"เคน" ภูมิใจความสัมพันธ์ "หน่อย" รักเกือบ 20 ปีแฮปปี้ขึ้นเรื่อยๆ 

"เคน" ภูมิใจความสัมพันธ์ "หน่อย" รักเกือบ 20 ปีแฮปปี้ขึ้นเรื่อยๆ 

0

"เคน" ภูมิใจความสัมพันธ์ "หน่อย" รักเกือบ 20 ปีแฮปปี้ขึ้นเรื่อยๆ 

 

              ทำเอาคนโสดตายเรียบกับความหวานของหนุ่ม "เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์" กับสาว "หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์" ที่ล่าสุดทั้งคู่เพิ่งจะฉลองครบรอบแต่งงาน 11 ปีไปอย่างหวานชื่น ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวหนุ่มเคนเลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่า

เคน ธีรเดช หน่อย ความรัก ครอบครัว

              สำหรับความรัก 11 ปีตอนนี้ก็ดี เหมือนเราอยู่เป็นเพื่อนกัน ความคาดหวังที่มีมันน้อยลง มันอาจจะดูเหมือนแย่แต่จริงๆ มันดีเพราะเรายอมรับกันมากขึ้น อยู่กับความเป็นจริงมากขึ้น เป็นผู้ใหญ่ขึ้น มีความคาดหวังมันก็ดีแต่ถ้ายึดติดกับมันมากเกินไปคนที่ทุกข์คือตัวเราเอง เพราะฉะนั้นพอโตขึ้นในเรื่องความรักก็ต้องมีวุฒิภาวะและมีสติที่จะรักด้วย

เคน ธีรเดช หน่อย ความรัก ครอบครัว

              ส่วนวิธีเติมความหวานให้กับความรักของเราก็คือการหาเวลาว่างออกไปทานข้าวเพราะตอนนี้จะไปไหนก็ต้องไปเป็นครอบครัวแบบ 4 คนต้องมีลูกไปด้วยตลอดเวลา ซึ่งมันก็ดีแต่บางครั้งเราต้องหาเวลาออกไปทานข้าวกัน 2 คนบ้างเพราะบางทีเรามีอะไรที่ต้องคุยกันซึ่งถ้าลูกอยู่ก็จะคุยกันไม่สะดวก

              เรียกว่าหาเวลาสวีทที่ออกไป 2 คนมันต้องมีบ้าง บางคนคิดว่าก็อยู่ด้วยกันทุกวันอยู่แล้ว แต่จริงๆ การอยู่ด้วยกันไม่ได้หมายความว่าจะได้สื่อสารกันตลอดเลยต้องหาเวลาออกไปคุยกันบ้าง

เคน ธีรเดช หน่อย ความรัก ครอบครัว

              ตอนนี้ไม่ได้มีของขวัญอะไรให้เพราะมีแค่นี้ก็แฮปปี้แล้ว จริงๆ ไม่ได้เป็นคนที่ตามเทศกาล อยากให้เมื่อไหร่ก็ให้ได้อยู่แล้ว พอเรามองเห็นสิ่งที่ทำไปมันก็รู้สึกดีเพราะ 11 ปีคือการแต่งงาน แต่เราคบกันก่อนหน้ามา 7-8 ปี รวมๆ ก็เกือบ 20 ปีที่อยู่ด้วยกัน มันนานมากจนทำให้เรารู้สึกภูมิใจที่ความสัมพันธ์ที่ดีและมันก็โอเคมาก

              ด้านอาการป่วยของ "น้องคุณ" ลูกชายคนโต เกิดจากอาหารเป็นพิษ ไม่ทราบว่าทานอะไรเข้าไป เพราะในวันนั้นเราและคุณหน่อยออกไปทำธุระจึงให้น้องสาวไปรับ ซึ่งน้องคุณกลับมาบ้านก็ปกติดี แต่พอกลางดึกน้องตื่นมาปลุกเราแล้วบอกว่าไม่ไหวแล้วและวิ่งออกไปอาเจียน เราก็พบว่าน้องอาหารเป็นพิษเลยซื้อยาให้กิน ตอนนี้อาการดีขึ้นและไปโรงเรียนได้แล้ว

เคน ธีรเดช หน่อย ความรัก ครอบครัว

              หลังจากที่ลูกป่วย คุณหน่อยเห็นลูกหลับจากมุมด้านบนบ้านและมุมภาพสวยเลยจะถ่ายรูปไว้ เค้ายืนอยู่บันไดพอกดถ่ายไปตัวเองก็พลาดลื่นตกลงมานิดหน่อยไม่เป็นไรมาก

              เมื่อปีใหม่ที่ผ่านมาได้ไปเฝ้าบ้านที่ยุโรปก็ไปเป็นปกติอยู่แล้วซึ่งน้องๆและคนสนิทได้ไปด้วยก็สนุกดีอยู่กันหลายคน ส่วนเรื่องที่ไปเฝ้าบ้านเพราะมีพายุเข้านั้น พายุมันเป็นเรื่องปกติของที่นั้นอยู่แล้ว ก่อนจะมีหิมะตกได้ก็ต้องเป็นพายุเพราะหน้าหนาวทุกปีต้องมีพายุ มันก็อันตรายแต่เราก็ต้องระวังตัว

เคน ธีรเดช หน่อย ความรัก ครอบครัว

              หลายคนบอกว่าเป็นหมู่บ้านซุป'ตาร์ไทยจริงๆ ก็ไม่ได้มีใครเพราะส่วนใหญ่ก็ไปเที่ยวกัน เพื่อนในวงการก็มีถามมา แต่เราเองก็ไม่ได้รู้เยอะขนาดนั้น คนคงเห็นว่าไปบ่อยเลยอยากรู้ข้อมูลแล้วเข้ามาถามกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments