"บอย" กับมุมมองความชอบใน K-Pop

"บอย" กับมุมมองความชอบใน K-Pop

0

"บอย" กับมุมมองความชอบใน K-Pop

       ถึงแม้ว่าหลายต่อหลายคนจะยกให้เหล่าดาราเป็นไอดอล แต่อีกด้านของดาราที่เป็นไอดอลให้กับคนอื่นๆ ก็มีไอดอลที่ตัวเองหลงรักอยู่เช่นกัน อย่างตัวพระเอก "บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" ที่หนุ่มคนนี้ออกตัวเลยว่าคลั่งไคล้วงการบันเทิงเกาหลีเอามากๆ โดยวันนี้เจ้าตัวได้เล่าถึงจุดเริ่มต้นที่หลงรักวงการ K-Pop ให้ฟังว่า

บอย ปกรณ์ ความชอบ Kpop ติ่งเกาหลี

       จุดเริ่มต้นที่ชอบเกาหลี ผมเริ่มต้นจากดูรายการวาไรตี้เกาหลี พวกรายการแข่งขัน และนักแสดงเกาหลีที่มาร่วมการแข่งขันค่อนข้างที่จะเต็มที่มากจนทำให้เราเห็นอีก 1 ตัวตนของเขาที่เราไม่เห็นบนเวที มันมีทั้งความสนุก ความน่ารักและเห็นความเก่งของเขา จากนั้นเราก็เริ่มรู้จักนักแสดงเกาหลีมากขึ้น เราก็ได้ตามไปดูซีรีส์ ส่วนคนที่เป็นนักร้องก็ตามไปฟังเพลงของเขา 

รวมแฟชั่นผมถัก Dreadlock-Cornrow ของคนดัง

       ชอบวงไหนเป็นพิเศษ จริงๆ ผมเริ่มตั้งแต่ Wonder Girls จนมา Girl Generation ล่าสุดก็ BLACKPINK คือเราก็ชอบทั้งเกิร์ลกรุ๊ปและบอยแบนด์ของเกาหลีอยู่แล้ว เพราะความสามารถเขาทุกคนในวงคือดีมากในเวลาเต้นและร้อง แต่ยังไม่เคยเต้นคัฟเวอร์นะ

        ถ้ามีโอกาสเจอตัวจริงอยากเจอใคร อันนี้ผมเคยดูรายการเกาหลีแล้วชอบ Yoon Eun Hye และเขาได้มีโอกาสมางานอีเว้นท์ที่ไทย เราเองก็ทำงานนั้นเลยได้เดินพรมแดงคู่กัน เราเลยรู้สึกดีใจมาก ปลื้มมาก 

รวมแฟชั่นผมถัก Dreadlock-Cornrow ของคนดัง

       เห็นว่าอยากไปเรียนภาษาเกาหลี จริงๆ อันนั้นเป็นมุกเฉยๆ คงไม่ถึงขั้นนั้น โดยธรรมชาติของคนเกาหลีเวลาทำอะไรเขาจะเล่นใหญ่นิดหนึ่ง มันก็สนุกดี ตลกดี

       เหมือนว่าช่วงนี้บอยชอบเกาหลีหนักมาก เอาจริงนะมันไม่ใช่แค่ช่วงนี้ คือชอบมานานแล้วแต่มันอยู่ที่ช่วงไหนได้ดูอะไรมากกว่า เช่น ช่วงไหนมีซีรีส์อะไร มีรายการอะไรสนุก วงไหนดัง เราก็ชอบหมดแหละ จริงๆ ชอบมานานแล้ว

รวมแฟชั่นผมถัก Dreadlock-Cornrow ของคนดัง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บอย” ควง “เฟย์” สวีทหวานท่ามกลางหิมะหนาที่ฟินแลนด์

“บอย ปกรณ์” น้อยใจน้องชายไม่มาเยี่ยมที่โรงพยาบาล “หน่อง” ให้เหตุผลพี่ชายไว้แบบนี้!  

“บอย ปกรณ์” ผ่าตัดต่อมน้ำลายอักเสบ “เฟย์” ส่งกำลังใจเฝ้าไม่ห่าง

อวยพรหวาน “บอย ปกรณ์” วันเกิด “เฟย์ พรปวีณ์” ขอให้เป็นเด็กดีนะงับเตงเบ๊บ!

“บอย ปกรณ์” แจงโพสต์ทวงเงินในสตอรี่ไอจี บอกยอด 14 ล้าน เป็นการลงทุน ไม่ใช่การยืม

ใครกันนะ?! “บอย ปกรณ์” วอนทำตามข้อตกลงที่คุยกันไว้ ลั่นเจ้าหนี้ที่ feel like ลูกหนี้ 

วันนี้มาถึงแล้ว! “บอย ปกรณ์” เจอ “น้องวันใหม่” ปฏิเสธ หลังขอไปดูหนังด้วย ลั่นใจป๋มเจ็บ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments