"ตูน-ก้อย" แย้มแพลนสานต่อโครงการ "ก้าวคนละก้าว" ในรูปแบบอื่น 

"ตูน-ก้อย" แย้มแพลนสานต่อโครงการ "ก้าวคนละก้าว" ในรูปแบบอื่น 

0

"ตูน-ก้อย" แย้มแพลนสานต่อโครงการ "ก้าวคนละก้าว" ในรูปแบบอื่น

 

         มีแพลนจะสานต่อโครงการ" ก้าวคนละก้าว"เป็นรูปแบบอื่นในอนาคตที่อาจจะไม่ใช่เป็นการวิ่งแบบยาวๆเหมือนตอนเบตง-แม่สายที่ผ่านมาหลังจากได้จูงมือกันมาร่วมวิ่งในงาน “NITADE FUND RUN 2019 ก้าบคนละก้าบ ทุกก้าบเราช่วยก้าว”  สำหรับคู่รักอย่าง  "ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย" หรือ "ตูน บอดี้สแลม" และหวานใจ "ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ" ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้ให้ฟังว่า 

ตูน ก้อย ก้าวคนละก้าว เปลี่ยนรูปแบบ

          "ก้อย" ก็ในฐานะของศิษย์เก่าคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯได้มาร่วมวิ่งรู้สึกดีใจมากที่เหมือนวันนี้ได้กลับมาเยี่ยมคณะและได้มาทำกิจกรรมดีๆซึ่งจริงๆงานนี้คืองานคณะนิเทศศาสตร์ มีสัญลักษณ์คือเป็ดเลยล้อกับโครงการ "ก้าวคนละก้าว" เป็น "ก้าบคนละก้าบ"ซึ่งเสื้อได้ทาง "พี่หมู อาซาว่า" เป็นคนออกแบบให้เพื่องานนี้โดยเฉพาะซึ่งรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายจะมอบให้กับโครงการ"ก้าวคนละก้าว" เพื่อนำไปมอบให้กับโรงพยาบาลศิริราชต่อไป 

ตูน ก้อย ก้าวคนละก้าว เปลี่ยนรูปแบบ

         จริงๆ ตูนก็จบ นิติศาสตร์ จุฬาฯ เหมือนกัน คณะข้างๆ เป็นอย่างไรบ้างที่วันนี้ได้มาวิ่งกับนิเทศศาสตร์ "ตูน บอดี้สแลม" ก็ขอบคุณศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ ทุกท่านที่จัดโครงการวันนี้ขึ้นมาที่นอกจากจะได้ในเรื่องของสุขภาพแล้ว ทุกคนยังจะได้ส่งต่อแรงบันดาลใจดีๆส่งต่อความช่วยเหลือไปให้กับโรงพยาบาลศิริราชที่ทุกวันนี้ที่นั่นยังคงทำงานหนักเพื่อพวกเราทุกคนและกับใครหลายคนที่วันนี้ได้เริ่มต้นมาออกกำลังกายเป็นวันแรกในชีวิตก็หวังว่าจะเป็นวันแรกและไม่ใช่วันสุดท้ายอยากให้ทุกคนสานต่อกันด้วยเพราะสุดท้ายแล้วเรื่องสุขภาพเรื่องโรงพยาบาลตนมองว่าไม่ได้จะแก้ปัญหาด้วยการให้เงินแก่โรงพยาบาลอย่างเดียวต้องเริ่มจากต้นทางคือตัวเราเองก่อนและอยากให้ทุกคนใช้ชีวิตให้สนุกกับการออกกำลังกายดูแลสุขภาพตัวเองแบบนี้ตลอดไปด้วย

ตูน ก้อย ก้าวคนละก้าว เปลี่ยนรูปแบบ

          ส่วนโครงการ"ก้าวคนก้าว"ในปีนี้ก็อยากจะทำต่อเนื่องถ้าจะเป็นประโยชน์ให้กับใครได้ก็อยากทำเต็มที่และจะทำด้วยวิธีการของตัวเองตามที่ตั้งใจไว้ก็จะทำโครงการนี้ตลอดไปเพื่อช่วยสาธารณะสุข ช่วยโรงพยาบาล สร้างแรงบันดาลใจให้คนหันมาออกกำลังกาย ทั้งนี้อาจจะไม่ใช่รูปแบบของการวิ่งยาวๆ เหมือนตอนที่วิ่ง เบตง-แม่สายปีนี้อยากจะทำในส่วนของโรงพยาบาลที่เป็นระดับอำเภอ ระดับจังหวัดเพราะครั้งที่แล้วที่ทำไปคนไทยได้รวมใจกันทำให้กับโรงพยาบาลระดับศูนย์ ซึ่งเป็นโรงพยาบาลขนาดใหญ่ซึ่งในปีนี้ก็มีหลายโรงพยาบาลที่อยากให้ไปทำกิจกรรมเลยคิดว่าจะไปทำให้กับโรงพยาบาลที่เล็กลงเป็นโรงพยาบาลประจำจังหวัดก็อยากให้ติดตามกันและอยากให้พี่ๆสื่อมวลชนช่วยประชาสัมพันธ์ด้วย สำหรับความพร้อมของการขึ้นคอนเสิร์ตบอดี้สแลมก็เท่าที่ซ้อมมาในห้องซ้อมเดือนกว่ารู้สึกสนุกมากและรอที่จะขึ้นไปโชว์ที่สนามราชมังคลาฯทั้ง 2 รอบในวันที่ 9-10 กุมภาพันธ์นี้ก็คิดว่าน่าจะเป็น 2 วันที่ประทับใจมาก ทั้งตัววงเองและแฟนเพลงของบอดี้สแลมโดยทั้งตนและทีมงานก็เริ่มนับถอยหลังที่จะไปโชว์เหมือนกับแฟนเพลงที่รอแล้วเช่นกันโดยสุขภาพตอนนี้ก็เกือบ 100% แล้วที่ผ่านมาได้พักได้ซ้อมแล้วก็ออกกำลังกายช่วงนี้ก็ฟิตเหมือนเดิม

ตูน ก้อย ก้าวคนละก้าว เปลี่ยนรูปแบบ

ตูน ก้อย ก้าวคนละก้าว เปลี่ยนรูปแบบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments