"กอล์ฟ" ยันไร้ปัญหาสาวนอกวงการเหตุเพราะสนิท "โฟร์"

"กอล์ฟ" ยันไร้ปัญหาสาวนอกวงการเหตุเพราะสนิท "โฟร์"

0

"กอล์ฟ" ยันไร้ปัญหาสาวนอกวงการเหตุเพราะสนิท "โฟร์"

      มีโอกาสได้ร่วมงานและสนิทกับ "โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร" เป็นอย่างมาก แต่ดูเหมือนจะไม่ได้ทำให้มีปัญหากับสาวนอกวงการที่คุยอยู่แต่อย่างใด สำหรับ "กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล" ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้พร้อมอัพเดทผลงานว่า 

อ่านข่าวต่อ :

"โฟร์" แจงสัมพันธ์ "กอล์ฟ" แค่เพื่อนที่สนิท

กอล์ฟ พิชญะ โฟร์ ศกลรัตน์ เพื่อน สาวนอกวงการ

       ก็มีซีรีส์ที่กำลังออนแอร์ตอนนี้จะเน้นทำยูทูบ เพราะทำเบื้องหลังเองต้องหาทีมโปรดักชั่นตัดต่อเองบ้าง บางอีพีต้องลงไปทำเองด้วยก็เป็นช่องที่เพิ่งได้โล่สีเงินของทางยูทูบมา จริงๆ ทำเหมือนยอดเกิน 1 แสนทางยูทูบก็อาจจะเห็น เพราะตนตั้งใจทำให้มีคลิปทุกอาทิตย์ และมีบล็อก 360 องศาเป็นอะไรที่แปลกใหม่ เขาเลยให้มามองการทำยูทูบเป็นงานในวงการอย่างหนึ่ง ปัจจุบันทุกอย่างเปลี่ยนไปแล้ว และตนเป็นฟรีแลนซ์ก็เป็นเหมือนคนหนึ่งที่อยู่บนออนไลน์เลยมีช่องของตัวเองเดี่ยวๆ รับมีเครียด เพราะต้องคิดคอนเทนต์ตลอดเวลา แต่หากจะชอบอะไรก็จะไปถ่ายเลย กับช่อง "กอล์ฟ-โฟร์" ถ้าใครชอบอะไรจะมีการคุยและไปถ่ายจะแบ่งงานกัน "โฟร์" อาจจะคิดเรื่องสถานที่ตนก็ไปทำเบื้องหลังดูการตัดต่อให้ ที่ทำตอนแรกก็เริ่มจากความสนุกสนานไม่ได้คิดอะไรพอมีสปอนเซอร์เข้ามาถือว่าเป็นผลพลอยได้เลยทำเรื่อยๆ แต่มาตอนนี้ใหญ่ขึ้นทำแทบไม่ทัน เพราะไม่ได้จ้างคนมาประจำ ก็ทำเต็มที่ที่มีลูกค้าติดต่อมาตนก็ลงไปทำเองบ้าง

กอล์ฟ พิชญะ โฟร์ ศกลรัตน์ เพื่อน สาวนอกวงการ

        ส่วนเรื่องที่คนเชียร์ให้คบกับ "โฟร์" ก็ตลกมาก มีเทปหนึ่งก็ทำถามตอบไปแล้วว่าไม่สะดวกเป็นแฟนกัน เพราะเป็นเพื่อนกันมานานมาก การเป็นเพื่อนแบบนี้ดีและสนุกกว่า และไม่ได้คิดอะไรเกินเลย มองเขาเป็นเพื่อนผู้ชายคนหนึ่งด้วยซ้ำแต่คนดูอาจจะมองไม่เหมือนกัน ก็เป็นเพื่อนคนละขั้ว ขำๆ เขาเป็นผู้หญิงแต่ดูเกรี้ยวกราดมีตบหัวตนก็ยอมจะด่าก็ด่าไม่ทัน ในรายการทั้งหมดจะมาจากตัวตนทั้งคู่ก็ดูแบบจริงเป็นเรียลคนดูเลยชอบ ที่ไม่จีบก็ไม่เกี่ยวกับที่เขามีคนคุย ด้านความรักของตนก็แฮปปี้ดีสาวที่คุยเป็นคนนอกวงการไม่ได้ปิดอะไร แต่ด้วยประสบการณ์ที่ผ่านมาไม่จำเป็นต้องหวือหวามากด้วย ความที่โตขึ้นเป็นแบบนี้ก็มีความสุขไม่ต้องมาโชว์รูปก็ลงในไอจีสตอรี่ปกติ เรื่องก็ไม่จำเป็นต้องโปรโมทหรือมองเป็นเรื่องผลประโยชน์ ฝ่ายหญิงเองเขาก็เข้าใจหากมีชื่อเขาในพื้นที่ข่าวอนาคตก็ไม่รู้จะเจออะไรก็ไม่อยากให้เครียดด้วย เขาเองก็ไม่อึดอัดรู้สึกเฉยๆ มากกว่า เรื่องที่ตนสนิทกับ "โฟร์" เขาก็ไม่กังวลยังช่วยดูเทปที่ตนตัดเลยเขาดูก็ขำ และกับอีกฝ่ายก็ได้มีเคยเจอกันแล้ว

กอล์ฟ พิชญะ โฟร์ ศกลรัตน์ เพื่อน สาวนอกวงการ

กอล์ฟ พิชญะ โฟร์ ศกลรัตน์ เพื่อน สาวนอกวงการ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments