“พลอย” กับลุคแทนเอาอยู่

“พลอย” กับลุคแทนเอาอยู่

0

“พลอย” กับลุคแทนเอาอยู่

      หลังจากที่นางเอกสาวสุดแซ่บ “พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” ซึ่งในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเธอเองไม่ค่อยได้รับงานในวงการสักเท่าไร บวกกับหมดสัญญาช่อง แต่ยังมีงานละครให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกับผลงานล่าสุด “คลับฟรายเดย์” และอย่างที่รู้กันดีว่านางเอกสาว "พลอย" เอง ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็จะมีแต่คนจับตาหรือนำเป็นเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆ อยู่เสมอ ด้วยความเป็นสไตล์เฉพาะตัวเวลาที่เบรกรับงานละคร เจ้าตัวมักจะทำผิวสีแทนทุกครั้ง

พลอย เฌอมาลย์ ผิวแทน

      ล่าสุด “พลอย” ก็ได้เช็กอินที่ทะเลอีกครั้งกับชุดว่ายน้ำทรงสปอร์ต และด้วยผิวสีแทนอมน้ำผึ้งที่น้อยคนจะทำแล้วออกมาดูดีได้ บวกด้วยความมั่นใจเกินร้อยของคุณมัมพลอย ที่ทำให้ทุกลุคของเธอเป็นที่น่าสนใจกับแฟนๆ ที่ติดตาม และมักเอาไปเป็นแบบอย่างในเรื่องของแฟชั่นเสมอ เพราะตั้งแต่ที่เปลี่ยนลุคผิวสีแทนมา ไม่ว่าเธอจะแต่งตัวแบบไหน สไตล์ไหน ผิวเธอก็จะโดดเด่นและดูสวยเนียนแซ่บทุกลุค เสมือนว่าเธอเป็นตัวแทนคนผิวสีน้ำผึ้งเลยก็ว่าได้ ที่ทำให้คนผิวสีน้ำผึ้งหรือสาวผิวเข้ม หลงรักเธอและมีความมั่นใจและกล้าที่จะแต่งตัวหรือโชว์ผิวของตัวเองมากขึ้นเหมือนกับเธอ เพราะเธอทำให้เห็นว่าไม่ว่าจะสีผิวโทนไหนก็สวยได้เหมือนกัน ขอแค่มีความมั่นใจ

 

พลอย เฌอมาลย์ ผิวแทน

พลอย เฌอมาลย์ ผิวแทน

      และหมั่นดูแลผิวพรรณของตัวเองให้มีสุขภาพดีก็พอ ซึ่งเรียกได้ว่าสาว “พลอย” นั้น เป็นตัวแม่ที่หลงรักผิวสีแทนอย่างแท้จริง และเธอก็เหมาะมากกับผิวสีนี้ ถึงขนาดแฟนคลับต้องติดแฮชแท็กอย่าง “#พลอยแทนแทน” ให้เธอ

พลอย เฌอมาลย์ ผิวแทน

พลอย เฌอมาลย์ ผิวแทน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments