ดารา สปป.ลาว ฮอตข้ามโขง

ดารา สปป.ลาว ฮอตข้ามโขง

0

ดารา สปป.ลาว ฮอตข้ามโขง

         ไทย-ลาวนั้นแท้จริงคือพี่น้องกัน คำนี้ดูเหมือนมีจะมนตร์เสน่ห์มากมาย ทันทีที่ “หม่ำ จ๊กมก” ตลกชื่อดังของไทย ขยับตัวทำหนังเรื่องใหม่ มีภาพของ “นุ้ย สุพาพอน สมวิจิต” มิสยูนิเวิร์ส 2017 ลาว ร่วมเฟรม ดูเหมือนว่าหน้าหนังเรื่องนั้นของ “หม่ำ” ดูดีขึ้นมา ไม่เท่านั้น ภาพของ “นุ้ย สุพาพอน” ได้ฉายชัดความเป็นนักแสดงขึ้นมาโดดเด่น เป็นหน้าใหม่อีกคนของวงการบันเทิงไทย

         สำหรับ “นุ้ย สุพาพอน สมวิจิต” เธอชนะเลิศในการประกวดมิสยูนิเวิร์สลาว 2017 จัดที่หอประชุมแห่งชาติลาว เวียงจันทน์ ในวันที่ 26 สิงหาคม 2017 และเป็นตัวแทนประเทศลาวคนแรกในนางงามจักรวาล 2017

ดารา อินเตอร์ สปปลาว

          ต้นเดือนเมษายน 2562 ขณะที่เธอกำลังถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ของหม่ำ และพักที่ โรงแรมเซ็นทราแกรนด์ ก็มีผู้จัดละครหลายรายย่องเข้าพบปะเธอ หนึ่งในนั้นเป็นผู้ผลิตซีรีส์และละครทางไลน์ทีวี ที่ขออุบเอาไว้ก่อน อันที่จริงความสำเร็จของนักแสดงสปป.ลาวหลายคนที่เข้ามาทำมาหากินในไทย อาทิ

         “คำลี่ พิลาวง” มีผลงาน สบายดี หลวงพระบาง ล่าสุดเธอผันไปเรียนด้านดีไซเนอร์ที่ฝรั่งเศส ผู้เขียนพบเธอครั้งสุดท้ายเมื่อ 3 ปีก่อนที่หนังสือพิมพ์แห่งหนึ่ง

         “อเล็กซานดร้า ธิดาวัลย์” นักแสดง-นักร้องของเวิร์คพอยท์ ก่อนที่จะผันมาเล่นเรื่อง เพลงรักริมฝั่งโขง ของช่อง 7 เมื่อหลายปีก่อน

          “แอปเปิ้ล สีสะเหงียน” นางแบบและภรรยาของ “ฟลุค จิระ” นักร้องชื่อดัง เธอเคยมีผลงานภาพยนตร์ในไทยมาแล้วเรื่องหนึ่ง

ฟลุค แอปเปิ้ล ครบรอบ 12 ปี รัก ครอบครัว

         “ธันวา สุริยจักร” นักแสดง 7 สี เลือดผสม แต่มีพื้นเพที่ปากเซ สปป.ลาว ปัจจุบันเป็นคู่รักของ “กรีน อัษฎาพร” นางเอก 7 สี เช่นกัน

ธันวา ละคร หลงเงาจันทร์ ผลงาน กรงกรรม เรตติ้ง

          “อนันดา เอเวอริงแฮม” พระเอกยอดฮิตตลอดกาลของคนไทยอีกคน ทุกวันนี้เขาเป็นผู้จัดละครด้วย  เรื่องราวอันเป็นตำนานรักของพ่อแม่เขาคือ จอน เอเวอริงแฮม นักข่าวชาวออสซี่ และ แก้ว สิริสมพร สาวชาวลาวที่ว่ายข้ามโขงครั้งที่กรุงเวียงจันทน์เปลี่ยนการปกครอง ปัจจุบัน “อนันดา” ถือสัญชาติไทย

Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก อนันดา เอเวอริงแฮม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments