เมาท์สนั่น "ต้นหอม" ซุกลูก

เมาท์สนั่น "ต้นหอม" ซุกลูก

0

เมาท์สนั่น "ต้นหอม" ซุกลูก

          "ต้นหอม" เผยกรณีมีคนเมาท์ว่าแอบซุกลูกส่าคนเราท้องต้องใช้เวลา9เดือน ไม่ใช่ท้องพรุ้งนี้ออก ซันก็จะช่วยดูแลถ้ามีโอกาสอยู่ด้วยกันเขาจะช่วยป้อนนมได้อุ้มกล่อมนอนได้ถือว่าที่สุดแล้วการกล่อมเด็กนอนเพราะว่าเด็กนอนหลับยากแต่ถ้าอาบน้ำกับเช็ดอึน้องเขายังทำไม่ได้ แต่เราก็ไม่ได้คาดหวังว่าผู้ชายจะต้องมาทำงานละเอียดอ่อนขนาดนี้

ต้นหอม เลี้ยงลูก ข่าวลือ แต่งงาน

           ตอนนี้น้องได้ 1เดือนแล้ว ตอนที่เราเห็นเด็กคนอื่นโตเร็วแต่เราไม่ได้เห็นตอนเลี้ยงพอเรามาเลี้ยงจริงๆมันไม่ง่ายเลย น้องต้องตื่นทุก3ชั่วโมงหรือไม่ตื่นก็ต้องปลุกขึ้นมากินนม ถ้าถามว่าตอนนี้อยากมีลูกเลยไหม ก็ไม่อยากเพราะมีคนนี้เหนื่อยแล้วแต่ถ้ามีจริงๆก็เลี้ยงได้ หอมรู้สึกว่าการที่จะเลี้ยงลูกอยู่ที่สภาวะการเงินมากกว่า ตอนนี้น้องก็แข็งแรงมากเดือนนึงคอเริ่มเเข็งขาก็เริ่มถีบ 

ต้นหอม เลี้ยงลูก ข่าวลือ แต่งงาน

           เรื่องคุกเข่าขอแต่งงานต้องถามผู้ชายค่ะ แต่หอมว่าเรื่องแต่งงานเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมก็คงมีวันนั้น

          ในปีนี้จะลุยธุรกิจมากขึ้น มี 18Eighteen และตัวใหม่ที่ "กุ๊บกิ๊บ" เป็นพรีเซ็นเตอร์คือ Hirablue หลังจากที่ตลาดออนไลน์ล้มเราเสียความมั่นใจไปเยอะมาก เจ็บตัวหลักสิบล้านร้อยล้านแทนที่จะได้และพอมันไม่ได้มันกลายเป็นหนี้สินเราก็กลายเป็นคนมีหนี้ ซึ้งเยอะมากการที่จะออกโปรดักส์1ตัวก็ไม่กล้าทำออกมาล้านชิ้นอีกแล้ว ออกมาแสนชิ้นก็รู้สึกแฮปปี้แล้ว พอของขายหมดก็รู้สึกดีใจมากว่าเราได้กลับมาอีกครั้งแล้วในตลาดออนไลน์ หวังว่าในอนาคตอันใกล้นี้จะใช้หนี้ได้หมด

ต้นหอม เลี้ยงลูก ข่าวลือ แต่งงาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments