เปิดใจ "อิน สาริน" ท่าโฉลง CUTEBOY

เปิดใจ "อิน สาริน" ท่าโฉลง CUTEBOY

3,745
0

เปิดใจ "อิน สาริน" ท่าโฉลง CUTEBOY

            ออนแอร์ไปไม่กี่ตอนเรตติ้งเฉลี่ยของละครเรื่อง "ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง" ก็ทะลุไป 4 กว่า รวมเรตติ้งเฉพาะในกทม. 7 กว่าๆ เรียกว่า ช่อง 3 เขย่าจอเลยทีเดียว

อิน สาริน พ่อเพิ่ม ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง

            หนึ่งในนักแสดงที่หลายคนโฟกัสและชมเชยในความสามารถและความเฟรชจากละครเรื่อง "ทองเอก หมอยา ทาโฉลง" คนหนึ่งเห็นจะเป็น "อิน สาริน รณเกียรติ" นักแสดงที่ได้รับบท "พ่อเพิ่ม"  และโลกโซเชียลยกตำแหน่ง "ท่าโฉลง CUTEBOY" ให้ไปเลย

อิน สาริน ดวงใจในไฟหนาว ละคร ธนู

            เขาเผยการเข้ามาเป็นนักแสดงว่า ตอนตัดสินใจไปแคสติ้งผมตื่นเต้นมาก ตอนนั้นผมเรียนคณะสถาปัตย์ฯ ไม่มีความรู้ด้านการแสดงเลย จากวันแรกที่ไปแคสติ้งร่วม 3 – 4 ร้อยคน คัดมาเรื่อยๆ จนเหลือ 30 คนสุดท้ายและมีการเวิร์กช็อป ผมเลือกไปเรียนต่อที่เกาหลีตอนปี 4 คิดว่าไม่ได้แน่ๆ (หัวเราะ) เพราะบทมันไกลตัวเรามาก ปรากฎว่า พี่ชุ (ชุดาภา จันทเขตต์) โทรตามให้กลับมาแคสติ้งต่อ ผมเลยบินไปบินมาระหว่างไทยกับเกาหลี 6 รอบ จนได้บทนี้มาครับ

ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง มาริโอ้ เมาเร่อ

            "อิน" เผยถึงการร่วมงานกับ "มาริโอ้" และ "คิมเบอร์ลี่" ว่า ตื่นเต้นมากๆ เพราะเป็นนักแสดงหน้าใหม่ โชคดีที่พี่ๆ ทุกคนแนะนำการแสดงให้ผม "พี่มาริโอ้" แสดงเก่ง ทุกคนมืออาชีพมากๆ ครับ “อิน สาริน" เผยอีกว่ายังมีผลงานละครเรื่อง ซีรีส์ลูกผู้ชาย ตอนภูผาอีกเรื่องนึง ตื่นเต้นมากเหมือนกัน เรื่องนั้นก็ยากไปอีกแบบนึง  ตอนนี้ละคร "ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง" ก็เพิ่งออนแอร์ไป ก็ขอบคุณสำหรับ ทุกคำติชม ก็อยากฝากละครทั้งสองเรื่องด้วยครับ

อิน สาริน ดวงใจในไฟหนาว ละคร ธนู

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments