​​​​​​​"ธัญญ่า" เผยความจริงข่าวเพื่อนซี้ "บอย พีรพล" ถูกจับคดีแทงวัยรุ่นดับ

​​​​​​​"ธัญญ่า" เผยความจริงข่าวเพื่อนซี้ "บอย พีรพล" ถูกจับคดีแทงวัยรุ่นดับ

0

"ธัญญ่า" เผยความจริงข่าวเพื่อนซี้ "บอย พีรพล" ถูกจับคดีแทงวัยรุ่นดับ

                เป็นอีกหนึ่งคนสนิทของ "บอย พีรพล จันทรากาศ" สำหรับสาว "ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล" ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวเลยไม่พลาดที่จะถามถึงเรื่องคดีหลังตกเป็นผู้ต้องหาร่วมก่อเหตุ คดีเก๋งยาริสโหดแทงวัยรุ่นดับสักหน่อย 

ธัญญ่า บอย พีรพล เพื่อน คดี

                สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นตอนที่เห็นข่าวตกใจมาก เพราะรู้ว่าคุณบอยไม่ได้มีนิสัยแบบนั้น ตอนแรกก็ไม่รู้ว่าเรื่องราวเป็นยังไง จนได้คุยกับคนสนิทอีกคนก็เลยได้รู้เรื่องราวที่มากขึ้น แต่ว่ายังไม่มีโอกาสได้คุยส่วนตัวกับคุณบอย  ขนาดเราเองตอนที่อ่านข่าวยังตกใจเลย เหมือนว่าไปร่วมมือฆ่าคน แต่ว่าที่ได้ฟังเรื่องราวมาก็คือคุณบอยเป็นคนขับรถแล้วไปปาดหน้ารถมอเตอร์ไซค์ โดยอาจจะมีการโมโหกัน แล้วทางน้องที่นั่งข้างๆ ก็ลงไปและทะเลาะกันตามที่เป็นข่าว พอเห็นเพื่อนลงไปมีเรื่อง ตัวเองก็กลัวจะมาโดนรุมก็เลยขับรถหนีกลับบ้าน อะไรประมาณนี้เท่าที่ทราบ

บอย พีรพล ดารา คดี ฆ่าคน

                นิสัยของคุณบอยจริงๆ เท่าที่รู้จักมาคุณบอยไม่ใช่คนอารมณ์ร้อน ค่อนข้างใจเย็นและขี้กลัวด้วยซ้ำ ตอนแรกที่เห็นข่าวก็ตกใจว่าใช่เพื่อนเราเหรอ คุณบอยจะกล้าทำอะไรแบบนั้นเหรอ พอรู้จากเพื่อนเขาว่าคุณบอยไม่ได้เป็นคนทำ เราก็โล่งใจว่าเพื่อนเราไม่ได้ทำ ด้านคดีไม่ทราบว่าไปถึงไหนแล้วเพื่อนๆ ในกลุ่มก็คุยกันถึงเรื่องนี้ ซึ่งทุกคนก็ตกใจเหมือนกัน ยอมรับเป็นห่วง ข่าวนี้มันจะติดตัวเขาไปตลอด เพราะอายุเขาก็เยอะแล้ว แต่เพื่อนๆ ก็รู้ว่าเขาไม่ได้มีนิสัยแบบนั้น เลยรู้สึกว่าทำไมดวงซวยจังเลย

ธัญญ่า บอย พีรพล เพื่อน คดี

                เท่าที่คุยกับเพื่อนสนิทของคุณบอย สภาพจิตใจเขาเราถามจากที่คุยกับเพื่อนที่ใกล้ชิด บอกว่าคุณบอยก็เครียดกับเรื่องที่เกิดขึ้น คือเครียดตรงที่ข่าวออกไปเหมือนว่าเขาร่วมมือด้วย แต่จริงๆ เขาไม่ได้ทำ

ธัญญ่า บอย พีรพล เพื่อน คดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments