"ก็อต อิทธิพัทธ์" ตอบชัดหลังแฟนคลับลุ้นร่วมงาน "บาส สุรเดช"

"ก็อต อิทธิพัทธ์" ตอบชัดหลังแฟนคลับลุ้นร่วมงาน "บาส สุรเดช"

2.5

"ก็อต อิทธิพัทธ์"ตอบชัดหลังแฟนคลับลุ้นร่วมงาน "บาส สุรเดช"

      ถูกแฟนคลับตั้งกระทู้ลุ้นเชียร์ให้คู่จิ้นอย่าง "บาส สุรเดช พินิวัตร์"กับ "ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์" หวนกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง เลยไม่รู้พอจะมีโอกาสเป็นไปได้ไหม ล่าสุดเมื่อเจอ "ก็อต อิทธิพัทธ์" เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยให้ฟังถึงเรื่องนี้ว่า 

อ่านข่าวต่อ :

ไขข้อสงสัย! “ก็อต” เปิดใจ สถานะโสดหรือมีแฟน? 

ก๊อต อิทธิพัทธ์ บาส กำลังใจ

      ก็ตอบยากอยู่ที่อนาคตอย่างเดียวว่าจะโคจรมาเจอกันกันเมื่อไหร่อย่างที่ทราบต่างคนต่างยุ่งมีผลงานของตัวเองไปทำโน่นนี่กันก็อยู่ที่โอกาสเรื่องงานว่าจะสามารถมาเจอกันไหมโดยที่แฟนคลับลุ้นเชียร์ก็ขอบคุณที่ยังชื่นชอบคิดถึงอยู่แม้เวลาจะผ่านมา 2 ปีแล้วแฟนๆยังคิดถึงก็ดีใจที่ไม่ลืมคู่ตนทั้งนี้กับอีกฝ่ายก็ไม่ค่อยได้เจอตนก็ยุ่งมากแต่ตอนที่คุณพ่อป่วยเขาก็มีส่งข้อความมาหาและได้มีเพื่อนหลายคนส่งมาให้ด้วยจริงๆตนมีเพื่อนในวงการที่เคยทำงานด้วยกันหลายคนแต่ไม่ค่อยได้เจอนอกรอบกันสักเท่าไหร่ต่างคนต่างนัดกันยากเพราะมีงานที่แยกกันไปทำ

ก๊อต อิทธิพัทธ์ บาส กำลังใจ

ก๊อต อิทธิพัทธ์ บาส กำลังใจ

      ส่วนงานโกอินเตอร์ที่เมืองจีนก็กำลังดูโปรเจคต์อยู่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรบทเป็นยังไงรวมทั้งคิวด้วยแต่ตอนนี้ยังติดถ่ายละครที่ไทยก็ตอบยากเหมือนกันว่าจะมีโอกาสไหมหรือจะมีเวลาไปถ่ายละครที่โน้นเมื่อไหร่กับความคืบหน้าอาจจะรอละครไทยจบก่อนแล้วค่อยว่ากันและเมื่อถึงตอนนั้นละครเรื่องที่ติดต่อมายังอยากจะร่วมงานอยู่หรือเปล่าด้วย ด้านความพร้อมก็อาจจะต้องไปฝึกภาษาจีนเพิ่มขึ้นซึ่งส่วนตัวพอมีฐานแฟนคลับเรื่อยๆ อยู่แล้วหากมีอะไรคืบหน้าจะมาอัพเดทให้ได้ฟังกันแน่นอน

ก๊อต อิทธิพัทธ์ บาส กำลังใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments