“เพิร์ธ” เตรียมเซอร์ไพรส์ “เซ้นต์” ในวันเกิด แย้มมีซีรีส์คู่กันเร็วๆนี้

“เพิร์ธ” เตรียมเซอร์ไพรส์ “เซ้นต์” ในวันเกิด แย้มมีซีรีส์คู่กันเร็วๆนี้

0

“เพิร์ธ” เตรียมเซอร์ไพรส์ “เซ้นต์” ในวันเกิด แย้มมีซีรีส์คู่กันเร็วๆ นี้

         เป็นเพราะความคิดถึงจึงทำให้เราได้เจอกันอีกครั้งกับ “เพิร์ธ-เซ้นต์” คู่จิ้นที่จะไม่บังเอิญกันอีกต่อไปใน “FAN MEETING REMINDERS เพราะคิดถึง” ซึ่งเราจะได้พบกับ “เพิร์ธ ธนพนธ์” และ “เซ้นต์ ศุภพงษ์” ในวันที่ 20 เมษายน 2562 ณ ชั้น 5 รอยัล พารากอน ฮอลล์, สยามพารากอน งานนี้เราได้เจอกับ “หนุ่มเพิร์ธ” ก็ไม่พลาดที่จะเข้าไปถามถึงเซอร์ไพรส์ในงานกันสักหน่อยว่าจะมีอะไรฟินบ้าง

เพิร์ธ เซ้นต์ คู่จิ้น วันเกิด ผลงานคู่

อ่านข่าวเพิ่มเติม

"เพิร์ธ" อยากให้โลชั่น "เซ้นต์" ในวันวาเลนไทน์ ดีใจได้อยู่ด้วยกันทุกปี

         สำหรับ meetting reminders เรียกว่ารวมคู่จิ้นสายวายตั้งแต่รุ่นแรกๆ มารวมตัวกัน ซึ่งเป็นโปรเจคแฟนมีตติ้ง ที่มาจับคู่รวมกันซึ่งมีหลายคู่มาก ส่วนตัวไม่คิดว่าคู่อื่นๆจะต้องมาแย่งซีน เพราะพวกเรามาด้วยกันทำเพื่อให้กับแฟนคลับ อาจจะเห็นเราร้องเพลง ท็อปปิคหลักๆคือจัดให้แฟนๆ ทุกคู่ได้มีโอกาสมาเจอคู่อื่นๆ ด้วย ซึ่งคาบเกี่ยวมาจากซีรีย์แบบสั้น เราก็ถ่ายเสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยทุกคู่ได้ปรับสลับบทบาทกันหมดเลยที่จะไม่เหมือนที่เขาเคยดูมาก่อน ต้องรอติดตาม อย่างคู่เราอาจจะไม่ได้เห็น “เอ้-เพิร์ธ” แล้วอาจจะเป็นในคาแร็คเตอร์อื่น ซึ่งไม่เหมือนเดิม ตัวเราก็ไม่คิดว่าจะต้องมีคู่ไหนมาเด่นกว่ากัน เราก็ให้เกียรติพี่ๆ เขามากกว่าไม่ได้แข่งกันด้วย สิ่งที่เราต้องเตรียมตัวเตรียมพร้อมเต็มที่ เพราะจัดในพารากอนฮอล์ ซึ่งเต็มที่มากๆ ใน 2-3 ชม. 

เพิร์ธ เซ้นต์ คู่จิ้น วันเกิด ผลงานคู่

         ส่วนเรื่องเรียนก็กำลังจะเข้าเรียนแล้ว ใน 2-3 เดือน ก็เต็มที่ คิดว่าชีวิตก็น่าจะต้องเปลี่ยนไป เพราะน่าจะมีรับน้องแต่ต้องดูคิวงานด้วย ซึ่งก็ได้พี่เซ็นต์คอยช่อยให้คำปรึกษา และอีกไม่กี่วันก็จะถึงวันเกิดเขาแล้วก็น่าจะมีเซอร์ไพร์สให้พี่เขา เพราะตอนวันเกิดเราที่เขาก็ให้ตุ๊กตามังกรเหมือนกัน แต่วันเกิดพี่เขาเรายังบอกไม่ได้ เพราะมันเป็นเซอร์ไพรส์ต้องรอติดตามลุ้นกัน

เพิร์ธ เซ้นต์ คู่จิ้น วันเกิด ผลงานคู่

เพิร์ธ เซ้นต์ คู่จิ้น วันเกิด ผลงานคู่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments