"นนท์ ธนนท์" ยันเคลียร์คิวงานลงตัวไม่มีชนกันแน่นอน

"นนท์ ธนนท์" ยันเคลียร์คิวงานลงตัวไม่มีชนกันแน่นอน

0

"นนท์ ธนนท์" ยันเคลียร์คิวงานลงตัวไม่มีชนกันแน่นอน

      เป็นศิลปินที่มีงานโชว์ร้องเพลงที่รุมแน่นตลอดอยู่แล้วแต่พักหลังก็ได้หันมารับงานแสดงเพิ่มขึ้นด้วย  แต่ก็ไม่ได้มีปัญหาเรื่องการจัดคิวงานแต่อย่างใดเลย    สำหรับ "นนท์ ธนนท์ จำเริญ" ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้พร้อมอัพเดทผลงานว่า 

นนท์ ธนนท์ คิวแน่น งานรุม นักร้อง

         ปีนี้จะมีเพลงประกอบละครมีเพลงโปรเจคพิเศษและยังจะมีเพลงเดี่ยวของตนเองที่จะมีให้ฟังกันตลอดทั้งปี ด้านงานแสดงก็มีซิทคอมทางช่องเวิร์คพ้อยท์งานเยอะก็ไม่ขนาดนั้นยังรับได้อีกเรื่อยๆกับเรื่องคิวก็ไม่มีชนกันเพราะโชคดีที่มีผู้จัดการและผู้ใหญ่ทางค่ายช่วยดูแลให้แต่จะมีบางงานที่รับเวลาใกล้เคียงกันแต่ไม่มีการชนกันด้านงานเพลงก็อยากทำอัลบั้ม อย่างปีที่แล้วก็พึ่งทำคอนเสิร์ตเดี่ยวไปซึ่งได้กระแสตอบรับดีมากจนต้องมีการเพิ่มรอบปีนี้เลยสนใจที่จะอยากทำทั้งคอนเสิร์ตและอัลบั้มด้วยแต่ก็ต้องดูอีกทีเพราะงานยุ่งตั้งแต่ช่วงต้นปีโดยจะมีรับงานละครด้วยเพราะปีที่แล้วทัวร์คอนเสิร์ตเยอะมากทั้งนี้มีเป็นห่วงแฟนคลับที่เขาตามไปให้กำลังใจทุกงานขำๆเป็นเด็กที่เรียนระดับมหาวิทยาลัยอาจจะต้องใช้เงินเยอะตนเข้าใจเพราะเคยเป็นแฟนคลับศิลปินที่ชื่นชอบมาก่อนเลยอยากจะรับงานละครบ้างและอยากจะอยู่กับที่บ้านรวมถึงคนที่อยู่ไกลจะได้เห็นผลงานด้วย

นนท์ ธนนท์ คิวแน่น งานรุม นักร้อง

          ส่วนงานแสดงตอนนี้ถ่ายซิทคอมเรื่องแรกคือ "บางกอกลืมบอกแม่" ทางช่องเวิร์คพอยท์ก็ได้ร่วมงานกับแสดงเยอะเป็นซิมคอมแนวตลกสนุกสนานเบาสมองที่ดูได้ทั้งครอบครัวเรื่องการรับมุขส่งมุขก็พอไหวเพราะพี่ๆน่ารักกันมากมี "พี่หนูเล็ก ก่อนบ่าย" และ "พี่คิง ก่อนบ่าย" ยิ้มรับขอบคุณผู้ใหญ่ป้อนงานให้หลากหลายและพี่ๆที่จัดงานด้วยที่เลือกตนไปโชว์ร้องเพลงจริงๆกับงานแสดงมีติดต่อมาตลอดทุกปีและหลายเรื่องก็พยายามสแกนบางทีจะชนกับคิวคอนเสิร์ตก็รับไม่ได้ สำหรับเรื่องที่รับงานเยอะมีปัญหาเรื่องสุขภาพบ้างหรือเปล่า ก็มีบ้างหลักๆ ก็จะเป็นเรื่องของอากาศจะเล่นคอนเสิร์ตที่ค่อนข้างอยู่กับคนเยอะและสถานที่จะเป็น Outdoor แต่ส่วนตัวได้มีการป้องกันและดูแลสุขภาพอยู่ตลอด

นนท์ ธนนท์ คิวแน่น งานรุม นักร้อง

นนท์ ธนนท์ คิวแน่น งานรุม นักร้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“นนท์” ปลื้มแฟนคลับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เล่าโมเมนต์เซอร์ไพรส์วันเกิด “โอ๊ต ปราโมทย์”

“นนท์ ธนนท์” ปลื้ม คว้ารางวัล Best Asian Artist Thailand ลั่นขอบคุณทุกกำลังใจที่ซัพพอร์ต

โด่งดัง “นนท์ ธนนท์” คว้ารางวัล The Best Asian Artist ในงาน MAMA

“นนท์ ธนนท์” ปัดย่องศัลยกรรมอัพหล่อ ลั่นพร้อมร่วมโครงการ “เก็บรักษ์”

“นนท์ ธนนท์” ชวนแฟนคลับคลีนนิ่งคลอง “ทำดีมีผลต่อหัวใจ”

“นนท์ ธนนท์” เปิดซิง! ฉากเลิฟซีน  ลง MV “ไม่ใช่เวลาของเรา”  อินเนอร์มาเต็ม

"นนท์ ธนนท์" ปลื้มแฟนคลับเพิ่มขึ้น แย้มเพลงใหม่กระแสตอบรับดี

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments