“ก้อย” เผย “พี่ตูน” ปลื้มหนัก หลังถูกเซอร์ไพรส์ พร้อมลุยงานวิ่ง “โตเกียวมาราธอน”

“ก้อย” เผย “พี่ตูน” ปลื้มหนัก หลังถูกเซอร์ไพรส์ พร้อมลุยงานวิ่ง “โตเกียวมาราธอน”

643
0

“ก้อย” เผย “พี่ตูน” ปลื้มหนัก หลังถูกเซอร์ไพรส์ พร้อมลุยงานวิ่ง “โตเกียวมาราธอน”

       ถือว่าได้จบลงไปแล้วกับงานคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ของวงร็อกชื่อดังของไทย อย่าง “บอดี้สแลม” โดยมีนักร้องนำ “พี่ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย” ที่บอกเลยแรงดีไม่มีตก ทางหวานใจอย่างสาว “ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ” ก็ได้หอบดอกไม้ไปเซอร์ไพรส์ด้วยตัวเอง โดยมีภาพหวานๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นกัน ล่าสุดได้เจอสาว “ก้อย” ก็เลยถามถึงโมเมนต์นั้นกันสักหน่อย

ตูน อาทิวราห์ ก้อย รัชวิน โตเกียวมาราธอน

       สำหรับเราในฐานะที่เราเห็นเขาซ้อมตลอดหลายเดือนที่ผ่านมาก็รู้สึกดีใจแทนเขา มันเป็นภาพที่น่าประทับใจ เป็นคอนเสิร์ตที่สมบูรณ์แบบมากๆ ที่สุดในเมืองไทยที่ก้อยดูคอนเสิร์ตมา ปกติเวลาเขามีคอนเสิร์ตใหญ่ก้อยจะชอบให้ดอกทานตะวัน ดอกทานตะวันเวลาคนที่ได้รับก็จะมีพลังงานดีๆ ก้อยอยากให้พลังงานกับเขา ส่วนแคปชั่นเราดูผิดหวังที่เขาไม่ค่อยดีใจ เพราะเขาจะทำหน้านิ่งๆ หน้าดีใจ เสียใจ ความรู้สึกเขาจะไม่ค่อยแสดงออกมาก เขาก็คงดีใจบ้าง ชินไปแล้วเพราะเห็นว่ามันเป็นเรื่องตลก เราเป็นคนแอ็คทีฟมาก เวลาเข้าไปด้วยความคาดหวังว่าเขาจะต้องดีใจ เขาก็จะ อ่อ มีดอกไม้ด้วย มันเป็นอะไรที่ปกติมาก

อ่านข่าวต่อ : 

ขอบคุณทุกอย่าง "ก้อย" โพสต์หวานถึง "ตูน" บอกคุณคือของขวัญที่ดีที่สุด

ชวนส่อง “ก้อย” ให้อะไร “ตูน” ในวันเกิดปีที่ 39

ตูน อาทิวราห์ ก้อย รัชวิน โตเกียวมาราธอน

       ส่วนดอกไม้ 17 ดอกมันมีความหมายลึกซึ้ง ซึ่งหมายถึง “บอดี้สแลม 17 ปี” ถึงเขาไม่แสดงออกทางสีหน้าแต่ก็กอดเบาๆ แต่ว่าเราเข้าใจกัน รู้กันว่าต่างคนต่างรู้สึกยังไง แค่นี้ก็พอแล้ว ไม่ต้องเยอะมาก เขาเหนื่อยที่ขึ้นคอนเสิร์ต เป็นธรรมดาร้องเพลงตั้ง 5 ชั่วโมง เขาก็ต้องพักผ่อน แต่ก็รู้สึกว่าพลังงานเขามาเต็มเปี่ยมมาก โดยเฉพาะพลังงานของคนดู มันทำให้เขาสามารถยืนอยู่บนนั้นได้ 5 ชั่วโมงโดยที่แรงไม่ตกเลย เห็นได้ว่าเขามีความสุขจริงๆ

ตูน อาทิวราห์ ก้อย รัชวิน โตเกียวมาราธอน

       อีกไม่นานเราก็จะมีโปรเจ็คท์ไปวิ่งด้วยกัน คือ “โตเกียวมาราธอน” บินพรุ่งนี้แล้ว แล้วก็วิ่งวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้ เตรียมตัวมานาน ตั้งแต่ปีที่แล้ว เราทั้งซ้อมวิ่งแล้วก็ลงรายการวิ่งมาเรื่อยๆ แล้วก็มาเทรนหนัก 3 เดือนก่อนไปวิ่ง แต่ก็มีความตื่นเต้น เพราะเราดันประกาศลงไอจีไปว่าจะวิ่งให้ได้ภายใน 4 ชั่วโมง มันก็เลยเป็นความกดดันของตัวเองเล็กๆ ว่าจะทำได้ไหม ปกติมีเป้าหมายจะไม่ค่อยบอกใคร จะเก็บไว้ในใจ จากการซ้อมคิดว่าพอเวลาลงไปอยู่ในสนามมันมีปัจจัยหลายอย่างมาก ก็เลยไม่สามารถบอกได้ว่าจะทำได้ไหม แต่ถ้าเราเตรียมตัวมาดีก็จะไม่กังวล คือทำได้ไม่ได้อีกเรื่องไปวัดกันในสนาม ส่วนร่างกายและจิตใจคิดว่าตัวเองค่อนข้างพร้อม ก็แอบห่วงความรู้สึกตัวเองว่าอาจจะตื่นเต้น แล้วก็วิ่งด้วยกัน 4 ชั่วโมงครั้งแรก ก็ไม่รู้จะเป็นยังไงเหมือนกัน มีสัญญาไหมว่าจะวิ่งไม่ทิ้งกัน เพราะเขากลัวก้อยทิ้งเขา คิดว่าจะวิ่งไปด้วยกันจนจบ

ตูน อาทิวราห์ ก้อย รัชวิน โตเกียวมาราธอน

       สำหรับโปรเจ็คท์ “ก้าวคนละก้าว” ในปีนี้เดี๋ยวจะมีการแถลงข่าวเดือนหน้า ปีนี้ก็มีการวิ่งแต่อาจจะไม่ได้วิ่งระยะยาว แต่ในการช่วยเหลือโรงพยาบาลยังมีอยู่แน่นอน

ตูน อาทิวราห์ ก้อย รัชวิน โตเกียวมาราธอน

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ก้อย” ปัดวิ่ง 100 กม. พร้อม “พี่ตูน” เผยขอแค่ 50 กม. พอที่ร่างกายจะรับไหว

“พุฒ-จุ๋ย” ทำดีต่อเนื่อง มอบเงินรายได้ถุงผ้า PJ ให้ “ตูน”

"ตูน” ซัดกลับดราม่าใช้เงินวิ่งดูบอล ผมมีรายได้พอเลี้ยงดูความฝันตนเอง

โค้งสุดท้าย! ผู้เข้าชิงนักแสดงนำชาย สาขาภาพยนตร์ที่สุดแห่งปี DDA2018

โค้งสุดท้าย! ผู้เข้าชิงนักแสดงนำหญิง สาขาภาพยนตร์ที่สุดแห่งปี DDA2018

“ก้อย รัชวิน” แจงกรณี ถูกฟ้องคดีรับรีวิวเมจิกสกิน

“ก้อย รัชวิน” เคลียร์ดราม่าหลัง “พี่ตูน” ถูกว่านำเงินบริจาคบินไปดูบอล

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments