รวมภาพหลุดดารา

รวมภาพหลุดดารา

0

รวมภาพหลุดดารา

               ภาพหลุดดารากับดาราเหมือนจะเป็นของแสลง เพราะคงไม่มีใครอยากทำหลุดไป แต่เมื่อหลุดแล้วก็ต้องพร้อมที่จะเผชิญหน้ายอมรับกับสิ่งที่จะเกิดขึ้น 

หมวยลี่ แชทหลุด โป๊ป ภาพหลุด

               ภาพหลุดคล้าย “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” ก็เป็นกรณีที่ทำให้เกิดดราม่าหนักไปเร็วๆ นี้ เหตุเพราะ “หมวยลี่” ออกมาการันตีพร้อมใบเสร็จรับเงิน งานนี้หมวยลี่ออกมาพูดในรายการหนึ่งก่อน 

หมวยลี่ แชทหลุด โป๊ป ภาพหลุด  

               “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” ก็มีภาพหลุดกับสาวเช่นกัน งานนี้ทำเอา “บอย ปกรณ์” ออกมาแถลงข่าวทั้งน้ำตา ถือว่าเป็นบทเรียนราคาแพงสำหรับบอย แต่สังคมและวงการก็ให้อภัยให้เขาสู้ต่อไป

               “ดารัณ เดอะเฟซ” ภาพหลุดคล้าย "ดารัณ" หรือ "จูลี่ เดอะเฟซ" ขณะกำลังไลฟ์สดโชว์สัดส่วน แม้จะใช่หรือไม่ใช่ ก็ส่งผลต่อตัวเธอมาก 

จูลี่ คลิปหลุด แคมฟ็อก clip

จูลี่ คลิปหลุด แคมฟ็อก clip

               “สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข” กับแฟนหนุ่ม ภาพหลุดเห็นของลับของแฟนหนุ่มสายป่านในไลฟ์สด เป็นเหตุให้ต้องไปรับทราบข้อกล่าวหาจากเจ้าหน้าที่ตำรวจว่ากระทำอนาจาร ที่ ปอท. งานนี้เรียกว่ายอมรับและขอโทษออกสื่อชัดเจน 

สายป่าน วุฒิ นันทวุฒิ แฟน ไอจีสตอรี่

               ภาพหลุดหวิวๆ ของ “เบิ้ล ปทุมราช” ดูจากภาพเหมือนจะสร้างกระแสอะไรซะมากกว่า แต่ก็เรียกเสียงวิจารณ์ในสังคมได้มากอยู่ ในฐานะที่เป็นนักร้องลูกทุ่ง 

เบิ้ล ปทุมราช ผลงาน เพลง ซิงเกิ้ล 

               “เขื่อน K-OTIC” ก็มีภาพหลุดเหมือนกัน ทำเอาตกอกตกใจไปหมด ก่อนที่จะเคลียร์กับภาพดังกล่าวได้ 

เขื่อน KOTIC เซ็กซี่ โชว์กล้าม

               เรียกว่าทุกคนที่มีสื่อหรือชอบไลฟ์ชอบโพสต์ หรืออาจจะตั้งใจหรือไม่ตั้งใจ ก็ควรระวังสิ่งที่จะโพสต์ให้มาก ว่าส่งผลต่อตัวเองและคนรอบข้างอย่างไร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments