"น้ำฝน" เผยพัฒนาการ "น้องทาเรีย" ดี ตอบชัดคิดดันเข้าวงการไหม

"น้ำฝน" เผยพัฒนาการ "น้องทาเรีย" ดี ตอบชัดคิดดันเข้าวงการไหม

0

"น้ำฝน" เผยพัฒนาการ "น้องทาเรีย" ดี ตอบชัดคิดดันเข้าวงการไหม

      ลูกสาวสุดเลิฟอย่าง "น้องทาเรีย" มีพัฒนาการที่ดีมาก แถมยังโตวันโตคืน ทำให้อยากรู้คิดจะดันเข้าวงการบ้างหรือเปล่า สำหรับ "น้ำฝน กุลณัฐ กุลปรียาวัฒน์" ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเผยเรื่องนี้ พร้อมอัพเดทความคืบหน้าในฐานะผู้จัดละครให้กับทาง PPTV ว่า

อ่านข่าวต่อ :

"น้ำฝน" คลอดแล้ว! ลูกสาวคนแรก "น้องทาเรีย"

น้ำฝน กุลณัฐ น้องทาเรีย เข้าวงการ ดารา

      มาเป็นผู้จัดฯ เรื่อง "ลวง ฆ่า ล่า รัก" เป็นละครแนวสอบสวนสืบสวน รับรองสนุก ตื่นเต้น เร้าใจ อยากให้ทุกคนติดตามทุกตอน นักแสดงก็จะเลือกแบบเล่นดีก็ได้ร้ายก็ได้ เพื่อให้คนดูได้เห็นอะไรแปลกใหม่ ตอนอ่านบทจะคิดว่าเป็นใครที่มาเล่น ก็มาคุยในที่ประชุมว่าเห็นตรงกันกับเราหรือเปล่า มาร่วมงานกันได้ไหม กับความคืบหน้าก็พร้อมเปิดกล้องแล้ว แต่อยากรอบทมาอีกนิดจะได้ถ่ายทีเดียวเยอะๆ รู้สึกตื่นเต้นทุกเรื่องที่เป็นผู้จัดฯ เพราะเนื้อเรื่องที่ทำคนละแบบ เป็นปีแรกที่ทาง PPTV ผลิตละคร ช่องคงคาดหวัง ก็ต้องทำให้ดีที่สุด เรตติ้งก็ต้องมี คงไม่ได้แต่เอาเนื้องานให้ดีที่สุดอย่างเดียว ซึ่งละครแต่ละเรื่องที่ทางช่องผลิตอยู่ก็มีหลายแนว อยู่ที่คนดูจะเลือกแบบไหน เราก็สนุก ขอทำให้ดีที่สุด

น้ำฝน กุลณัฐ น้องทาเรีย เข้าวงการ ดารา

      ส่วนลูกสาวอย่าง "น้องทาเรีย" ตอนนี้นี้ 1ขวบ 10 เดือน กำลังเจื้อยแจ้ว และพูดตามทุกคำ จะพูดได้ 2 ภาษา ไทยกับอังกฤษ ส่วนตัวไม่เคยเลี้ยงเด็กโตมาขนาดนี้ ทำให้รู้ว่าเขามีสมองที่สามารถสวิตช์ได้ในตัว ซึ่งวันที่เขาพูดได้ทำให้รู้ว่าเด็กที่สอนแล้วยังไม่พูดเป็นเพราะเขายังพูดคำนั้นไม่ได้ แต่ไม่ได้แปลว่าเขาไม่ได้ฟังหรือจำตลอด อย่างก่อนหน้านี้ตอนที่ทานข้าวก็ถามว่าอร่อยไหม เขายังไม่ตอบ แต่พอมาวันหนึ่งก็ถามเขาอีก เขาก็พูดว่าอร่อยออกมาได้ เลยรู้สึกตกใจ ทำให้รู้ว่าที่เขาพูดไม่ได้ไม่ใช่ไม่รู้เรื่องหรือไม่จำ แต่เขาจะรู้ด้วยกลไก ด้วยปาก และสมองของเขา ต้องรอจนกว่าจะพูดได้

น้ำฝน กุลณัฐ น้องทาเรีย เข้าวงการ ดารา

       ทั้งนี้ตอนที่เรามาทำงานก็จะมีพี่เลี้ยงกับทางคุณพ่อเขาดูแล และเราจะไม่ทิ้งเขาไว้กับพี่เลี้ยงนานๆ เขาควรจะได้อยู่กับพ่อแม่ โดยทางสามีจะให้เราเลี้ยงลูกเป็นหลัก แต่ก็อยากทำงาน ก็เลยขอ แต่งานแสดงคงต้องรอให้ลูกโตเข้าโรงเรียนก่อน เพราะเคยลองรับงานตอนเขาอายุขวบนิดๆ แล้วไม่อยากทำให้กองลำบากที่ต้องไปอยู่กับเขา แต่โชคดีที่เป็นละครสั้น ยันยังไม่พร้อมรับแบบเต็มเรื่อง รอพร้อมก่อน ซึ่งมีติดต่อมา แต่คงรู้แล้วว่าเราไม่รับ ยังไงรอปีนี้ค่อยว่ากัน สำหรับ "น้องทาเรีย" ก็ไม่อยากให้ลูกเข้าวงการ อยากให้เรียนให้จบก่อน ถ้าอนาคตเขาอยากเป็นนักแสดงก็แล้วแต่เลย คงห้ามไม่ได้ เพราะถ้าโตอาจจะมีเถียง ณ ตอนนี้เลือกได้ก็ให้เรียนก่อน

น้ำฝน กุลณัฐ น้องทาเรีย เข้าวงการ ดารา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments