​​​​​​​“เบลล่า” ชมเปาะ “พี่ใหม่” เล่นดี ไม่หวั่น “กรงกรรม” บท “ย้อย” แย่งซีน

​​​​​​​“เบลล่า” ชมเปาะ “พี่ใหม่” เล่นดี ไม่หวั่น “กรงกรรม” บท “ย้อย” แย่งซีน

0

“เบลล่า” ชมเปาะ “พี่ใหม่” เล่นดี ไม่หวั่น “กรงกรรม” บท “ย้อย” แย่งซีน

                 กำลังได้รับความสนใจจากแฟนละครวิกสามพระรามสี่เป็นอย่างมาก สำหรับเรื่อง “กรงกรรม” ซึ่งนอกจาก “เบลล่า ราณี แคมเปน” ได้รับบทที่ท้าทายแล้ว ยังมีร็อกเกอร์สาว “ใหม่ เจริญปุระ” คัมแบ็ครับงานจอแก้วอีกครั้ง โดย “เบลล่า” เผยความรู้สึกประทับใจร่วมงานกับ “พี่ใหม่” ให้ฟังอย่างอารมณ์ดี

เบลล่า ราณี ใหม่ เจริญปุระ กรงกรรม ละคร

อ่านข่าวต่อ :

"เบลล่า" ถ่อมตัวหลังถูกยกเป็นเจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์

                 ดีใจมากค่ะ เพราะว่าได้ดูผลงาน “พี่ใหม่” ได้ย้อนคำเลื่องลือเยอะ โห ก็แบบว่าเขาก็คุณแม่เนอะ ได้ร่วมงานแล้วก็ประทับใจมาก “พี่ใหม่” ช่วย “เบล” เยอะมาก ทั้งเรื่องของการส่งพลังมาให้เรา ทั้งทำให้เรารู้สึกว่านี่คือ “ย้อย” จริงๆ ที่เราจะต้องรับมือ อะไรจะทั้งเหวี่ยง วีน ขนาดนี้ คือ “พี่ใหม่” เล่นดีมาก ไม่เกร็งกันเลย นอกฉากคือ “พี่ใหม่” ก็จะแบบว่า “เบลล่า” พี่ไม่ได้เล่นละครมาตั้งนานแล้ว บทยาวมากเลย เขาก็จะพูดแบบนี้ตลอด แต่พอเข้าฉากปุ๊บแบบ โอ้โหองค์แม่ประทับร่างท่านเลยค่ะ (หัวเราะ) เวลาปะทะไม่ลงมือค่ะ เพราะว่าถ้าเรายังอยากอยู่ตรงนี้เขาเป็นแม่สามีเรา เราจะไม่ทำอะไรที่มันเป็นการข้ามเส้น แต่ถ้าเขากัดหรือด่าเรา เราทนไม่ได้ก็ขอสักนิดหนึ่งอะไรอย่างนี้

เบลล่า ราณี ใหม่ เจริญปุระ กรงกรรม ละคร

                 ถามว่ากลัว “พี่ใหม่” จะแย่งซีนเราไหม ไม่กลัวค่ะ ไม่กลัวเพราะว่าเรื่องนี้ทุกคนเด่น ทุกคนมีเรื่องราวของตัวเอง แค่เรายึดตามเส้นเรื่องของตัวเองว่าฉันคือ “เรณู” ไม่ใช่ไปเขวตามเขา ทุกคนก็ดีค่ะ บทดีจริงๆ

เบลล่า ราณี ใหม่ เจริญปุระ กรงกรรม ละคร

                 ปิดท้าย ถูกมองว่าเธอได้รับแต่บทดีๆ นั้น ชี้แจงทันที ต้องขอบคุณดีกว่าค่ะ ขอบคุณที่ให้โอกาส อย่างที่ผ่านมาที่รับมาหลายๆ เรื่องเราก็มีความเกร็งๆ นิดนึง แต่ว่าก็อยากทำออกมาได้ ใช้ความพยายามนั่นแหละ แล้วก็ทำการบ้านเยอะๆ

เบลล่า ราณี ใหม่ เจริญปุระ กรงกรรม ละคร

เบลล่า ราณี ใหม่ เจริญปุระ กรงกรรม ละคร

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เบลล่า” อวยพรวันเกิด “คุณแม่ปราณี” รวมโมเมนต์แห่งความสุขที่มีกัน

เคลียร์ใจจบ!! ผู้บริหารช่อง 3 สายตรงส่วนตัวขอโทษ “เบลล่า” ปมผิดคิวกลางเวที

“เบลล่า” ไม่เคยลืม ยกแฟนคลับเหมือนเพื่อน เจอวิกฤตพลังงานกระทบธุรกิจ

“เบลล่า - เพิร์ธ & แซนต้า” ชวนรักสุขภาพ ดื่มมะพร้าวแท้ 100% สานต่อแคมเปญ COCOLOVE Love yourself, Drink for your health #4

จากใจ “อาจารย์หมวย” ชมลูกศิษย์ “เบลล่า” น่ารักไม่เคยเปลี่ยน

“เบลล่า” เล่าโมเมนต์ “วิล ชวิณ” มาร่วมยินดีงานเปิดตัวธุรกิจ รับฝ่ายชายคอยให้คำแนะนำ

นางเอกดังทำบุญใหญ่ยกช่อฟ้าที่วัดมเหยงคณ์

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments