​​​​​​​“ซานิ” กั๊กสถานะ หนุ่ม “ดรีม” ในไอจี

​​​​​​​“ซานิ” กั๊กสถานะ หนุ่ม “ดรีม” ในไอจี

0

“ซานิ” กั๊กสถานะ หนุ่ม “ดรีม” ในไอจี

              “ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ” เผยแก่ “ดาราเดลี่” ว่า กับละครเวทีเรื่อง “บ้านเรือนเคียงกัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล” ความน่าสนใจคือ เสน่ห์ของเพลง มีกลุ่มคนฟังที่ติดตามมานาน เพลงที่ร้องก็เป็นเพลงอมตะ เพลงที่เราเลือกไพเราะทุกเพลง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 7 เราใส่ความสนุกสนาน ดัดแปลง เอาดนตรีมาทำใหม่ให้ทันสมัยมากขึ้น

ซานิ แฟน คบ

อ่านข่าวต่อ :
ละมุนสุด “นนท์ – ซานิ” ถ่ายทอดความรักผ่านเพลงประกอบละคร

              เราซ้อมมาตลอด 3 เดือน เราสนุกกับเพื่อนร่วมงานเอเอฟทั้งหมด เนสท์, ตี๋, ต้น, ปอ แต่กับ “แป้ง” นี่ครั้งแรก เขาเก่ง เป็นเด็กที่เก่ง ร้องเพลงดี ไม่มีปัญหาเลย งานเดี่ยวก็กำลังทำ เป็นเพลงช้า ออกมาทำงานเพลงแล้ว เรียก “ซานิ” เหมือนเดิมก็ได้

ซานิ ถ่ายภาพ บันทึก ความทรงจำ

              เธอเผยเรื่องหัวใจอีกว่า ก็มีคนคุย แต่ก็ยังไม่มีอะไรพิเศษ เราอยากโฟกัสงานมากกว่า ที่เห็นคุยในไอจีก็คุยหลายคน ตามข่าว แหม ถ้าวันหนึ่งมันใช่ก็เปิดเอง เป็นข่าวเยอะมาก เดี๋ยวเป็นหญิงเดี๋ยวเป็นชาย ดูกันไปดีกว่า คุยไอจีหลายเพศ คอนเซ็ปต์เราได้หมด ฉะนั้นไปตามดู ถ้ามันใช่ก็จะเปิดตัวเอง ไม่ได้บอกไม่คลิก ถ้าบอกว่ามั่นใจก็จะบอกเอง เราไม่อยากแบบว่าคบได้แป๊บเดียวก็เลิก หนูว่าคนไม่ค่อยอยากรู้เรื่องหัวใจ “ซานิ” เท่าไร คนอื่นก็เจอเราบ่อย ก็รอดูวันหนึ่งจะแต่งงานไหม อาจจะมีเฮ ถามว่าเซอร์ไพรส์ไหม ก็รอดูไป คุยหลายคนมาก รอมั่นใจก็เปิดทีเดียว สถานะไหนรอให้มั่นใจก็จะเปิด แน่นอน

นนท์ ธนนท์ ซานิ นิภาภรณ์ ถ่ายทอดความรัก เพลงประกอบละคร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments