“ออม สุชาร์” พอใจ เรตติ้ง “ตุ๊กตาผี”

“ออม สุชาร์” พอใจ เรตติ้ง “ตุ๊กตาผี”

0

“ออม สุชาร์” พอใจ เรตติ้ง “ตุ๊กตาผี”

     “ออม สุชาร์ มานะยิ่ง” เผยแก่ “ดาราเดลี่” ถึงงานวันเกิดที่ผ่านมาว่า ปีนี้ จริงๆ มีความสุขมาก ปกติไม่ค่อยจัดงานวันเกิด แต่ปีนี้ไปกราบพระอาจารย์บุญชุ่ม ที่เชียงราย กลับมาก็ 2-3 ทุ่ม กินข้าวกับพี่แอมป์ง่ายๆ ปีนี้เรื่องงานก็ดี ความรักก็โอเค ปีนี้มีงานตั้งแต่ต้นปีไปถึงปลายปี เป็นงานทั้งในและต่างประเทศ พี่แอมป์ก็แพลนอะไรหลายๆ อย่างให้ออมเหมือนกัน อย่างธุรกิจพี่แอมป์ คือออมช่วยพี่แอมป์ก็ถือว่าเป็นเรื่องทีดี กราฟในแต่ละเดือนก็มียอดขึ้นเรื่อยๆ ก็เป็นเรื่องที่น่าลองดู ส่วนเรื่องของพิเศษในวันเกิด ไม่อยากย้อนเลย  พี่เขาก็มีของขวัญให้เป็นปกติ

ออม สุชาร์ ละคร ตุ๊กตาผี

     “ออม” เผยอีกว่า สำหรับกระแสละคร “ตุ๊กตาผี” เรื่องนี้ถือว่ามีคนมาทักออมมาก คือไปที่ไหนก็มีแต่คนถาม  เพราะคนไม่ค่อยเห็นออมในลุคแบบนี้  เรื่องนี้ออมเป็นสาวสตรอง สู้คน ไม่ค่อยเห็นออมในบทแบบนี้ ตัวละครก็พัฒนาไปเรื่อยๆ ตอนที่ 4 แล้ว ตอนต่อไปก็สู้คนมากขึ้น

ออม สุชาร์ ละคร ตุ๊กตาผี

    ส่วนในทวิตที่มาเมนต์เยอะเลยว่าหน้าสวยตลอดเวลา ก็แอบขำ คือเรื่องแต่งหน้าก็เป็นเรื่องของเขา ออมก็ทำการบ้าน อ่านบท ให้กองถ่ายดูแล สำหรับเรื่องเรตติ้ง เมื่อวาน 3.1 ก็โอเค อยากให้ดีไปเรื่อยๆ ตอนนี้งาน เดี๋ยวปลายเดือนจะมีงานซีรีส์ของเน็ตฟลิกซ์ คือเป็นความร่วมมือหลายประเทศ ก็มีนักแสดงหลายประเทศรวมกัน

 ออม สุชาร์ ละคร ตุ๊กตาผี

     เธอเผยอีกว่า สำหรับภาพเซ็กซี่นิดๆ ในแมกกาซีนฉบับหนึ่ง ภาพเซ็กซี่เขาไม่รู้เรื่อง คืดว่าพี่แอมป์ไม่เห็นเลยมั้ง ก็ไม่ทักเลย ที่ไปถ่ายไม่รู้คอนเซ็ปต์ คิดว่าน่าจะเซ็กซี่นิดๆ ออมไว้ใจสไตลิสต์ เราก็แค่เป็นตุ๊กตา พี่แอมป์ก็ไม่ได้คอมเมนต์อะไร

ออม สุชาร์ ละคร ตุ๊กตาผี

     ส่วนอนาคตเรื่องความรัก ออมอยากให้มีแต่เรื่อ่งดีๆ ตลอดทั้งปี ไม่ได้คิดถึงการแต่งงาน ไม่ได้คาดหวัง ไม่มีประโยชน์อะไร ทำปัจจุบันให้ดีดีกว่า อะไรจะเกิดก็เกิด เรื่องสุขภาพก็ดีขึ้น บอกตัวเองให้หายแล้ว ก็เกิดจากการที่เรานอนน้อย เราเหนื่อยจากการเดินทางเพราะเปลี่ยนเวลาในการเดินทางบ่อยๆ พี่แอมป์รู้เราหยุดไม่ได้ พี่เขาก็อยากให้เราจัดการเวลาให้ได้ กับพี่ปิ๊กที่เข้ามาดูแลงานของออมก็ถือว่าเคมีตรงกัน ทำให้งานเราเดินเร็วขึ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments