​​​​​​​"พลอย" โต้! คบ "แอนดริว" ย้ำ..โสดอ้อนคนจริงจังจีบ

​​​​​​​"พลอย" โต้! คบ "แอนดริว" ย้ำ..โสดอ้อนคนจริงจังจีบ

0

"พลอย" โต้! คบ "แอนดริว" ย้ำ..โสดอ้อนคนจริงจังจีบ

                หลังมีข่าวลือออกมาว่านางเอกสาว "พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์" กับพระเอกหล่อเซอร์ "แอนดริว เกร้กสัน" กำลังซุ่มคบกันอย่างเงียบๆ มาร่วมปีกว่าแล้ว เพราะทั้งคู่สนิทสนมกันมาจากละคร "สายลับรักป่วน" เมื่อปี 2016 หลังมีกระแสข่าวออกมาคนต่างก็ดีใจกันใหญ่เพราะคนก็จับคู่จิ้นได้น่ารักมาก ล่าสุดมีโอกาสเจอสาว "พลอย" ในงาน supersport expo 2019 เลยให้เปิดใจว่า

แอนดริว เกรกสัน พลอย สัมพันธ์ แฟน คบ

                ล่าสุดก็มีข่าวอยู่ๆ ก็ไปคบกับพี่แอนดริว จะแอบได้ไงตัวเบ่อเร่อเลย พลอยต้องตอบยังไง ได้เห็นข่าว ตกใจว่าทำไมเพิ่งจะมาเป็นข่าวตอนนี้ อาจจะเป็นแฟนคลับชอบละครเรื่องนี้ ตอนนั้นอยากให้เป็นแฟนกับพี่แอนดริวมาก อยากให้มัมกับแด๊ดคบกัน เล่นละครแล้วรู้สึกอิน ก็จะมีกลุ่มแฟนคลับที่ทำเพจ ไอจี คอยเชียร์ ให้กำลังใจ 

พลอย เฌอมาลย์ แอนดริว เกร้กสัน แฟน คบ สายลับรักป่วน

                ส่วนเรื่องเป็นข่าวมาได้ไง พลอยก็แอบงงอยู่เหมือนกัน เล่นละครมาด้วยกัน 3 ปีกว่าแล้ว แล้วก็ไม่มีโอกาสพบเจอพี่เขาเลย 

พลอย เฌอมาลย์ แอนดริว เกร้กสัน แฟน คบ สายลับรักป่วน

                มีข่าวว่าแอบคบกันมาเป็นปีแล้ว ใช่ๆ ถ้าใช่พลอยบอกแน่นอน ได้อ่านรายละเอียดของข่าว อ่านดีเลย พอมีข่าวก็ไม่ได้คุยกับพี่แอนดริวเลย ไม่มีเบอร์โทร ไม่มีไลน์ คิดว่าเรื่องนี้ไม่ต้องมานั่งคุยอะไรกันหรอก  เอาเป็นว่าเป็นความหวังดีของแฟนคลับละกัน เรามองว่าเป็นข่าวที่ตกใจนิดหน่อย เป็นข่าวดี เป็นปลื้มที่คนยังเชียร์เราอยู่ ปกติไม่ค่อยมีคนมาแสดงความยินดีอะไรมากมาย มองอีกด้านก็เป็นปลื้ม ต้องขออนุญาตหักอกทุกคนว่ามันไม่ใช่ 

                มีโอกาสเจอพี่แอนดริวไหม ไม่เจอมา 3 ปีแล้ว ไม่เจอเลย คือมีโอกาสเฉียดที่จะเจอนะ คิวละครพลอยไม่ได้ ก็เสียดายเหมือนกัน คือจะมีละครเปิดคู่กัน กองนั้นไม่รอพลอย พลอยก็เลยเสียใจ 

แอนดริว เกรกสัน พลอย สัมพันธ์ แฟน คบ

                เป็นเพราะกระแสข่าวหรือเปล่า ไม่ค่ะ อันนั้นติดต่อก่อนเป็นข่าว แต่ตอนนี่พี่เค้าเปิดเรื่องอื่นไปก่อนแล้ว ก็เลยไม่ได้เจอกัน คิวไม่ตรงกัน สนิทได้ไง 3 ปีไม่เจอกันเลย 

                มีลุ้นไหม มันไม่มีอะไรให้ลุ้น ก็อยากสนิทอยู่แต่ไม่มีโอกาสเลย อย่างพี่แอนดริวลงรูปโปรโมทกับสาวคนอื่น หลายๆ คนมาแซวว่าพี่พลอยไปไหน  ไม่ได้หายนะ พลอยก็แอบส่องอยู่ อย่างที่บอกเป็นข่าวที่ไม่จริงแต่ก็เป็นอะไรที่ดีใจ ขนาดวันเกิดตัวเองคนยังอวยพรไม่เยอะเท่าข่าวนี้เลย

แอนดริว เกรกสัน พลอย สัมพันธ์ แฟน คบ

               แล้วตอนนี้มีตัวจริงหรือยัง เห็นหรอ แอบไม่ได้ รุ่นนี้ไม่มีแอบ ตอนนี้ยังไม่พร้อมเลย เพราะว่าอยากอยู่คนเดียวก่อน อยากอยู่แบบนี้ไปก่อนเรื่อยๆ อาจจะหายากด้วย พลอยก็โตแล้ว ทุกคนก็แต่งงานมีครอบครัวกันหมดแล้ว ออฟชั่นคนอายุน้อยกว่าพลอยก็ไม่อยากดูแล พลอยอยากให้มาดูแลพลอยดีกว่า ดูเหมือนเรื่องมากเนอะ มันไม่มีเวลา 

               ส่วนโมเม้นต์อิจฉาเพื่อนๆ ก็มี อยากมีคนพาไปกินข้าว พาไปเที่ยวต่างประเทศอะไรแบบนี้ ก็เที่ยวกับตัวเองไปก่อน เอาตัวเองไปเที่ยว มันยังไม่ถึงเวลาที่เราโชคดี มีคนมาขายขนมจีบไหม ก็มีคนมาเฉี่ยวมาชนนะ ก็มีมาเช็คๆ เขาก็ดูไม่ค่อยจริงจัง ถ้าไม่จริงจังก็อย่าเพิ่งดีกว่าไหม เราอยากจริงจัง ไม่อยากเจ็บไปวันๆ ก็ถ้าพร้อมจริงจังพลอยก็จริงจังด้วย พลอยไม่ซีเรียส พลอยอยากมีเพื่อนอยู่ด้วย ค่อยๆ ไม่อยากแต่งแล้วเลิก

แอนดริว เกรกสัน พลอย สัมพันธ์ แฟน คบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments