​​​​​​​เพจดังลงรูปหลุด “นาย ณภัทร” แจงสาวปริศนาไม่ใช่แฟน ยันโสดสนิท

​​​​​​​เพจดังลงรูปหลุด “นาย ณภัทร” แจงสาวปริศนาไม่ใช่แฟน ยันโสดสนิท

0

เพจดังลงรูปหลุด “นาย ณภัทร” แจงสาวปริศนาไม่ใช่แฟน ยันโสดสนิท

              ยังคงเป็นหนุ่มหล่อที่ฮอตที่สุดในตอนนี้ก็ว่าได้ สำหรับ “นาย ณภัทร เสียงสมบุญ” เพราะเมื่อถามถึงเรื่องความรักกับพระเอกคนนี้ เจ้าตัวก็ปัดมาตลอดว่ายังไม่มีใครรับโสดสนิท แต่ล่าสุดมีเพจนำภาพออกมาโพสต์ว่า “นาย” กำลังนั่งกินข้าวอยู่กับสาวปริศนา งานนี้ได้เจอตัวเลยขอถามสักหน่อยว่าเจ้าตัวนั้นจะปฏิเสธว่าอย่างไร

นาย ณภัทร แฟน คบ ภาพหลุด

อ่านข่าวต่อ :

"นาย" ยิ้มรับพระเอกโกอินเตอร์ ดีใจหนัง “Friend Zone” ฉายต่างประเทศ

              สำหรับรูปที่หลุดออกมาคนนั้นเป็นเพื่อนครับ เรากินข้าวกันตามปกติเลย รวมถึงเพื่อนผมที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามเราเขาก็ยังโทรมาหาผม บอกประมาณว่าน้อยใจที่ถูกตัดภาพออกไปด้วย ส่วนข้อมูลที่ออกมาเห็นว่าเรากับผู้หญิงคนนั้นมีการดูแลเทคแคร์กันด้วย แถมยังตักอาหารให้กัน ถ้าใครรู้จักผมดีไม่ว่าจะใครก็แล้วแต่ เพื่อน พี่ หรือลุงป้าน้าอา คนที่ร่วมงานกับผม ไปถามเขาได้เลย เรื่องการตักข้าวผมบริการทุกคนอยู่แล้วครับ มันคือเรื่องปกติของผม

นาย ณภัทร แฟน คบ ภาพหลุด

นาย ณภัทร แฟน คบ ภาพหลุด

              หลังจากนั้นฟีดแบ็คกับเพื่อนเราเขาก็ไม่ได้ว่าอะไรเลยครับ ขำๆ ตลกกันไป เพราะไม่ว่าผมจะอยู่ที่ไหนก็โดนหมดเลย คราวที่แล้วเพื่อนผมก็โดนเรื่องไปดูคอนเสิร์ต แต่ผมก็อธิบายกับเขาว่ามันเป็นเรื่องปกติไม่ต้องซีเรียส เพื่อนเราก็ต้องปรับตัวตามเราไป เขาก็มีแซวบ้าง ถ้าถามว่ามีคนเข้าใจผิดเยอะไหม จริงๆ ก็ไม่เป็นไรนะครับ เพราะผมก็พูดทุกอย่างตามความจริง เราเป็นเพื่อนกันจริงๆทส่วนตอนนี้เราก็ยังโสด ไม่อยากให้โยงเยอะเดี๋ยวแม่ให้ออกจากบ้าน คุณแม่เราเห็นภาพนี้แล้ว ผมโชว์ภาพให้แม่ดูแล้ว แม่ก็บอกว่าให้เราตอบคำถามกับพี่นักข่าวดีๆ เท่านั้นเอง

นาย ณภัทร แฟน คบ ภาพหลุด

นาย ณภัทร แฟน คบ ภาพหลุด

ขอบคุณภาพบางส่วนจากเพจ One บันเทิง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments