​​​​​​​"พุฒ" ควง "น้องปีใหม่" ออกงานคู่ครั้งแรก ไม่กดดันเรื่องลูก ปล่อยธรรมชาติ

​​​​​​​"พุฒ" ควง "น้องปีใหม่" ออกงานคู่ครั้งแรก ไม่กดดันเรื่องลูก ปล่อยธรรมชาติ

0

"พุฒ" ควง "น้องปีใหม่" ออกงานคู่ครั้งแรก ไม่กดดันเรื่องลูก ปล่อยธรรมชาติ

 

                 เป็นคู่น้าหลานที่มักอยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข สำหรับคู่ของ "พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน" และ "น้องปีใหม่ เอวาริณ เตชะณรงค์" ลูกสาวสุดที่รักของ "แม่แอฟ ทักษอร" ที่ตอนนี้กลายเป็นคู่ซี้ต่างวัย ล่าสุดมีโอกาสเจอหนุ่ม "พุฒ" เลยให้อัพเดทเรื่องมีลูกซะหน่อย พร้อมกับควงคู่ "น้องปีใหม่" ออกงานครั้งแรกด้วย ไปฟังกันเลย

พุฒ น้องปีใหม่ ออกงาน ลูก จุ๋ย ท้อง

อ่านข่าวต่อ :

"พุฒ" ลั่น! ไม่ได้กลัวเมียแต่เกรงใจ "จุ๋ย" ถือเคล็ดเอาท้องไปชนกับเพื่อน

                 เป็นการออกงานคู่กันครั้งแรก ครับครั้งแรก มีแอบกังวลไหม ไม่กังวลครับ สนุก พอเด็กได้เจออะไรแบบนี้เข้าไปเราก็ตามไม่ทันเหมือนกันนะ เดินกันเร็วมาก สนุกสนานกันมาก ไม่ได้มีการซักซ้อมอะไรเลย หลังจากนี้ก็อาจจะรับงานคู่กับหลานอีก เป็นไปตามจังหวะและโอกาสครับ

พุฒ น้องปีใหม่ ออกงาน ลูก จุ๋ย ท้อง

                 กับ “พี่แอฟ-พี่เปิ้ล-จุ๋ย” เรารู้จักกันมานานแล้วตั้งแต่ “ปีใหม่” เด็กๆ จนตอนนี้น้องโตแล้ว ก็ดีใจทุกครั้งที่มาเจอ อยากให้ "น้าจุ๋ย" มีน้องไหม อยากค่ะ อยากได้ผู้หญิง เอาฝาแฝด ดีใจมากกว่าที่มาเจอน้อง น้องน่ารักมาก คือน้องอายุ 4 ขวบ ทำงานได้แบบผู้ใหญ่ เห็นถึงความเป็นเด็กที่โตในตัวของน้องด้วย ชื่นชม เก่งมาก

พุฒ น้องปีใหม่ ออกงาน ลูก จุ๋ย ท้อง

                 คือตอนนี้ไปไหนมาไหนคนก็ถามถึงลูก ตอนนี้กำลังพยายามเต็มที่ เดี๋ยวมีข่าวดีเมื่อไรจะประกาศให้ทราบ เริ่มเบื่อหรือยังมีแต่คนถาม ยังไม่เบื่อ เราจะให้สัมภาษณ์จนกว่าจะมาครับ ก็เป็นกำลังใจให้กับพวกเราด้วย

พุฒ น้องปีใหม่ ออกงาน ลูก จุ๋ย ท้อง

                 มีไปตรวจสุขภาพมาบ้างหรือยัง มีไปตรวจมาเรียบร้อยเมื่อปลายปีที่แล้ว ก็ทานวิตามินช่วยเสริมบ้างของหมอที่ให้มา “จุ๋ย” ตอนนี้ก็ทำงานปกติ ยังไม่ท้องก็ทำงานก่อน แต่ถ้าท้องก็อาจจะลดเรื่องงาน ด้านคุณหมอก็ไม่ได้แนะนำอะไร ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ ไม่เครียด ไม่ต้องกังวลอะไร ทางครอบครัวทั้ง 2 ฝ่ายก็ไม่มีการเร่งเลย ตอนนี้ปล่อยธรรมชาติ ตั้งใจมีภายในปีนี้

พุฒ น้องปีใหม่ ออกงาน ลูก จุ๋ย ท้องพุฒ พุฒิชัย จุ๋ย ทายาท เรื่องลูก กลัว เมีย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments