​​​​​​​"นนท์ ธนนท์" แจงเหตุขอผ่อนผันเกณฑ์ทหารครั้งที่ 3 

​​​​​​​"นนท์ ธนนท์" แจงเหตุขอผ่อนผันเกณฑ์ทหารครั้งที่ 3 

0

"นนท์ ธนนท์" แจงเหตุขอผ่อนผันเกณฑ์ทหารครั้งที่ 3 

              เตรียมไปใช้สิทธิ์ในการขอผ่อนผันเกณฑ์ทหารที่บ้านเกิดที่จ.ภูเก็ต เป็นครั้งที่ 3 แล้ว ทำให้อยากรู้สาเหตุเพราะอะไรจึงไม่จับใบดำ-ใบแดงลุ้นไปซะเลย สำหรับ "นนท์ ธนนท์ จำเริญ" ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยว่า 

นนท์ ธนนท์ เกณฑ์ ทหาร ผ่อนผัน

นนท์ ธนนท์ เกณฑ์ ทหาร ผ่อนผัน

อ่านข่าวต่อ :

"นนท์ ธนนท์" ยิ้มรับยอดฟอลโลว์ไอจีพุ่ง ไม่ซีเรียสหากเจอดราม่า

              คงเป็นเรื่องงานและเรื่องเรียนด้วย ซึ่งได้ผ่อนผันมาน่าจะ 3 ครั้งแล้ว อาจจะต้องผ่อนไปเรื่อยๆ ก่อนต้องเคลียร์งานด้วย ตอนนี้ตนถือเป็นเสาหลักในบ้านเลยก็ว่าได้ ถามว่าจะจับใบดำ-ใบแดงเลยไหม ก็ไม่ได้ซีเรียสขนาดนั้น ถ้าเป็นได้ก็เป็นแล้วแต่โอกาสและอนาคตเลย ถ้าเป็นก็พร้อมซึ่งทางบ้านก็ไม่ได้มีการเสนออะไร อย่างตัวคุณพ่อท่านก็เป็นทหารมาก่อนแต่ทางคุณแม่จะเป็นห่วง 2 คนเลยลังเลกันอยู่ คุณแม่เป็นห่วงตนเรื่องสุขภาพและถ้าวันหนึ่งเคลียร์ทุกอย่างเรียบร้อยก็ไม่มีปัญหาอะไรเดี๋ยวค่อยว่ากันจะเอายังไง

นนท์ ธนนท์ เกณฑ์ ทหาร ผ่อนผัน

              ส่วนปัญหาเรื่องสุขภาพตอนนี้ทางคุณหมอให้ล็อกวันหยุดเลย เพราะทำงานหนักเกินไป มีรับวันหนึ่ง 3 งานติดกันหลายเดือนบางวัน 5 งานก็มี โดยอาการก็จะเหนื่อยง่ายขึ้นและมีปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ เพราะเวลาไปเล่นคอนเสิร์ตจะมีควันหรือสโมคที่ต้องสูดก็จะใส่แมสก์เวลารันทรู ทั้งนี้ล่าสุดที่ไปเล่นคอนเสิร์ตมีหัวใจเต้นผิดจังหวะ เพราะตนมีอาการลิ้นหัวใจยาวตั้งแต่กำเนิด ก็ไม่รู้มาก่อนเพิ่งมารู้ตอนโตว่าเป็น ทางคุณหมอเลยขอตรวจนัดตรวจสุขภาพใหญ่ประจำปีเพื่อเช็กร่างกายทั้งหมด

นนท์ ธนนท์ เกณฑ์ ทหาร ผ่อนผัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments