สุดทน! “เฌอเบลล์” ลั่นไม่เคยศัลยกรรม เมินถูกมองเป็นคนแรง

สุดทน! “เฌอเบลล์” ลั่นไม่เคยศัลยกรรม เมินถูกมองเป็นคนแรง

0

สุดทน! “เฌอเบลล์” ลั่นไม่เคยศัลยกรรม เมินถูกมองเป็นคนแรง

 

             เกิดอาการทนไม่ไหวขึ้นมาเลยทีเดียวสำหรับนักแสดงสาว “เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน” ที่ดูเหมือนว่ามีคนไปจับผิดเธอว่าไปฉีดปากมาใหม่แน่ๆ เพราะปากดูอวบอิ่มกว่าที่ผ่านมา ทำเอาสาว “เฌอเบลล์” ออกมาโพสต์ผ่านไอจีทันทีว่าไม่เคยศัลยกรรมอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ล่าสุดได้เจอกับเจ้าตัวเราเลยต้องเข้าไปถามถึงเรื่องนี้กันสักหน่อยว่าไปได้ยินอะไรมาจากไหนถึงทำเอาโกรธหนักเดือดแรงขนาดนี้

เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน ศัลยกรรม ดราม่า

อ่านข่าวต่อ :
หนุ่มๆ แห้ว “เฌอเบลล์” มีหวานใจแล้ว ย้ำคนนอกวงการ

             ก็มีคนเมนต์กันเข้ามาเยอะในละครว่า นางไปทำปากมาใหม่แน่เลย จริงๆ เราเซ้นซิทีฟกับเรื่องศัลยกรรม เราเซ้นซิทีฟกับเรื่องปาก มีช่วงหนึ่งที่เขาทำปากกระจับเราก็ไม่ได้ทำ พอยุคนี้เขาฉีดปากก็หาว่าเราไปทำมาอีก คุณคะ ตั้งแต่ตอนนั้นก็ยังไม่ได้ไปบ้าจี้ทำอะไรเลย ปากก็พีคมากแล้วจะฉีดอะไรอีกเหรอ เราสวนกลับไปแรงมากปากหนาปากหมา และปกติเราเป็นคนปากหมาอยู่แล้ว เราเป็นคนตรงๆ จะดูละครก็ดูให้สนุกสิ ไม่ต้องมาจับผิดหน้า แต่เราไม่โกรธ มันคือการแต่งหน้า ละครมันทาข้างใน มันเลยดูปากเล็ก ก็อยากให้ดูอะไรดีๆ หน่อย ไม่ใช่เอะอะอยากพิมพ์อยากเขียน ถ้าอยากจับผิดก็จับให้มันถูกประเด็น แบบนี้เขาเรียกว่าจับหาเรื่อง เราไม่ได้ไปทำอะไรมาใหม่เลย ถามช่างแต่งหน้าก็ได้ อาจเพราะมุมกล้องด้วย

เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน ศัลยกรรม ดราม่า

             ส่วนตัวไม่ซีเรียส แต่เห็นพิมพ์เรื่องปากอยู่นั่นแหละเลยตอบไปเลยว่าไม่ได้ทำ จบ จะได้หายคาใจ เพราะเขาคงไม่มีทางถามเราด้วย ก็เลยตอบให้รวมๆ เราโดนเรื่องนี้บ่อย หน้าหนูอาจจะเหมือนคนเสพติดขั้นรุนแรง ปกติเราไม่ตอบกลับทุกคอมเมนต์ที่มาแซะเราไหม จะตอบในไลฟ์มากกว่า ว่าไม่ได้ อย่างจมูกเขาถามเราก็บอกว่าไม่ได้มีแกนอยู่ข้างใน แค่ฟิลเลอร์แล้วขูดออก รอบหน้าต้องอัญเชิญเข้าไปดูในห้องด้วยไหมว่ายังไม่ได้ใส่นะ เราไม่ทันกับเรื่องโซเชียลบูลลี่ เฉยๆ อยากรู้ก็ตอบ

เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน ศัลยกรรม ดราม่า

             เมื่อก่อนเคยมีไดเรคมาถามเลยว่าทำอะไรบ้าง หมอไหน จะไปทำบ้าง เราก็บอกไปถามแม่ไหม โครงหน้าเราอาจจะร่วมสมัยในสมัยนี้ด้วย แต่ก่อนหน้านี้มีแต่คนด่าหนูว่าขี้เหร่ พอมาตอนนี้ก็บอกสวยขึ้น แค่ตอนนี้เขาฮิตหน้านี้ โชคดีของเรา ดีใจ แต่ไม่เข้าใจทำไมต้องเป็นประเด็น เราไม่ตอบแรงไป ก็เป็นปกตินะ ต่อให้เขามาถามในชีวิตประจำวันก็ตอบแบบนี้แหละ

เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน ศัลยกรรม ดราม่า

             มีผู้ใหญ่เตือนให้เราเพลาๆ เรื่องความแรง เขาก็มีบอกนะ แต่หลังๆ เราก็ชัดเจนว่าเราเป็นแบบนี้ ทั้งเบื้องหน้าและหลัง หนูเฟคไม่เป็น จะให้หนูตอบเขาอ้อมแม่น้ำทั้งห้ามันก็ไม่รู้เรื่อง ตรงมาเราก็ตรงกลับ ให้ไปตอบอ้อมก็คิดคำไม่ได้ จะให้ตอบยังไง เสียเวลา ตอบดีๆ ก็ไม่ใช่จะจบกันง่ายๆ คือเคยเจอบอก พี่คะหนูไม่ได้ทำจริงๆ เขาก็บอกไม่เชื่อ อย่ามาโกหก ตอบกลับมายาวเป็นหน้าๆ เลย ส่วนคอมเมนต์มันก็ไม่ได้ยั่วโมโหเราไหม แต่ว่าบางทีเขาอยากได้ความจริง แต่พอตอบความจริงก็ไม่ยอมรับความจริง ดีๆ ไม่ชอบ ชอบแรงๆ

เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน ศัลยกรรม ดราม่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments