธรใช่มัย?? ทุกครั้งที่ผมไปหาเค้า เค้าจะบอกเสมอว่า"ขับมาไกล เหนื่อยมั้ย ถ้าเหนื่อยไม่เป็นไรไม่ต้องมา" สิ่งที่ผมเสียใจที่สุดคือ ผมไปเยี่ยมท่านและบอกว่า พอออกจากโรงพยาบาล เดี๋ยวเราไปกินข้าวกัน..... ทั้งๆที่ผมเล่นละครเกี่ยวกับคำว่า "เดี๋ยว" ไปแล้ว ก็ยังคงทำผิดพลาดในชีวิต สงกรานยังเหลือ1วัน อย่างน้อยๆบอกรักคนที่คุณสัก1ครั้งนะครับ "เพราะเราไม่รู้ว่า ครั้งสุดท้าย มันคือ ครั้งไหน"  คุณย่าจะสวยงามและอยู่ในความทรงจำของผมไปตลอดกาล”

      งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมากทางทีมงาน “ดาราเดลี่” ขอแสดงความเสียใจ มา ณ โอกาสนี้

บอม ธนิน เสียคุณยาย อาลัย

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments